NIỀNG RĂNG BAO LÂU? LÀM THẾ NÀO ĐỂ RÚT NGẮN THỜI GIAN NIỀNG RĂNG?

Niềng răng bao lâu? Làm thế nào để rút ngắn thời gian?

Thời gian gần đây, rất nhiều bệnh nhân niềng răng tại bệnh viện Worldwide/ TT nha khoa Dr Hùng được kết thúc điều trị sớm. Thời gian dự kiến 2 – 2,5 năm rút xuống chỉ còn 14 – 18 tháng. Bí quyết của các bạn ấy là gì?

2

Muốn kết quả thành công bạn phải có bí quyết niềng răng, bí quyết ấy là gì ?

1- HỢP TÁC

Bạn đi tái khám đúng hẹn, bạn thực hiện đúng hướng dẫn của bác sỹ, đeo thun đúng và đủ thời gian, tập cắn, thay đổi các thói quen xấu… Càng hợp tác, kết quả càng đến nhanh bất ngờ.

2- CÓ TRÁCH NHIỆM

Thật sai lầm khi cho rằng nhiệm vụ chỉnh nha là của một mình bác sỹ. Nếu bạn không có trách nhiệm đối với chính cơ thể của mình, không ai có thể giúp bạn. Do đó, bạn phải giữ gìn vệ sinh răng miệng, giữ từng cái mắc cài sạnh bong sáng bóng, tránh ăn đồ cứng, tránh làm sút mắc cài, báo ngay cho bác sỹ khi có vấn đề. Như vậy quá trình điều trị mới được suôn sẻ và liên tục.

3- TIN TƯỞNG

Một khi bạn đặt niềm tin vào bệnh viện, bác sỹ sẽ cố gắng hết sức để đem về cho bạn kết quả tốt nhất. Vậy nên, đừng lo lắng khi bạn thấy răng không thẳng nhanh như mong đợi, hay có răng xoay không như mong muốn khi mới bắt đầu chỉnh nha… Cuối cùng, tất cả sẽ về lại theo đúng trật tự phải có mà thôi.

4- CHIA SẺ

Bác sỹ luôn sẵn sàng lắng nghe những lo lắng của bạn. Cho nên đừng ngại hỏi nếu bạn đang có thắc mắc hoặc nếu bạn nhận thấy điều gì bất thường. Cũng đừng ngại chia sẻ mong muốn của bạn nếu có những chỗ bạn muốn chỉnh sửa cho đẹp hơn. Như vậy sẽ giúp bác sỹ có định hướng để đem đến kết quả tốt nhất cho bạn.

Niềng răng là cả một quá trình, hãy tận hưởng nó chứ đừng chịu đựng nó, bạn sẽ thấy kết quả đến thật nhanh và trọn vẹn
Khoa răng hàm mặt tại bệnh viện Worldwide mà tiền thân là trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự là một nha khoa nổi tiếng ở TPHCM được rất nhiều bệnh nhân trên cả nước tin tưởng và chọn lựa điều trị. Với tiêu chí đem lại nụ cười hoàn hảo, nha khoa luôn xem trọng mong muốn, nguyện vọng và làm hết sức để bạn được hài lòng.

1
Khoa chỉnh hình răng mặt TT nha khoa Dr Hùng – Chuẩn quốc tế cam kết chất lượng

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự – Nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt nam.
244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ lão, Q1 TPHCM
ĐT:028 39257526 – 028 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat