Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Nâng ngực được bao nhiêu năm? Thẩm mỹ nâng ngực có duy trì được vĩnh viễn hay không? Nâng ngực giữ được bao nhiêu năm?….

Có khá nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề nâng ngực được bao nhiêu năm, chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide sẽ giải đáp cho câu hỏi này một cách cụ thể.

Yếu tố ảnh hưởng đến “hạn sử dụng” của nâng ngực

Nâng ngực được bao nhiêu năm là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì đây là hình thức phẫu thuật có sử dụng vật liệu nhân tạo.

Thực chất việc nâng ngực được bao nhiêu năm sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, cụ thể là:

• Chất lượng túi độn
  • Kỹ thuật nâng ngực
  • Cơ địa khách hàng
  • Chế độ sinh hoạt

Trong đó chất liệu túi độn sẽ là yếu tố lớn nhất, ảnh hưởng đến nâng ngực được bao nhiêu năm, nếu sử dụng túi nâng ngực chất lượng, bạn sẽ duy trì được kết quả lâu dài, ngược lại, nếu sử dụng túi nâng ngực kém chất lượng, sẽ gây ra nhiều biến chứng, kết quả không duy trì được lâu.

Chất liệu túi độn ảnh hưởng đến nâng ngực được bao nhiêu năm

Kỹ thuật nâng ngực cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời hạn sử dụng của túi nâng ngực, chính vì vậy khi quyết định nâng ngực, cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sau khi nâng ngực, để đảm bảo duy trì được lâu dài, khách hàng nên chủ động thay đổi thói quen sinh hoạt, hạn chế vận động hay tác động mạnh vào vùng ngực vừa phẫu thuật cũng như hạn chế những thực phẩm ảnh hưởng xấu đến kết quả nâng ngực.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính xác nâng ngực được bao nhiêu năm, theo giải đáp của Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide.

Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực có thể duy trì đến 15 – 20 năm, sở dĩ hình thức nâng ngực này có thể duy trì lâu là vì sử dụng chất liệu nâng ngực bền bỉ, chính là túi gel.

Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Túi gel nâng ngực là vật liệu có kết cấu chắc chắn, khó bị “bào mòn” hay móp méo theo thời gian, đồng thời đây cũng là chất liệu thân thiện với cơ thể.

Nếu như trước đây, dòng túi nâng ngực từ nước biển có thể gây ra hiện tượng rò rỉ hay co thắt bao xơ, thì với túi nâng ngực gel hiện nay, có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề này, từ đó thời hạn nâng ngực được duy trì ổn định và lâu dài hơn.

Nâng ngực bằng hình thức đặt túi gel mang lại bộ ngực mềm mại như mô ngực thật, với thời hạn sử dụng lâu bền, tuy nhiên đã là vật liệu nhân tạo thì chắc chắn không thể suy trì vĩnh viễn, chính vì vậy nâng ngực bằng túi gel có thể duy trì từ 15 – 25 năm tùy cơ địa của mỗi người.

Chính vì không thể duy trì vĩnh viễn nên khách hàng sử dụng biện pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng túi gel nên tiến hành thay túi độn sau khoảng 15 năm kể từ lần nâng ngực đầu tiên để đảm bảo kết quả.

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp bạn giải tỏa được lo lắng về thời gian sử dụng của túi nâng ngực cũng như: Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng ngực trong những bài viết tiếp theo của Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide nhé!

Thông tin liên hệ Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide:

• Hotline thẩm mỹ: 093.855.1898
  • Hotline răng hàm mặt: 093.136.0186