Thực hiện nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Thực hiện nâng ngực bao lâu thì hết đau là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hay những người chuyển giới từ nam sang nữ quan tâm.

Vậy hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu thời gian bình phục và hết đau khoảng bao lâu trong bài viết dưới đây.

Thực hiện nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay giúp phụ nữ có được vòng 1 săn chắc, kích thước phù hợp hơn. Có rất nhiều mục đích khi nâng ngực, tuy nhiên nhiều người vẫn đắn đo bởi không biết nâng ngực bao lâu thì hết đau.

Thông thường, các vết thương khi phẫu thuật nâng ngực nhanh lành và cũng tùy thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu. Đôi khi bạn chỉ có thể mất khoảng 7-10 ngày là đã được cắt chỉ và không còn cảm giác đau.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?
Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Thời gian lành vết thương khi phẫu thuật nâng ngực cũng phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người. Trong đó có những bạn 2-3 ngày sau phẫu thuật thì ngực không còn sưng nề và không còn đau nhức nữa. Tuy nhiên cũng có trường hợp đau kéo dài tới 1 tuần.

Do đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc ngực sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực để giảm đau và giảm sưng nề rất hiệu quả. Những phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Tham khảo thêm các cách giúp giảm sưng đau hiệu quả sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không còn lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau nữa.

Cách giảm đau và sưng hiệu quả sau khi nâng ngực

Dưới đây là các phương pháp giảm đau và sưng nề hiệu quả thực hiện tại nhà giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề nâng ngực bao lâu thì hết đau:

  • Chườm lạnh hoặc chườm nóng: đây là phương pháp giúp giảm sưng đau hiệu quả cho những ai sau khi phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên cần kiểm tra nhiệt độ túi chườm và cách biệt vùng da với túi chườm bằng cần gạc y tế.
  • Uống thuốc giảm đau theo đơn kê của bác sĩ từ 24-48 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật. Đặc biệt không tự ý sử dụng và không quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau.
  • Khi chườm đá thì di chuyển nhẹ nhàng, ngày thứ 4 trở đi có thể vừa chườm và ấn để hạn chế sưng nề hay bầm tím.
  • Sau phẫu thuật thì không hoạt động mạnh, dễ dàng tổn thương vết phẫu thuật gây ra đau nhức sưng nề.

Những cách trên giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật nâng ngực và không còn lo lắng về vấn đề nâng ngực bao lâu thì hết đau.

Ngoài ra, thời gian nâng ngực bao lâu thì hết đau còn chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề và công nghệ nâng ngực của trung tâm thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu và chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide với công nghệ nâng ngực hiện đại
Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide với công nghệ nâng ngực hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide hiện nay sử dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp hạn chế tối đa sự can thiệp sâu bên trong, từ đó giúp giảm thời gian hồi phục sau nâng ngực.

Do đó sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Worldwide thì bạn không cần quan tâm đến nâng ngực bao lâu thì hết đau.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề nâng ngực bao lâu thì hết đau, bạn có thể liên hệ đến ngay bệnh viện thẩm mỹ WorldWide để được tư vấn.

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.855.1898
iconzalochat