NGUY HIỂM TIỀM TÀNG TỪ MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CẤP TỐC.

Thông thường, hầu hết các thuốc tẩy trắng đều có thành phần Hydrogen Peroxide, nồng độ này càng mạnh, mức độ tẩy trắng càng cao nhưng lại dễ gây cảm giác ê buốt. Vì vậy, khi tẩy trắng răng phải tuân thủ quy trình một cách nghiêm ngặt, không được tự ý dùng bừa bãi.

Miếng dán trắng răng cấp tốc có hại không?

Với miếng dán trắng răng tại nhà, với tính tiện ích, dễ dàng sử dụng,tác dụng làm trắng nhanh chóng chỉ trong 30 phút trong sau 14 ngày. Tuy nhiên, ưu điểm cũng có thể biến thành nhược điểm khi người dùng không cảnh giác lưu ý tới những tác dụng phụ của sản phẩm có thể gây ra.

Đồng thời, kích thước của miếng dán trắng răng thường được sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn, tuy nhiên, hàm răng của mỗi người lại không giống nhau, nên miếng dán sẽ không hoàn toàn vừa khít. Phần thừa của miếng dán nếu không cẩn thận để dính vào nướu ở chân răng, thuốc tẩy trắng dây ra ngoài, có thể gây kích ứng, bỏng rát nướu.

Nguy hiểm tiềm tàng của miếng dán trắng răng cấp tốc
Nguy hiểm tiềm tàng của miếng dán trắng răng cấp tốc

Giá thành rẻ nhưng hiệu quả có lâu dài?

Với giá thành 1 triệu đồng cho một hộp dán trắng răng với khoảng 28 tới 30 miếng. Mức giá này có thể nói là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, theo chỉ định của hãng, miếng dán trắng răng chỉ có hiệu quả từ 6-12 tháng nếu được chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt. Mức độ trắng của răng sẽ mất sớm nếu sử dụng các thực phẩm chứa màu như trà, cà phê, coca, rượu vang…

Chính vì thế, để làm trắng răng một cách an toàn, nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả an toàn, kết quả trắng sáng duy trì từ 2 tới 3 năm. Bạn nên tìm đến phòng khám nha khoa uy tín để được sử dụng phương pháp Tẩy trắng răng bằng hệ thống Zoom Laser II. Một công nghệ tẩy trắng an toàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được Hiệp hội Nha Khoa Quốc Tế khuyên dùng về hiệu quả trắng sáng vượt trội chỉ sau 1h đồng hồ.

Phương pháp tẩy trắng bằng Zoom Laser
Phương pháp tẩy trắng bằng Zoom Laser

Mọi câu hỏi thắc mắc về phương pháp tẩy trắng bằng Zoom Laser, xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Building 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08. 39257526 – 08. 39257527.
Email: info@benhvienworldwide.vn

Xem thêm:

  1. Tẩy trắng răng tại TT nha khoa Dr Hùng.
  2. Bảng giá tẩy trắng.
  3. Tẩy trắng răng bị nhiễm Flour.
iconzalochat