Top 5 địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại TP HCM

Top 5 địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại TP HCM dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp cho chị em nếu muốn cải thiện làn da của mình.

Một làn da đẹp mịn màng, không sạm màu, có độ căng tự nhiên, hồng hào là mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một làn da hoàn hảo. Top 5 địa chỉ phòng khám bệnh da liễu uy tín tại TP HCM dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp cho chị em nếu muốn cải thiện làn da của mình.

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide được đông đảo chị em tại TP HCM tin cậy và lựa chọn để chăm sóc và điều trị da. Thế mạnh của bệnh viện là sở hữu đội ngũ bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và lành nghề. Các bác sĩ ở đây thường xuyên được đào tạo, cập nhật xu hướng mới nhất để làm đẹp cho chị em.

Bên cạnh đó, bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide còn sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng cho chị em làm đẹp toàn diện. Một số dịch vụ làm đẹp da nổi bật tại đây như điều trị mụn, điều trị nám, sẹo rỗ, viêm nang lông, trẻ hóa da, nâng cơ v.v..

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Bệnh viện Worldwide, spa triệt lông

Phòng khám da liễu Orient Skincare & Laser Center

Hoạt động từ năm 2006, Orient Skincare & Laser Center là trung tâm chuyên điều trị và chăm sóc da nổi tiếng tại TP HCM. Sở hữu đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên viên tay nghề cao, làm đẹp tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Orient Skincare & Laser Center có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng cùng các công nghệ và liệu trình được nhập khẩu từ Mỹ, Úc và Châu Âu. Đến đây, ngoài được thăm khám bởi bác sĩ Da liễu hơn 15 năm kinh nghiệm thì bạn còn được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, thoải mái cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Chi nhánh 1: số 03 Phùng Khắc Khoan, Q.1, HCM – (08) 3824 4650

Chi nhánh 2: số 64D Trương Định, Q.3, HCM – (08) 3932 5781

Chi nhánh 3: số 945 Cách Mạng Tháng 8, Q. Tân Bình, HCM – (08) 3970 3674

phong khám da liễu

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center

Lux Beauty Center dưới sự điều hành của bác sĩ Tô Lan Phương, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị da chuyên sâu. Các ngôi sao nổi tiếng và doanh nhân thành đạt như siêu mẫu Thanh Hằng, Cơ Trưởng VN Airline H.L.Đông Phương, Nam Anh,… đã được bác sĩ Tô Lan Phương thăm khám và tư vấn và làm đẹp da thành công.

Các dịch vụ được đánh giá cao tại đây như điều trị mụn, trị nám, trị sẹo, trị sắc tố, nâng cơ trẻ hóa da… Đến với Lux Beauty Center, bạn sẽ được thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình làm đẹp tại đây nhanh chóng, khoa học, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090493 8168

Phòng khám Da liễu Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2009, phòng khám bệnh da liễu Sài Gòn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em biết đến. Nơi đây luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Phòng khám được yêu thích nhờ không gian sạch sẽ, rộng rãi; tất cả máy móc nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, công nghệ làm đẹp tiên tiến đáp ứng nhu cầu trị liệu nhiều vấn đề về da như mụn, thâm, sẹo, nám, tàn nhang…

Chi nhánh 1: số 35A1, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM –  093 495 85 85

Chi nhánh 2: Số 471 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP HCM – 0896 693 355

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Nhắc đến Top 5 địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại TP HCM không thể không nhắc đến phòng khám Da liễu Doctor Acnes. Đây là địa chỉ điều trị mụn chuyên sâu và sẹo rỗ nổi tiếng. Nơi đây hội tụ các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Thêm nữa, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám Doctor Acnes với đa dạng dịch vụ như trị mụn, phục hồi da sau mụn, trẻ hóa, trị sẹo… Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ điều trị mụn, sẹo mụn được khách hàng đánh giá về độ hiệu quả, an toàn.

Địa chỉ: 283/34 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP HCM