Nên phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào?

Vòng một là một căng tròn, mang lại vẻ đẹp, sự cuốn hút và tự tin cho người phụ nữ. Vòng một cũng được coi là một trong những đường nét cơ thể tuyệt đẹp của người phụ nữ. Nếu không may bạn đang tự ti với vòng một của mình có thể tham khảo cách phẫu thuật nâng ngực. Vậy phẫu thuật nâng ngực là gì? Nên phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực được biết đến là hình thức cải thiện kích thước bầu ngực dựa vào các phương pháp hiện đại. 

Bằng cách phẫu thuật nâng ngực, chị em phụ nữ sẽ có được bộ ngực với kích thước mong muốn, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?
Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Nâng ngực bằng thực phẩm hay bằng những phương pháp tập luyện thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao, nhất là đối với những người sở hữu bộ ngực khiêm tốn do gen di truyền.

Chính vì lý do đó, các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đã ra đời, bằng cách tác động trực tiếp đến bầu ngực, đặt túi độn hoặc tiêm mỡ tự thân, chị em sẽ có được bầu ngực ưng ý.

Vòng một là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp và đường cong của phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu bộ ngực căng tròn, đầy đặn.

Với những chị em đang tự ti, mặc cảm về vòng một của mình thì phẫu thuật ngực sẽ đem lại cho chị em vòng một gợi cảm đầy quyến rũ trong thời gian nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, đối với những chị em đã có chồng, việc sở hữu vòng một đầy đặn sẽ giúp cho hôn nhân trở nên bền chặt, tình cảm vợ chồng trở nên khăng khít.

Khi y học tiến bộ thì các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã cải thiện được rất nhiều, không để lại sẹo, và làm cho bộ ngực của các chị em trở nên hoàn hảo hơn, giữ được nét tự nhiên, mềm mại và căng tròn.

Bằng những phương pháp phâu thuật nâng ngực hiện đại, bạn sẽ không cần lo lắng về thiên chức làm mẹ vì những phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, ngoài ra không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Nên phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng để phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì hiện nay có hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực phổ biến là nâng ngực bằng mỡ tự thân, và nâng ngực bằng sự hỗ trợ của các túi đạt.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực được nhiều người sử dụng. Vì phương pháp này được thực hiện bằng các bước nội soi về sử dụng các thiết bị nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân
Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thông qua các phương pháp nội soi, đánh tan mỡ, và lấy mỡ từ các bộ phận dư thừa trên cơ thể nhưng không ảnh hưởng đến các mạch máu, và dây thần kinh bên trong cơ thể và những vùng được lấy mỡ.

Các vùng được lên mở thường xuyên là như bắp tay bắp chân vùng bụng, là những vùng có mỡ thừa nhiều nhất trên cơ thể.

Vì mỡ tự thân là được lấy từ cơ thể của chính người được sử dụng nên việc đào thải mỡ là sẽ không xảy ra trong quá trình bơm mỡ vào ngực và sau khi bạn kết thúc quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Sau khi lấy mỡ ra khỏi cơ thể, các bác sĩ sẽ dùng các camera phóng đại cấu trúc tế bào bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ có thể quan sát toàn bộ, thao tác, thực hiện các quy trình một cách tỉ mỉ, chính xác không làm tổn thương dây thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực là phương pháp được sử dụng rất nhiều hiện nay, mang lại cho các chị em một dán ngực hoàn hảo, căng tròn như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực
Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực

Vì phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi người thực hiện cần phải có nhiều mỡ, ở các bộ phận dư thừa thì mới có thể tiến hành.

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này bạn không cần có nhiều mỡ, Các bạn gầy cơ người săn chắc đều có thể áp dụng. Vì phương pháp này sẽ sử dụng các túi ngực bằng các chất liệu khác nhau nhưng rất an toàn khi sử dụng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực bằng cách giặt một đường nhỏ mạnh ở bên trong vùng da nách, đường chân ngực, quần ngực để giảm thiểu việc để lại sẹo, và các vùng này cũng sẽ khó có thể nhìn thấy.

Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, đặt dưới cơ ngực, không làm tổn thương các tế bào khác, đem lại một vòng một luôn căng tròn.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đang là cơ sở y tín,dịch vụ tốt. Worldwide là bệnh viện được người tiêu dùng ở tất cả các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,..Bình chọn là một bệnh viện đạt chuẩn năm sao.

Với một đội ngũ bác sĩ chất lượng, chuyên môn cao, các bác sĩ này thường xuyên được đào tạo, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật ngực chính xác, tỉ mỉ đem lại một vòng ngực đẹp nhất. 

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một bệnh viện mà bạn có thể tham khảo lựa chọn để đem lại một vòng một quyễn rũ, gợi cảm.

iconzalochat