NỤ CƯỜI MÓN QUÀ TẶNG VÔ GIÁ

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, câu nói ấy quả không sai. Nụ cười không chỉ để làm duyên, làm dáng, làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn mà tiếng cười còn là liều thuốc bổ giúp duy trì bảo vệ sức khỏe. Mỗi khi cười, con người ta cảm thấy hạnh phúc, yêu đời, xóa tan mọi lo âu phiền muộn.

Trong cuộc sống làm thế nào để có được nụ cười đẹp, tự nhiên và hoàn hảo, giúp cho đời tươi sáng hơn? Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Vậy ở đâu, chỗ nào có thể thiết kế cho bạn nụ cười đẹp nhất?

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng là nơi bạn có thể tìm thấy nụ cười đẹp nhất của mình dựa trên những chỉ số vàng.
Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại TTNK Dr Hùng & cs sẽ thiết kế “Nụ Cười Hoàn Hảo” cho bạn bằng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ đỉnh cao của thế giới, và hoàn thiện nụ cười của bạn thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ như Veneer, răng sứ thẩm mỹ, đắp mặt composite, Implant nha khoa, tẩy trắng răng hay các phục hình, chỉnh nha chuyên sâu hơn.

2

TT Nha khoa Dr Hùng & cs sẽ thiết kế “Nụ Cười Hoàn Hảo” cho bạn bằng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ đỉnh cao của thế giới.

Mỗi khách hàng sẽ được chụp hình, chụp phim X-rays, khám kỹ răng miệng, đo các chỉ số trên khuôn mặt và lấy dấu 2 hàm răng trên và dưới. Sau đó,bác sĩ sẽ nghiên cứu và phân tích nụ cười của bạn bằng phần mềm trên máy tính (Smile design software) và trên mẫu hàm thực tế. Tất cả các yếu tố ngoại hình được cân nhắc kết hợp: độ tuổi, hình dáng khuôn mặt, các bộ phận trên khuôn mặt, nước da, mái tóc, chân răng, đường cười, tỷ lệ răng, (màu sắc răng chiều cao, bề ngang, độ trắng…) mô nướu và môi nâng đỡ bên ngoài để cải thiện nụ cười của bạn. Các chuyên gia của nha khoa Dr. Hùng sẽ dựa theo các chỉ số vàng để thiết kế, thay đổi phù hợp, cân đối, mang lại cho bạn nụ cười tươi sang và hoàn hảo nhất.
Các kỹ thuật veneer sứ, răng sứ thẩm mỹ hoặc đắp mặt composite có thể giúp thay đổi hình dạng, màu sắc và làm dài thân răng.
Phẫu thuật laser tái tạo viền nướu làm dài thân răng là một lựa chọn thích hợp cho các trường hợp bị cười hở nướu. Việc làm dài thân răng có thể đem lại sự thay đổi diện mạo cho toàn bộ khuôn mặt đẹp hơn rất nhiều.
Đường cười cũng là kỹ thuật quan trọng để thiết kế nụ cười hoàn hảo. Đường cười lý tưởng sẽ trùng với đường môi dưới khi bạn cười. Một nụ cười đẹp cũng có tỷ lệ, kích thước nhất định khiến cho nụ cười của bạn trở nên cân bằng và tự nhiên hơn. Màu sắc răng phải phủ hợp với màu da và giữ được vẻ tự nhiên mới thực sự là màu răng đẹp.
Răng bị sậm hoặc đổi màu sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên già nua. Một hàm răng trắng sáng, đều sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên tươi trẻ hơn. Các yếu tố khác như: nướu răng khỏe có sắc hồng tự nhiên, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng và giữ khoảng cách lý tưởng giữa chân răng và vành môi cũng là yếu tố quyết định cho nụ cười tỏa sáng.

1

Bạn sẽ tự tin với với nụ cười rạng ngời mình từng mơ ước

Với những phân tích trên, khách hàng chỉ cần đến nha khoa Dr. Hùng là sẽ có nụ cười đẹp, tự nhiên rạng ngời, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Nói chung, nụ cười, tiếng cười là liều thuốc bổ quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Hãy luôn luôn tươi cười để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng & Cộng sự
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3925 7526 – (028) 3925 7528
Website:www.benhvienworldwide.vn
Email: info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat