Giải đáp: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 2022?

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Niềng răng hô hàm trên có đắt không? Đây là thắc mắc của hầu hết những khách hàng đang có ý định niềng răng hô. Thực tế, chi phí niềng răng hô nói riêng và niềng răng nói chung sẽ có sự chênh lệch, điều này tùy thuộc vào kiểu niềng răng mà khách hàng lựa chọn.

Niềng răng hô hàm hàm trên giá bao nhiêu?

Răng hô là tình trạng phổ biến, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn làm sai lệch khớp cắn, với công nghệ nha khoa phát triển như hiện nay thì niềng răng chính là giải pháp toàn diện nhất để xử lý tình trạng này.

Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi nhắc đến phương pháp niềng răng hô là: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Niềng răng hô bao nhiêu tiền? Niềng răng hô có đắt không?…Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Worldwide đi vào phần đầu tiên của bài viết hôm nay nhé!

Hiện nay, chi phí niềng răng hô dao động từ 30 – 120 triệu đồng, điều này phụ thuộc vào kiểu mắc cài mà khách hàng lựa chọn. Theo đó, niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật chỉnh nha có chi phí thấp nhất, cao nhất là niềng răng trong suốt Invisalign.

Để biết cụ thể niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, hãy cùng chuyển sang phần tiếp theo của bài viết nhé!

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tại Worldwide?

Để có giải đáp chính xác cho câu hỏi: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng mới nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Lưu ý: Giá niềng răng hô trong bảng dưới chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí cụ thể sẽ khác nhau tùy vào mức độ xô lệch của răng.

Kỹ thuật niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại 1 hàm 16 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại thường 2 hàm Từ 30 đến 40 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 1 hàm 37 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 2 hàm Từ 55 đến 65 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 1 hàm 37 triệu
Niềng răng mắc mắc cài sứ 2 hàm Từ 55 đến 65 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 1 hàm 40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 2 hàm Từ 70 đến 80 triệu
Niềng răng hô bằng mắc cài mặt lưỡi 1 hàm 50 triệu
Niềng răng hô bằng mắc cài mặt lưỡi 2 hàm Từ 95 đến 120 triệu
Niềng răng hô bằng máng trong suốt Invisalign Từ 50 – 120 triệu

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô?

Theo thông tin phía trên, chúng ta có thể nắm sơ: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu và cũng dễ dàng nhận thấy, chi phí niềng răng hô có sự dao động ngay cả trong một kỹ thuật chỉnh nha. Kể cả hai bệnh nhân cùng niềng răng bằng một phương pháp thì chi phí cũng có thể khác nhau, đây là điều hết sức phổ biến.

Các bác sĩ chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha tại Worldwide chia sẻ: Chi phí niềng răng hô hàm giá bao nhiêu trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu xét trong từng phương pháp thì chi phí này được quyết định bởi độ khó và phức tạp của răng.

Ngoài thắc mắc: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Bệnh nhân khi tìm hiểu về kỹ thuật này còn đặt câu hỏi: Chỉ niềng răng một hàm có được không? Niềng răng hàm trên hoặc hàm dưới thôi được không?….

Với thắc mắc này, Bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha tại Worldwide xin được giải đáp như sau:

Niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, mục đích quan trọng là điều chỉnh tương quan giữa hàm trên và hàm dưới, do đó sẽ rất khó để cân đối hai hàm nếu chỉ niềng răng cho 1 hay 2 hàm. Thực tế, vẫn có trường hợp chỉ cần niềng răng cho một hàm nhưng đây là con số không lớn, rất ít trường hợp chỉnh nha thành công nếu chỉ niềng cho hàm trên hoặc dưới.

Để lực chỉnh nha diễn ra đồng đều và đem lại khớp cắn cân đối, cách tốt nhất vẫn là niềng răng ở cả hai hàm. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà yêu cầu chỉ niềng răng cho 1 hàm, điều này có thể đẩy bạn đến nguy cơ “Tiền mất tật mang”.

niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

Các chi phí phát sinh khi niềng răng hô

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Có phải chỉ tính mỗi chi phí đeo mắc cài không? Thông tin phía trên chỉ là chi phí niềng răng hô dựa vào phương pháp và mức độ xô lệch của răng. Để có chi phí chính xác nhất, bạn cần cộng thêm các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị như:

Dịch vụ Mục đích Chi phí
Cạo vôi răng Loại bỏ mảng bám, vệ sinh răng 300.000 VND
Trám răng Khôi phục răng sâu, răng mẻ, vỡ Từ 300.000 – 500.000 VND
Trị bệnh nha chu Làm sạch túi nha chu và vôi răng tích tụ vi khuẩn Từ 800.000 – 2.500.000 VND
Nhổ răng Nhổ răng khôn hoặc nhổ răng để tạo khoảng trống dịch chuyển răng khi niềng Từ 800.000 – 3.000.000 VND

Trên đây là toàn bộ giải đáp liên quan đến câu hỏi: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu. Để biết chính xác về chi phí điều trị, bạn nên đến trực tiếp nha khoa, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám, chụp chiếu để đưa ra mức giá cụ thể vì mỗi tình trạng răng và phác đồ điều trị sẽ khác nhau, do đó chi phí niềng răng cũng không giống nhau hoàn toàn.

iconzalochat