THANH XUÂN BẮT ĐẦU BẰNG NỤ CƯỜI

Răng mọc lệch, hô, móm, …khiến cho bản thân thiếu tự tin về ngoại hình khi giao tiếp, cũng như hạn chế về khả năng ăn nhai. Thế nhưng, giải pháp niềng răng không phải là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ cho các tình trạng răng trên; bởi những nỗi sợ lo lắng như nụ cười kém duyên, khuôn mặt mất cân đối hay kém thoải mái trong sinh hoạt khi niềng răng…

Biết vậy, vẫn không thể phủ nhận những thành quả đáng kinh ngạc từ việc niềng răng, được ví như “vịt hóa thiên nga”, “kết quả vượt bậc hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ”, hấp dẫn sự quan tâm tối đa của giới trẻ.

Nên làm hay không nên làm? Có thực sự đáng để đánh đổi những tháng ngày mệt mỏi cùng hàm răng niềng? Liệu có giải pháp nào vượt qua nỗi sợ và cáu gắt từ những bất tiện khi niềng răng? … cũng như các câu hỏi liên quan khác sẽ được giải đáp trong buổi hỏi đáp trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn trong sự kiện đặc biệt mang tên:

NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG: THANH XUÂN BẮT ĐẦU BẰNG NỤ CƯỜI

tại địa chỉ: Lầu 4 – Bệnh viện Worldwide: 244A Cống Quỳnh, Quận 1.

Bạn đang niềng răng? Hay có ý định niềng răng?

Niềng răng có đau, có xấu, có kinh khủng như bạn đang tưởng tượng?

Ác mộng từ những câu chuyện xưa cũ về công nghệ và tay nghề bác sĩ?

Kỹ thuật niềng răng đã bước qua trang mới với những nâng cấp đến bất ngờ?

Tất cả sẽ được tiết lộ vào 28/9. Chỉ một ngày duy nhất. Đừng để mình là “cô gái vàng” trong làng lạc hậu nhé.

Đăng ký ngay: https://forms.gle/citDsZ1AvwJKzoyz9 , cùng cơn mưa ưu đãi:

🔸 KHUYẾN MÃI KHỦNG: đồng giá 36 TRIỆU

🔸 FREE Quà tặng giá trị đến 500K.

🔸 FREE Phác đồ điều trị.

🔸 FREE Phí Tư vấn từ chuyên gia.

🔸 Cơ hội đối thoại bác sĩ A-Z.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn