Top 5 địa chỉ triệt lông uy tín tại Tp HCM

Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, không đau đớn, không xâm lấn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, triệt lông ở đâu an toàn vẫn là thắc mắc của không ít chị em. Sau đây là Top 5 địa chỉ triệt lông uy tín tại Tp HCM mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

Địa chỉ triệt lông uy tín: Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Không chỉ nổi bật với các dịch vụ thẩm mỹ da như trẻ hóa da, nâng cơ mặt, căng da mặt, điều trị mụn, chăm sóc da… Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide còn được biết tới là địa chỉ triệt lông uy tín tại TP. HCM.

Khách hàng lựa chọn triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ được trực tiếp Bác sĩ da liễu thăm khám và thực hiện liệu trình. Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ da có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo quá trình thăm khám, kiểm tra tình trang lông chính xác, tìm ra phương pháp hiệu quả nhất.

Bệnh viện sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng Speed AFT hiện đại với bước sóng 700-900nm hẹp giúp quá trình điều trị chính xác, hạn chế xâm lấn, mang đến hiệu quả từ liệu trình đầu tiên. Triệt lông Speed AFT không đau, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, không chỉ triệt sạch lông mà còn mang lại làn da mịn màng, giảm thâm sạm.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

địa chỉ triệt lông uy tín

Orient Skincare & Laser Center

Hơn 13 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Orient Skincare & Laser Center đã trở thành địa điểm uy tín cho khách hàng khi có ý định triệt lông. Ngoài sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, trang thiết bị thì Orient Skincare & Laser Center còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Orient Skincare & Laser Center sử dụng công nghệ triệt lông bằng laser phát ra chùm tia sáng mạnh, các nang lông hấp thu năng lượng laser làm suy yếu khả năng mọc lông mới. Quy trình triệt lông chuẩn y khoa thực hiện bởi bác sĩ da liễu, mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

Chi nhánh 1: số 03 Phùng Khắc Khoan, Q.1, HCM – (08) 3824 4650

Chi nhánh 2: số 64D Trương Định, Q.3, HCM – (08) 3932 5781

Chi nhánh 3: số 945 Cách Mạng Tháng 8, Q. Tân Bình, HCM – (08) 3970 3674

Lux Beauty Center

Lux Beauty Center ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn tâm giao thấu hiểu làn da của từng khách hàng. Đến với Lux Beauty Center bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ từ chăm sóc cơ bản, nâng cơ, trị sẹo, trẻ hóa da… cho đến các dịch vụ triệt lông công nghệ cao.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình; đến với Lux Beauty Center bạn sẽ được thư giãn thoải mái làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài.

Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090493 8168

triệt lông

Thu Cúc Clinics & Spa

Hệ thống Thu Cúc Clinic & Spa với rất nhiều chi nhánh, là địa chỉ triệt lông uy tín được nhiều chị em biết đến. Cơ sở vật chất tại đây hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Hệ thống Thu Cúc Clinic & Spa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài.

Triệt lông tại Thu Cúc hiệu quả với công nghệ Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào nang lông, triệt sạch lông từ gốc, từ đó mang đến làn da sạch lông, mịn màng.

Địa chỉ: Số 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Phòng khám da liễu & thẩm mỹ Pensilia

Pensilia quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành da liễu, kỹ thuật viên tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc – Nhật Bản, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an toàn.

Về dịch vụ triệt lông, Pensilia áp dụng công nghệ IPL sử dụng ánh sáng dạng xung với cường độ mạnh đi sâu tới mầm nang lông, triệt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, làm lông suy yếu và rụng tự nhiên.

Địa chỉ: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 092 477 78 85

Hi vọng thông qua những thông tin nêu trên, khách hàng đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ triệt lông uy tín tại Tp HCM. Nếu quý khách còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ triệt lông, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.