PHỤ NỮ ƠI, TẾT NÀY SAO KHÔNG LÀM CHO MÌNH ĐẸP HƠN?

Bạn có tin là hình ảnh bạn vừa thấy chỉ là của một người phụ nữ?

Chị ấy của trước kia: nụ cười e dè, ánh mắt kém tươi, đầu tóc chải sơ sài … và không trang điểm dù chị ấy có làn da trắng sáng.

Chị tâm sự: khuyết điểm của hàm răng khiến chị không thấy thoải mái khi cười, ngại tham gia tiệc tùng nên cũng lười trang điểm, đầu tóc và ăn mặc cũng sơ xài. Nhiều người cũng khuyên chị đi làm răng để cải thiện nụ cười nhưng chị vừa sợ đau, vừa bận rộn với công việc nên cứ lưỡng lự hoài.

Khi chị về Việt Nam thăm gia đình, được mọi người và đặc biệt là ông xã nhiệt tình “rủ rê” đi làm răng, rồi gặp được Dr. Hùng và các bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide thăm khám, tư vấn, giải thích rất cặn kẽ khiến chị tự tin trao gởi nụ cười của mình cho các bác sĩ tại đây, với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Và Nacera là loại răng sứ ngọc trai chị đã chọn. Nhờ công nghệ thiết kế nụ cười tân tiến và tối ưu, nụ cười tinh tế với răng sứ thẩm mỹ Nacera đã được thiết kế dành riêng cho chị để tương hợp với khuôn mặt, làn da, độ tuổi, tính cách của chị, đem đến nụ cười đẹp hơn cả mong đợi.

Kết quả thì như bạn thấy đó. Chị hạnh phúc chia sẻ: “Sau khi làm răng xong, tự nhiên chị thấy mình muốn thay đổi, muốn trang điểm lên một chút, chỉn chu làm mái tóc, mặc một chiếc đầm đẹp hơn thay cho cái áo thun thường ngày. Ai cũng thấy chị sao mà đẹp và khác biệt hơn trước thế, vậy mà bao năm qua chị đã bỏ quên nụ cười của mình. Chị cảm thấy nụ cười hiện tại có khác biệt rất là lớn so với trước kia, giờ chị thấy tự tin hơn, cười nhiều hơn và thấy mình cũng trẻ ra hơn nữa. Với chị, đầu tư cho nụ cười là hoàn toàn xứng đáng. Một nụ cười đẹp giúp nhan sắc được nâng tầm, sự tự tin được cải thiện. Có nụ cười mới đồng hành, chị như được tiếp thêm thật nhiều sức mạnh tinh thần trong những chặng đường sắp tới của cuộc sống.

Chị ấy thực sự rất đẹp phải không các bạn? Đẹp hơn để thành công hơn – Đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Chúng ta còn chờ gì nữa mà không chọn sự thay đổi như chị ấy?

Năm mới là dành cho những thay đổi mới, nụ cười mới, thay đổi để đẹp hơn, cuộc sống trở nên thành công và hạnh phúc hơn là điều mà ai cũng mong muốn.

Trước thềm năm mới, Bệnh viện Worldwide đem đến hàng loạt ưu đãi tri ân tuyệt vời từ răng sứ cho đến các dịch vụ khác, để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp đón Tết tại đây: https://bit.ly/3IFfF28

Tết đến là không chờ đợi, hãy cùng Bệnh viện Worldwide bắt đầu hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân ngay hôm nay nhé!

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0914.900.016
💌Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây
iconzalochat