NIỀNG RĂNG PHẢI CHỌN ĐÚNG NHA KHOA

Muốn niềng răng hoàn hảo phải chọn đúng nha khoa

Trong lãnh vực nha khoa, chỉnh hình răng mặt ( niềng răng) là một chuyên khoa rất khó và phức tạp. Việc chỉnh nha/ niềng răng không tốt sẽ gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng cũng như chất lượng cuộc sống của người được điều trị chỉnh nha như:

– Bệnh nhân có thể bị lung lay răng không hồi phục do lực di chuyển răng quá mạnh – không kiểm soát được tốc độ di chuyển răng.

– Khớp cắn sai do trong quá trình điều trị không điều chỉnh và định hướng được đúng khớp cắn.

– Việc điều trị có thể cứ tiếp tục kéo dài mà không kết thúc được .Thậm chí, ngay cả sau khi đã kết thúc điều trị một vài năm răng vẫn bị lệch lạc lại.

Do đó, để việc thực hiện chỉnh nha đạt được kết quả hoàn hảo như bạn mong đợi, ngay từ đầu việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là bước khởi đầu quan trọng cho sự thành công của việc chỉnh nha.

nieng rang phai chon dung nha khoa

Huỳnh Lý Đông Phương – Phi Công Vietnam Airlines với nụ cười rạng rỡ tại TT nha khoa Dr Hùng & Cs

Một Trung tâm nha khoa tốt cần hội đủ những tiêu chuẩn sau đây:

– Bác sĩ chỉnh nha cần phải là một bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa giỏi, cùng một teamwork hoàn hảo hỗ trợ quá trình điều trị chỉnh nha như : các bác sĩ chuyên khoa giỏi về tổng quát, nha chu, phẫu thuật …để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh về răng miệng, bệnh nướu răng, phẫu thuật răng khôn, răng mọc ngầm,v.v… trước khi tiến hành chỉnh nha.

– Một trung tâm nha khoa có những lợi thế về công nghệ trong đó có công nghệ kĩ thuật số, công nghệ 3D và sử dụng các vật liệu tiên tiến là những điểm bạn cần phải chú trọng khi tìm địa chỉ để niềng răng.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự là một trong những địa chỉ uy tín nhất đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh răng miệng quốc tế xét trên nhiều khía cạnh. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận Dịch Vụ nha khoa 5 sao do các Wesbsite y tế nổi tiếng thế giới bình chọn. ( Dental rating, Whatclinic.com… ).

whatclinic-award-2016 (1)whatclinic-award-2017
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, được đào tạo theo từng chuyên khoa sâu. Đứng đầu Trung tâm là Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – nguyên phó GĐ BV Răng Hàm Mặt TW TP.HCM – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt nam.

Cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim Panorex, Cephalo Orthophos XG, máy in 3D, áp dụng công nghệ chỉnh nha không mắc cài Invisalign và các phần mềm thiết kế mới nhất cho chỉnh nha/niềng răng với các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng Giám Đốc Bệnh Viện WORLDWIDE

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng đội ngũ bác sĩ  tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho quá trình điều trị chỉnh nha ( niềng răng) của bạn diễn ra nhanh chóng, chính xác và đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, chi phí là một phần rất quan trọng để bạn quyết định cho việc niềng răng của mình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527
Web: benhvienworldwide.vn

Email: info@benhvienworldwide.vn

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat