Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết mà Bệnh viện Worldwide sẽ chia sẻ dưới đây.

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều chị em lựa chọn, vì độ tương thích cao và tính an toàn. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết mà Bệnh viện Worldwide sẽ chia sẻ dưới đây.

Thế nào là nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng 100% sụn tự thân từ chính cơ thể của người phẫu thuật nâng mũi để thực hiện. Theo đó, các Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện dáng mũi của bạn, từ đầu mũi, sóng mũi đến trụ mũi. Kết quả mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao S Line tự nhiên, đẹp hài hòa với gương mặt.

Phần sụn tự thân thường được lấy từ một số bộ phận của cơ thể như:

  • Sụn vách ngăn: nằm ở giữa khoang ngăn cách hai lỗ mũi, sụn vách ngăn thường được dùng để chỉnh hình cho các dáng mũi có trụ bị lệch hoặc méo.
  • Sụn vành tai: là loại sụn được dùng phổ biến nhất, sụn vành tai có ưu điểm là mềm, dẻo và có độ đàn hồi tốt. Các Bác sĩ thường dùng sụn vành tai để lót ở đầu mũi giúp dáng mũi được tự nhiên nhất.
  • Sụn sườn: thường được lấy ở vị trí xương sườn số 6,7,8 ở phía bên ngực phải tùy vào khung xương mỗi bệnh nhân. Các bác sĩ thường sẽ hạn chế lấy ở vị trí ngực trái vì gần cấu trúc tim. Sụn sườn thường dùng để nâng cao sóng mũi hoặc tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi.

bác sĩ nắn chỉnh mũi

Xem thêm: Ai nên nâng mũi bọc sụn tự thân ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Thông thường, chi phí cho dịch vụ nâng mũi sụn tự thân dao động từ 15.000.000 – 35.000.000 tùy theo từng tình trạng và hình dáng mũi của mỗi khách hàng. Giá thành nâng mũi bọc sụn có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Cơ sở thẩm mỹ: 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, trong đó có không ít cơ sở hoạt động trái phép, các Bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề, tay ngang thực hiện nên giá thành khá rẻ. Và, có không ít trường hợp gặp biến chứng sau nâng. 

Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến những Bệnh viện lớn hoặc trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi:

Bạn nên lựa chọn những Bác sĩ có tiếng tăm trong nghề, giàu kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi. Và, phẫu thuật nâng mũi ở những bác sĩ này chi phí cũng sẽ chênh lệch hơn so với những bác sĩ chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều đó sẽ đảm bảo cho bạn có được dáng mũi đẹp như ý.

Chất liệu sụn nâng mũi:

Nâng mũi bọc sụn ngoài sử dụng sụn tự thân 100% thì còn có phương pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học. Theo đó, sụn sinh học sẽ được dùng để nâng cao phần sóng mũi còn sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi, tránh lộ sóng, bóng đỏ. Việc bạn lựa chọn sụn sinh học cao cấp và sụn bình thường cũng sẽ có sự chênh lệch giá thành khi nâng mũi.

nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín, chất lượng thì Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một lựa chọn đúng đắn. Phẫu thuật nâng mũi tại Worldwide do chính Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Chi phí phẫu thuật nâng mũi được minh bạch cho từng khách hàng.

Bệnh viện khang trang, sạch đẹp với các phòng phẫu thuật hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Thêm nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành trọn vẹn, mang đến độ tin cậy cao. 

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đó là sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng, rất an toàn và tương thích với cơ thể. Kết quả sau phẫu thuật mang đến một dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Xem thêm:

iconzalochat