Tiêm 13 điểm nâng cơ Châu Âu là gì?

Tìm hiểu phương pháp tiêm 13 điểm nâng cơ Châu Âu.

Tiêm vi điểm dây chằng là phương pháp trẻ hóa da được chị em ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Cùng Worldwide kỹ phương pháp qua bài viết này.

Tiêm 13 điểm nâng cơ châu Âu là gì?

Tiêm vi điểm dây chằng 6+1 hay còn gọi là tiêm 13 điểm nâng cơ Châu Âu là phương pháp sử dụng kỹ thuật tiêm, đưa tinh chất vào da ở tầng sâu tại những vị trí có chức năng giúp mang lại các hiệu quả trẻ hóa da.

Tiêm nâng cơ 13 điểm châu Âu sử dụng tinh chất Jalupro Super Hydro với thành phần kết hợp Acid amin – Biopeptides – Hyaluronic acid nồng độ cao, an toàn, không gây kích ứng trên da. Tin

Phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt với các phương pháp trẻ hóa khác như Meso để mang đến kết quả ưng ý nhất.

tiêm 13 điểm nâng cơ Châu Âu

Tiêm 13 điểm hiệu quả thế nào?

Bằng việc đưa tinh chất vào tầng sâu của da, tác động đến dây chằng và mạc da, hệ retinacular cutis của mô mỡ dưới da, nâng đỡ làn da từ đó mang lại tác dụng trẻ hóa, loại bỏ nếp nhăn đồng thời tăng sinh collagen, elastin nuôi dưỡng làn da.

Tinh chất Jalupro Super Hydro cung cấp 7 Amino acids, 3 peptidé sinh học và 80 mg HA tinh khiết tự nhiên có tác dụng tái tạo làn da, nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả, cụ thể:

  • 7 Amino acids nâng cao sản xuất collagen để tăng cường Collagen & Elastin và hydrat hóa.
  • 3 peptides sinh học để kích hoạt Fibroblast giúp tăng trưởng và kích hoạt tế bào và đồng thời giúp quá trình hydrat hóa lâu dài và ức chế quá trình glycation.
  • 80 mg HA – Hyaluronic acid tinh khiết tự nhiên hàm lượng cao nhất trên thị trường (cao nhất hiện nay 64mg).

Hiệu quả của phương pháp tiêm 13 điểm trẻ hóa:

  • Chống lão hóa da mặt và cơ thể.
  • Làm mờ quầng thâm dưới mắt.
  • Cải thiện nếp nhăn đuôi mắt, khóe miệng

jalupro

Tiêm 13 điểm mất bao lâu?

Tiêm vi điểm dây chằng 6+1 là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, chỉ mất từ 10 phút đã có thể hoàn thành xong một liệu trình tiêm và mang lại hiệu quả trẻ hóa trên da.

Tiêm trẻ hóa 13 điểm có an toàn không?

Tiêm 13 điểm nâng cơ Châu Âu là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn không chỉ vì hiệu quả của nó mà còn vì độ an toàn của phương pháp này. Tinh chất sử dụng không liên kết chéo do đó không gây các biến chứng tắc mạch, tai biến sau tiêm. Hơn nữa đây là phương pháp trẻ hóa không xâm lấn, tình trạng sưng bầm sau tiêm cũng hiếm khi xảy ra, do đó chị em hoàn toàn an tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Tiêm 13 điểm nâng có Châu Âu tại bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Tiêm vi điểm dây chằng 6+1 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide do Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh trực tiếp thực hiện, bác sĩ chuyên môn đã thực hiện tiêm nâng cơ cho nhiều khách hàng và tham gia training cho các bác sĩ.

Đăng ký tư vấn và thực hiện tiêm nâng cơ tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, chị em còn được nhận ưu đãi mua combo trẻ hóa độc quyền với mức giá hấp dẫn.

iconzalochat