Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực là một phương pháp làm đẹp giúp chị em phụ nữ có được đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc về thời gian hồi phục. Trong bài viết này, Worldwide sẽ giải đáp đến chị em nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục hoàn toàn.

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi tiến hành nâng ngực. Đặc biệt thời gian nghỉ dưỡng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của chị em. Ai cũng muốn trở về bình thường để sớm có thể cân bằng cuộc sống và ổn định vòng 1 của mình.

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục

Thông thường, cần thời gian sau 5-7 ngày để vết thương hoàn toàn bình phục. Khi đó chị em đã tự tin có thể không cần chăm sóc quá nhiều về vết mổ nâng ngực. Tuy nhiên, độ cân bằng và thích ứng vẫn chưa phải tốt nhất.

Sau đó, nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì cần một thời gian vài tuần phụ thuộc vào mỗi cơ địa của chị em mà ngực ổn định tốt hay không. Đặc biệt, trong thời gian này chị em cũng cần phải hạn chế vận động, thăm khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.

Cần lưu ý gì sau khi thực hiện nâng ngực?

Sau khi tiến hành nâng ngực chị em lưu ý đến các vấn đề bảo vệ cho ngực hạn chế tiếp xúc với các tác động mạnh, bởi lúc này ngực chưa được ổn định nhất. Để giúp quý chị em, chúng tôi liệt kê một số lưu ý sau đây:

• Có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh để giúp cho vùng ngực không bị căng tức, đau hoặc bầm tím.
  • Chị em uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ trong 24-48 giờ sau khi thực hiện nâng ngực.
  • Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu cũng phụ thuộc vào cách chị em bảo vệ vòng 1 trước những tác động mạnh. Đặc biệt hạn chế chuyển động mạnh trong thời gian chờ bình phục hoàn toàn.

Như vậy, nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc vòng 1 sau khi nâng. Thông thường, để giảm thời gian nghỉ dưỡng thì sau khi tiến hành nâng ngực các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho chị em.

Lưu ý sau khi thực hiện nâng ngực

Đặc biệt, để đảm bảo được vòng 1 ổn định sau thời gian bình phục thì chị em nên hạn chế chuyện quan hệ để tránh các tác động xấu đến vòng 1. Sau thời gian và được chỉ định của bác sĩ là vòng 1 đã ổn định thì chị em có thể trở lại cuộc sống bình thường nhé.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là địa chỉ uy tín đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị y tế hiện đại – Worldwide dần trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn mạnh tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Worldwide thì chị em không cần lo lắng nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì bình phục. Khi tiến hành tư vấn, các chuyên viên và bác sĩ sẽ trực tiếp giải thích và hướng dẫn để quý khách hàng có thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và theo dõi cùng với quý khách để kết quả được như y muốn nhất.

Nếu đang có dự định nâng ngực và chưa biết nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu – Quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến với chúng tôi theo thông tin sau đây:

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline Thẩm Mỹ: 093.855.1898