Nên nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu?

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều ai cũng ao ước, làm cho gương mặt trở nên hài hòa và thu hút người khác sẽ khiến chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên chính vì vậy mà cách nhanh nhất và an toàn nhất để có được là nên nâng mũi bằng sụn tự thân.

Tìm hiểu về sụn tự thân

Khi nhắc đến việc việc nâng mũi bằng sụn tự thân thì chắc hẳn mọi người rất tò mò không biết đó là phương pháp gì.

Sụn tự thân thực chất là sụn ở phần tai, sụn sườn hay sụn vách được lấy từ cơ thể của chính chúng ta.

Nhưng hầu như trong các cuộc phẫu thuật nâng mũi thì người ta thường hay sử dụng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Với việc sử dụng sụn của chính mình thì sẽ có độ tương thích rất cao, sẽ ít xảy ra các tình trạng biến chứng sau này.

Bên cạnh đó, phần đầu mũi cũng sẽ được lớp sụn này bao bọc và bảo vệ, sẽ tránh được các tình trạng như da đầu mũi bị bóng đỏ hay bị lộ sụn ra ngoài…

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này kết hợp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Với lớp sụn tự thân thì sẽ bao bọc phần đầu mũi còn lớp sụn nhân tạo thì sẽ tạo hình cho phần sống mũi.

Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp hạn chế được các khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo.

Phần da ở đầu mũi được cố định chắc chắn và được bảo vệ bởi lớp sụn tự thân tránh được việc tuột sóng hay lộ sụn sau này.

Ưu và nhược điểm của việc nâng mũi bằng sụn tự thân

Hầu như với những phương pháp nâng mũi nào thì cũng có ưu và nhược điểm của nó và việc nâng mũi bằng sụn tự thân cũng vậy.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của phương pháp này nhé!

Ưu điểm

Khi sử dụng phương pháp này thì chắc chắn rằng dáng mũi đẹp tự nhiên giống như là mũi thật.

Với việc sử dụng lớp tự thân của chính mình sẽ có độ tương thích khá cao với cơ thể của mình nên không gây ra các hiện tượng dị ứng hay di chứng sau này.

Khi được đưa vào đầu mũi thì các sụn tự thân sẽ có độ liên kết với các bộ phận khác tạo nên một độ bền và chắc cao.

Nâng mũi sụn tự thân có an toàn không?
Nâng mũi sụn tự thân có an toàn không?

Chính vì vậy mà sẽ không xuất hiện các hiện tượng lộ sóng mũi, bóng đỏ, vẫn giữ lại được dáng mũi theo thời gian.

Phương pháp này có thể sử dụng cho nhiều trường hợp nâng mũi khác nhau như việc mũi bị hỏng, mũi khó hay thậm chí là mũi biến dạng do bị tai nạn.

Có thể tạo hình, khắc phục được các vấn đề về mũi, tạo nên một dáng mũi đẹp, cao giúp khuôn mặt sẽ được hài hòa và cân đối với các bộ phận khác trên gương mặt.

Nhược điểm

Dù có nhiều ưu điểm nhưng nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn có những nhược điểm của riêng nó mà các bạn cũng nên lưu ý.

Bắt buộc phải sử dụng sụn tự thân nên phải chính vì vậy mà mất rất nhiều thời gian trong việc chiết tách sụn rồi tiến hành đo vẽ để tạo dáng mũi, đến cuối cùng mới có thể phẫu thuật.

Với các phương pháp thông thường thì bạn chỉ cần chăm sóc cho vết mổ ở phần mũi còn đối với phương pháp nâng mũi này thì sẽ phải chăm sóc cho cả hai vết là vết mổ ở phần mũi và vết mổ ở nơi lấy sụn

Khâu thực hiện lấy phần sụn khá rắc rối và phức tạp chính vì vậy mà phải tìm một bác sĩ giỏi có chuyên môn và tay nghề cao mới có thể đảm bảo được sự an toàn và không để lại vết sẹo sau khi phẫu thuật.

Nên nâng mũi sụn tự thân ở đâu?
Nên nâng mũi sụn tự thân ở đâu?

Vì vậy mà nếu như bạn đang có ý định phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tìm kiếm được một trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Thật ra nhược điểm của phương pháp nâng mũi này hoàn toàn có thể loại bỏ nếu như bạn chịu bỏ thời gian ra để tìm hiểu thì bạn sẽ có được một chiếc mũi như ý mà mọi người đều mê.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu là tốt nhất?

Để có thể giúp bạn tìm kiếm được một thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng, đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật thì xin giới thiệu đến các bạn Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide.

Với danh tiếng và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao chính là niềm tự hào của Worldwide. Đảm bảo mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ đến cho khách hàng.

Cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến theo chuẩn quốc tế sẽ đem lại kết quả tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

Ngoài ra Worldwide cam kết có giá tốt nhất thị trường đảm bảo sẽ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm các chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn thì khách hàng có thể liên hệ với Worldwide thông qua các hình thức liên lạc bên dưới đây.

Thông tin liên lạc:

Xem thêm:

iconzalochat