Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền? – Có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền là câu hỏi khá phổ biến của chị em khi có nhu cầu nâng vòng 2 chảy xệ, lão hóa hoặc nhỏ. Trong bài viết sau, hãy cùng Bệnh viện Worldwide tìm hiểu về chi phí phẫu thuật nâng ngực hiện nay bao nhiêu.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay có rất nhiều công nghệ và còn phụ thuộc vào loại túi ngực. Chính vì vậy bảng giá giữa các loại này cũng khác nhau. Đặc biệt, chi phí nâng ngực giữa các bệnh viện thẩm mỹ cũng khác nhiều với nhau.

Bên cạnh loại túi đặt ngực thì công nghệ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực cũng ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực. Thông thường để nâng ngực thì chi phí có thể dao động từ 70 triệu đồng đến 110 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Do đó bạn cũng không nên chọn những loại dịch vụ nâng ngực giá rẻ, nâng ngực chui. Những dịch vụ này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng con người.

Nâng ngực là một dạng phẫu thuật đặt túi ngực vào bên trong cơ thể. Do đó phương pháp và các bước thực hiện phải đảm bảo để chắc chắn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể của người thẩm mỹ.

Nên khi đã sẵn sàng nâng ngực, bạn cũng không nên quá xem trọng vấn đề phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền.

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide:

  • Nâng ngực túi Mentor tròn: 70,000,000 đ
  • Nâng ngực túi Nano Motiva: 70,000,000 đ
  • Nâng ngực túi Nano Chip Motiva: 85,000,000 đ
  • Nâng ngực túi Ergonomic Nano Chip Motiva : 110,000,000 đ
  • Nâng ngực túi Mentor giọt nước/Allergan giọt nước: 95,000,000 đ

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide – Nâng ngực chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide hiện là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những chị em phụ nữ đang có ý định nâng ngực. Đặc biệt, khi đến đây, bạn không cần lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền.

Với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị vừa đảm bảo an toàn cho người nâng ngực, vừa đảm bảo chất lượng ngực sau khi nâng nhanh chóng ổn định, hạn chế tình trạng đau và sưng.

WorldWide là địa chỉ nâng ngực uy tín chuyên nghiệp
WorldWide là địa chỉ nâng ngực uy tín chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cũng đầu tư các trang thiết bị chuẩn quốc tế. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn.

Hơn nữa, mô phỏng hình dáng sau nâng ngực sẽ giúp bạn biết được chất lượng và hiệu quả của phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện chúng tôi. Do đó bạn yên tâm không lo về phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền.

Chúng tôi đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất. Đặc biệt là các loại túi ngực Nano Chip an toàn dành cho tất cả các cơ địa của mọi người.

Trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ cũng khám sàng lọc và đảm bảo cho quý khách hàng an toàn trước, trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Worldwide cũng có các dịch vụ thu nhỏ đầu ngực, kéo tụt đầu ngực, thu nhỏ quầng ngực, treo ngực chảy xệ, treo ngực kết hợp đặt túi,…

Vậy thì bạn còn đắn đo gì mà không đến ngay bệnh viện Worldwide để sở hữu được đôi vòng 1 đẹp, căng tròn, quyến rũ. Với giá cả cực kỳ ưu đãi và chớp lấy thời cơ nhận được những phần quà giá trị nhất từ trước đến nay!

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu | Phau thuat nang nguc bao nhieu tien | Chi phí nâng ngực | Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ WorldWide theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.855.1898
iconzalochat