Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Sau đây là các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi có ý định phẫu thuật nâng mũi.

Sụn nâng mũi là vật liệu giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện. Mỗi loại sụn nâng mũi thường có những chức năng riêng nhưng chung quy lại đều giúp tạo hình dáng mũi. Sau đây là các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi có ý định phẫu thuật nâng mũi.

Sụn tai

Sụn tai là sụn nâng mũi tự thân được lấy trực tiếp từ chính cơ thể của người nâng mũi. Khi thực hiện, bác sĩ thường lấy 1-2cm sụn ở vành tai để bao bọc đầu mũi, chống bóng đỏ lộ sóng về sau. Sụn tai có độ mềm mỏng vừa phải nên khi dùng bọc đầu mũi sẽ tạo được nét mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi. Thêm nữa, sụn tai có độ tương thích cao với thể nên sẽ hạn chế tình trạng đào thải và dị ứng cho người nâng mũi. 

Nâng mũi bằng sụn tai thường gọi là nâng mũi bọc sụn, theo đó bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tai để bọc đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp cho những khách hàng có dáng mũi ít khuyết điểm, khắc phục mũi thấp tẹt.

Sụn sườn

Sụn sườn cũng là loại sụn nâng mũi tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy các sụn ở khung sườn số 5,6,7,8,9 ở thành trước ngực thông qua vết rạch nhỏ từ 2-3cm. Việc lấy sụn sườn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe khách hàng. Sụn sườn được sử dụng nhiều trong nâng mũi, nó là mảnh ghép cấu trúc giúp khôi phục mũi bị co rút, biến chứng. 

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng, được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật lấy sụn sườn được xem là khó nhất trong việc lấy sụn tự thân, nên đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn ở những bệnh viện được cấp phép, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và quy trình nâng mũi chuẩn y khoa.

sụn sườn

Xem thêm bài viết liên quan: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn Megaderm

Sụn Megaderm được chiết xuất từ biểu bì của người, xử lý bằng công nghệ AlloClean. Megaderm được biết tới là loại chất liệu cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, nên được ứng dụng nhiều trong nâng mũi. Sụn Megaderm phù hợp cho những khách hàng bị dị ứng với các chất liệu sụn nhân tạo khác hay đã từng nâng mũi không thành công, mũi bị lộ sóng, co rút, bóng đỏ… 

Nâng mũi sụn Megaderm là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và lót megaderm, giúp nâng cao dáng mũi tự nhiên. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở khoang mũi, bóc tách mô da và lót megaderm giữa sụn nhân tạo và da mũi thật. Nâng mũi lót megaderm giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn tự nhiên phù hợp với gương mặt.  

Sụn Megaderm

Sụn Surgiform – sụn nâng mũi tốt nhất

Sụn Surgiform là chất liệu sụn sinh học cao cấp nhất hiện nay, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sụn Surgiform với kết cấu 100% ePTFE (chất liệu an toàn trong y tế). Ưu điểm của sụn nâng mũi Surgiform là có độ mềm dẻo nhất định, dễ uốn cong, từ đó dễ tạo hình dáng mũi tự nhiên, hài hòa gương mặt. Thêm nữa, sụn Surgiform với khả năng chịu lực tốt, tránh tình trạng va đập hay vẹo mũi sau nâng mũi. 

Nâng mũi sụn Surgiform là phương pháp kết hợp giữa hai chất liệu sụn đó là sụn nâng mũi sinh học và sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn Surgiform để nâng cao sóng mũi cho khách hàng; còn sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi tròn bay, mềm mại. Nâng mũi sụn Surgiform được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide.

Tại đây, nâng mũi sụn Surgiform được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao thon đẹp tự nhiên đúng yêu cầu của khách hàng. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện chuẩn 5 sao, quy trình vô khuẩn đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu tư vấn, thăm khám cho đến phẫu thuật, hậu phẫu… 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide
Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Xem thêm:

iconzalochat