Có Thể Thu Nhỏ Đầu Mũi Và Cánh Mũi Cùng Một Lúc không?

Bạn đang cảm thấy tự ti vì chiếc mũi của mình? Đừng lo, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Worldwide đã cho ra đời 2 loại dịch vụ đó là thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Giúp các chị em lấy lại vẻ tự tin, rạng ngời của một cô gái.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Một trong những yếu tố khiến chiếc mũi trở nên xấu đi và gương mặt không có sự thanh thoát đó chính là phần đầu mũi to. Theo quan niệm về phong thủy, mũi to sẽ cản trở con đường tài lộc, may mắn đến với bạn.

Do đó, các chị em thường tìm đến viện thẩm mỹ Worldwide để tiến hành dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Có 2 phương pháp là xử lý mô mềm hay sụn hai bên cánh để làm thon gọn phần đầu mũi hoặc có trường hợp sẽ can thiệp cả hai kỹ thuật trên.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Chỉ mất 45 phút là bạn sẽ sở hữu được cho mình dáng mũi nhỏ gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, các đường nét cân đối với gương mặt. 

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi to, thô, hếch, ngắn,…
 • Đem lại cho khách hàng một chiếc mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
 • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.
 • 3 không: Không đau – không sẹo – không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong khoảng thời gian dài, không để lại biến chứng về sau.
 • Cắt chỉ sau 7 ngày và dáng mũi đẹp tự nhiên sau 3 tuần.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đây là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng và không mất quá nhiều thời gian nên chỉ cần gây tê vùng cánh mũi. Cuộc phẫu thuật này có đường mổ nhỏ, không gây sát thương nhiều nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo sau khi lành.

thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Được chia làm 3 tình trạng mũi tương ứng với 3 phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Trường hợp thành mũi dày, cánh mũi to

Tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường tiếp giáp giữa má và cánh mũi. Sau đó, lật nhẹ phần da cánh mũi lên và cắt bỏ sụn và mô mềm dư thừa được xác định sẵn. Khi làm xong, cánh mũi sẽ được khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp thành mũi mỏng, cánh mũi to

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, tiếp theo sẽ cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định 2 bên cánh mũi lại.

Trường hợp cánh mũi 2 bên không đều nhau

Các bạn sẽ được tư vấn và chọn 1 trong 2 kỹ thuật trên hoặc kết hợp cả 2 để sửa sao cho cánh mũi vừa thon gọn vừa cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 • Các nhược điểm về cánh mũi như: thô to, bè ra 2 bên, phần lỗ mũi rộng sẽ được khắc phục hoàn toàn.
 • Tạo nên một cánh mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước và hình dáng khuôn mặt.
 • Không để lại sẹo sau khi lành và không gây ra các biến chứng về sau.
 • Giữ được vẻ đẹp cánh mũi lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ ổn định.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật.
 • Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ mất 30 phút thực hiện.
 • Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, có thể sinh hoạt bình thường được ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hồi phục.

Có thể thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng một lúc không?

Phần lớn khuyết điểm của dáng mũi người Châu Á bao gồm cả đầu mũi to và cánh mũi rộng bè. Điều này làm cho sự thanh thoát của chiếc mũi không còn. Mặc dù chị em có phần song mũi cao nhưng khi nhìn vào vẫn trở nên thô kệt và mất đi sự duyên dáng.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng một lúc
Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cùng một lúc

Với trường hợp bị to ở cả đầu mũi và cánh mũi, Các bác sĩ sẽ thực hiện cùng lúc cả 2 tiễu phẫu là thu nhỏ đầu mũi và làm gọn cánh mũi để mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt.

Chúng ta sẽ được tiến hành bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi sao cho thon gọn, phù hợp với dáng mũi. Sau đó, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cắt bỏ phần da hoặc mô thừa ở cánh mũi.

Cả quá trình phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 60 phút vì phải thực hiện 2 kỹ thuật cùng một lúc nên thời gian sẽ lâu hơn. Tuy đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng nếu người thực hiện không có tay nghề hoặc không đủ trang thiết bị hỗ trợ sẽ dẫn đến các biến chứng không mong muốn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Là thẩm mỹ viện chuẩn 5 sao do các bác sĩ chuyên khoa xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng và phát triển. Những vị bác sĩ ở đây liên tục tham gia các Hội nghị chuyên ngành trong nước và quốc tế để nâng cao tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn. 

Viện thẩm mỹ Worldwide sẽ là nơi uy tín cho bạn gửi gắm niềm tin và sắc đẹp của mình. Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn có thể tự tin và hoàn toàn yên tâm cải thiện khuyết điểm trên gương mặt. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, đừng ngần ngại gọi chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí nhé!

 • Hotline: 0938551898
 • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Bài viết liên quan: 

iconzalochat