Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà – Hiệu quả không?

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật nói chung là một phương pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện tình trạng mũi to, thô kệch, kém thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người sử dụng các phương pháp để tự thu nhỏ đầu mũi ngay tại nhà.

Vậy các phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại nhà có thật sự mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan qua bài viết dưới đây.

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật ngay tại nhà

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật

Sở hữu một chiếc mũi to, thô kệch sẽ khiến gương mặt của bạn mất cân đối và trở nên kém sắc. Điều này gây ra nhưng tự ti, mặc cảm về ngoại hình trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày.

Chính vì vậy, các phương pháp thu nhỏ đầu mũi luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt làm các phương pháp thu nhỏ đầu mũi ngay tại nhà.

Thu gọn đầu mũi bằng cách trang điểm

Trang điểm được xem là cách khá an toàn để che phủ các khuyết điểm trên mặt một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Bạn sẽ sử dụng bảng phấn tạo khối màu nâu và phấn highlight màu trắng để hồ biến cho chiếc mũi của mình trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ giải quyết tạm thời khuyết điểm chứ không khắc phục được vĩnh viễn khuyết điểm trên gương mặt.

Dùng ngón tay massage để thu gọn đầu mũi

Sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng mỗi ngày trong khoảng 15 đến 20 phút sẽ giúp đầu mũi được thu gọn.

Phương pháp này khá đơn giản nhưng yêu cầu sự lâu dài và kiên trì của người thực hiện, vì hiệu quả của phương pháp này thường không rõ ràng.

Thu gọn đầu mũi bằng dụng cụ kẹp đầu mũi

Hiện nay các dụng cụ kẹp hỗ trợ thu gọn đầu mũi khá phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không duy trì được lâu.

Chỉ sau một thời gian ngắn khi tháo dụng cụ kẹp ra, chiếc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu với nhiều khuyết điểm chưa được khắc phục.

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà có thật sự mang lại hiệu quả?

Những phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại nhà thường được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian hồi sức, tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang đến hiệu quả hoặc hiệu quả không rõ rệt.

Ngoài ra việc sử dụng kẹp thu gọn mũi có thể xảy ra trầy xước trong quá trình tháo, lắp. Đồng thời phương pháp này cũng gây ra nhiều nguy cơ về lệch vách ngăn.

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện Worldwide chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dưới hình thức gây tê, nên có thể gọi đây là một phương pháp thu gọn đầu mũi không phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide - địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín

Ưu điểm của thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi to, thô kệch.

Một số ưu điểm nổi bật khi thu nhỏ đầu mũi tại Worldwide:

Giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi to, thô kệch

Phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để các tình trạng khuyết điểm mũi của từng khách hàng cụ thể:

Đối với khách hàng có đầu mũi to do dư thừa mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần mô mềm.

Đối với những khách hàng có đầu mũi to do sụn cánh mũi không khép với nhau, lỏng lẻo, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần sụn mũi.

Đối với khách hàng có khuyết điểm đầu mũi do cả sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả phần sụn và cả phần mô.

Chỉ là tiểu phẫu nhẹ, không gây đau đớn

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ tiến hành thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, xử lý các phần mô, sụn phát triển quá mức từ đó thu gọn đầu mũi.

Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi ở Worldwide được các bác sĩ tại đây gây tê trước khi thực hiện, đồng thời thực hiện tiểu phẫu cẩn thận, tỉ mỉ nên không gây ra cảm giác đau đớn.

Thực hiện nhanh, không để lại sẹo

Quá trình thu nhỏ đầu mũi tại Worldwide diễn ra một cách nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn.

Đồng thời vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo, khó nhìn thấy, tạo nên vẻ tự nhiên cho chiếc mũi của bạn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi, khách hàng đã sở hữu được một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Kết luận

Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cách làm này không mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang tới một số nguy hại đối với con người. Do đó, bạn cần thực hiện thu gọn cánh mũi bằng những phương pháp khoa học tại các địa chỉ uy tín, chất lượng.

Worldwide là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại TP.HCM đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề thu gọn đầu mũi bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện Worldwide để được chuyên gia tư vấn và giải đáp! Hoặc bạn có thể tham khảo 1 số câu hỏi thường gặp sau đây:

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/