Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? – Bí quyết lựa chọn tốt nhất

Bạn có biết nâng ngực ở đâu đẹp? Hãy đến với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide, chúng tôi sẽ giải đáp thắc cho bạn. Đảm vảo áp dụng các phương pháp hiện đại nhất giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, tự tin.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Trước khi giải đáp câu hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp”, bạn hãy nắm rõ những kiến thức cơ bản sau về phương pháp nâng ngực nhé.

Nâng ngực là một phương pháp cải thiện vòng 1 quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Không chỉ để quyến rũ cánh mày râu, nhu cầu làm đẹp vòng 1 của phụ nữ còn giúp họ tự tin với bản thân hơn khi đi dạo phố, đi làm việc, ngắm nhìn vóc dáng hoàn hảo trong gương.

Y học về thẩm mỹ ngày càng phát triển một cách vượt bậc, tạo nên nhiều cách thức khác nhau để hỗ trợ làm đẹp cho phụ nữ chúng ta. Hiện nay, có hai phương thức nâng ngực đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi độn.

Phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp tốt nhất dành cho những nàng thơ sợ dao kéo. Đây là phương thức sử dụng mỡ ở các bộ phận khác như đùi, mông, bụng và trực tiếp bơm vào bầu ngực. Vừa làm đẹp vòng 1, vừa thu gọn bộ phận dư mỡ trên cơ thể.

Quy trình thực hiện cũng không quá phức tạp:

• Xác định vùng mỡ dư thừa và thực hiện cơ chế hút nội soi.
  • Lượng mỡ sẽ được mang đi chiết tách, chỉ giữ lại các tế bào mỡ khoẻ mạnh.
  • Bơm trực tiếp các tế bào mỡ đã được chiết tách vào núi đôi.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật lại an toàn tuyệt đối. Vì chất liệu độn chính là mỡ của bạn, không cần sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực.

Sự lợi hại của liệu pháp này chính là không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi cấy ghép là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp cho bạn có một vòng ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi độn

Phương thức thứ hai chính là nâng ngực bằng túi độn. Vật liệu được độn vào bầu ngực là túi gel silicon hoặc túi nước muối đa kích thước tùy vào nhu cầu độn ngực của mỗi người.

Nâng ngực bằng túi độn phải thông qua tiến trình phẫu thuật. Có nhiều đường để đưa túi độn vào ngực: đường chân ngực, đường quầng vú, đường nách, và đường rốn.

Quy trình nâng ngực an toàn tại bệnh viện Worldwide diễn ra như sau:

• Bước 1: Khách hàng được bác sĩ tại viện thẩm mỹ khám và tư vấn cụ thể, cũng như giới thiệu các loại túi độn ngực.
  • Bước 2: Bác sĩ tư vấn và giúp khách lựa chọn túi độn và đường mổ phù hợp với cơ địa của mỗi người.
  • Bước 3: Tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
  • Bước 4: Gây mê và phẫu thuật trong 60 phút.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Nâng ngực bằng túi độn có thời gian sử dụng lâu hơn. Bởi vì nâng ngực bằng mỡ tự thân lâu ngày lượng mỡ sẽ tự tiêu tan hết. Còn nâng ngực bằng túi độn có thể sử dụng với thời gian lên đến 10 năm.

Vòng 1 tự tin, căng tròn quyến rũ

Nâng ngực ở đâu đẹp và chất lượng? – Bệnh viện Worldwide

Nâng ngực ở đâu đẹp và chất lượng? Bệnh viện thẩm mỹ là yếu tố tiên quyết để đảm bảo tính an toàn khi nâng ngực, và nâng ngực đẹp khi được các bác sĩ chuyên nghiệp phẫu thuật.

Bệnh viện chất lượng và chuyên nghiệp thì mới cung cấp quá trình chữa trị phù hợp và sản phẩm cung cấp đạt chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ xuất sắc mới đem lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Và một trong những bệnh viện tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chính là bệnh viện thẩm mỹ Worldwide.

Sứ mệnh hàng đầu

Sứ mệnh hàng đầu là “Mang đến sự hoàn hảo”. Chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ thẩm mỹ mà chúng tôi cung cấp đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn luôn cải thiện và không ngừng phát triển, luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ không ngừng trau dồi chuyên môn và tiếp cận các liệu pháp chữa trị tân tiến, hiện đại.

Luôn đề cao y đức, yêu nghề, tận tâm tận tụy chăm sóc cho khách hàng, sự hoàn hảo của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Cam kết chất lượng

Với các sản phẩm và trang thiết bị an toàn, đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi đảm bảo chất lượng về túi độn và quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Nâng ngực tại bệnh viện Worldwide

Ưu đãi khi nâng ngực tại bệnh viện Worldwide

• Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
  • Thấy trước kết quả sau khi nâng ngực.
  • Nhận được ưu đãi trọn gói nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm miễn phí tại bệnh viện.
  • Thuốc men, ăn uống và dịch vụ chăm sóc miễn phí
  • Túi ngực bảo hành trọn đời
  • Trả góp 0% lãi suất.

Nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực đẹp tại Bệnh viện Worldwide là con đường an toàn cho vóc dáng hoàn hảo của bạn.

Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết trên thì bạn đã có thêm kinh nghiệm và kiến thức để chọn lựa địa điểm nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn thì hãy liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ Worldwide. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các vấn đề của quý khách!

Nâng ngực ở đâu đẹp | Nang nguc o dau dep | Nâng ngực nội soi | Nâng ngực 6.0 | Nâng ngực bằng mỡ tự thân | Nâng ngực túi Nano Chip | Nâng ngực có đau không | Nâng ngực được bao nhiêu năm