Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide không đau

Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide là biện pháp chữa trị tối ưu nhất. Răng khôn là những chiếc răng phiền toái nhất vì chúng mọc lên và mang theo các triệu chứng đau nhức, sưng tấy, khiến chảy máu chân răng. Phải mất từ vài tháng đến vài năm mới mọc hết răng khôn. 

Mỗi người có bao nhiêu răng khôn?

Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide giúp cải thiện tình trạng đau nhức. Hãy cùng tìm hiểu qua về răng khôn trước khi đi vào liệu trình chữa trị nhé.

Răng khôn
Răng khôn

Răng khôn, răng số 8, răng hàm lớn thứ ba là tên để chỉ răng mọc cuối cùng của hàm. Chúng thường mọc trong độ khoảng từ 17 đến 25 tuổi. Một người có thêm 4 chiếc răng khôn, và 28 răng cái. Tổng thể, con người có 32 chiếc răng.

Chức năng của răng khôn vẫn chưa được xác định rõ ràng và không có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Trong lĩnh vực nha khoa, các nha sĩ vẫn chưa thống nhất được có nên giữ răng khôn hay phải nhổ. 

Vì sao phải nhổ răng khôn?

Răng khôn mọc sau 28 chiếc răng. Và vì mọc sau nên chúng sẽ phải tìm các hướng khác để mọc. Nhiều trường hợp mọc không thuận lợi khiến nhiều người gặp không ít đau đớn và phiền toái.

Chúng có thể mọc bình thường, mọc ngược về phía xương hàm và bị mắc kẹt ở đó, mọc đâm thẳng về phía hàm lớn thứ hai.

Răng khôn sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu chúng mọc lệch lạc, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Răng khôn mọc trong cùng của hàm răng nên rất khó để vệ sinh, vi khuẩn dễ dàng tích tụ và tạo mảng bám. Nhẹ thì người bệnh sẽ bị sâu răng, nặng thì có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Sự tích tụ thức ăn và vi khuẩn cũng dẫn đến viêm lợi, viêm nha chu gây đau buốt, sưng nướu, sốt, hôi miệng. Dẫn đến không thể mở to miệng, khó nhai thức ăn. 

Răng khôn gây đau nhức
Răng khôn gây đau nhức

Khi răng khôn mọc lệch và đâm sang răng hàm bên cạnh, nó sẽ khiến răng đó bị tiêu huỷ, lung lay, cuối cùng phải nhổ loại bỏ răng đó. Người bệnh sẽ đau âm ỉ kéo dài nếu mắc phải trường hợp này.

Do đó, nếu bạn mắc phải các triệu chứng đau nhức, đau âm ỉ, ê buốt, hãy đến bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để kiểm tra. Nếu do răng khôn gây ra, hãy nhổ ngay để không dẫn đến các tình trạng tái phát sau này.

Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide không đau

Liệu trình nhổ răng khôn

Răng khôn chính là kẻ thù của con người, các răng khác phải “biểu tình” bằng cơn đau. Hầu như răng khôn đều phải nhổ đi dù sớm hay muộn. Và chúng tôi xin giới thiệu liệu trình nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide.

Nhổ răng khôn không sang chấn với máy Piezotome. Chúng tôi áp dụng các máy móc tân tiến, do đó quy trình nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide không đau.

Lần hẹn đầu tiên, bạn đến khám và tư vấn, xét nghiệm và phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê thuốc trước khi thực hiện thủ thuật nhổ răng.

Máy CT conebeam chụp hình ảnh 3D giúp nha sĩ xác định được vị trí và hướng mọc răng khôn. Nếu răng mọc không lệch hướng thì không cần phải can thiệp. Nếu răng mọc lệch thì chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình kế tiếp.

Máy Piezotome dùng sóng siêu âm làm dãn dây chằng giúp hạn chế sang chấn khi nhổ. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức một chút nào.

Công nghệ ghép màng PRF tân tiến sẽ phóng thích yếu tố tăng trưởng vào ổ răng, đẩy nhanh quá trình lành thương sau khi nhổ. 

Trong quá trình nhổ răng, sẽ có thêm bác sĩ gây mê hồi sức cho bạn dùng thuốc giảm đau, thuốc an thần để tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Sau một tuần, bạn chỉ cần tái khám và cắt chỉ vào lần hẹn 2. Liệu trình đơn giản, chất lượng, tạm biệt răng khôn phiền phức chỉ sau 1 tuần điều trị. Không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Liên hệ Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là bệnh viện chữa trị các bệnh về răng miệng đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Được dẫn dắt bởi Bs. Đỗ Đình Hùng, Worldwide mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo.

Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide
Nhổ răng khôn tại bệnh viện Worldwide

Chúng tôi luôn muốn trở thành một người bạn thân thiết với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những mối lo ngại về sức khỏe răng miệng cả về thẩm mỹ lẫn chức năng. 

Worldwide không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các liệu trình chữa trị để giải quyết các vấn đề về răng hàm mặt cho quý khách, đẹp, bền, an toàn.

Ngoài nhổ răng khôn, tại đây chúng tôi còn có các dịch vụ về lĩnh vực răng hàm mặt khác:

  • Implant nha khoa toàn hàm
  • Veneer siêu mỏng/răng sứ thẩm mỹ 
  • Nha khoa tổng quát
  • Nha khoa trẻ em
  • Niềng răng
  • Chữa tuỷ răng
  • Tẩy trắng răng
  • Điều trị cười hở nướu
  • Phẫu thuật trong miệng
  • Phẫu thuật hàm mặt (tạo hình mặt V-line; phẫu thuật hô/móm;…)

Chúng tôi là bệnh viện uy tín cam kết quy trình phục vụ với các chính sách tốt nhất. Worldwide tự hào đã từng phục vụ cho khách hàng đến từ 46 tỉnh thành của Việt Nam và khách nước ngoài đến từ Anh, Đức, Thuỵ Sĩ…

Hãy đến với Bệnh viện Răng hàm mặt World Wide, bạn sẽ bất ngờ sau một lần điều trị. Để nhận tư vấn trực tuyến, hãy nhấn: https://benhvienranghammatworldwide.vn/

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat