Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? Có thể bạn chưa biết

Răng cửa là chiếc răng mọc ngay phía trước cung hàm nên khi mất răng cửa, chúng ta sẽ cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Với kỹ thuật trồng răng implant, bạn hoàn toàn có thể khôi phục răng cửa bị mất trong thời gian từ 2 – 3 tháng, vậy trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé!

Trồng răng cửa bằng implant có tốt không?

Bạn NHH (35 tuổi, Đà Nẵng):

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi và có răng cửa bị gãy do tai nạn xe. Nay tôi muốn trồng răng implant cho răng cửa để ăn uống và giao tiếp thoải mái hơn, vậy bác sĩ cho hỏi trồng răng cửa implant giá bao nhiêu hiện nay ạ?”.

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và để lại câu hỏi cho chúng tôi, với trường hợp gãy răng cửa, chúng ta có thể khắc phục bằng nhiều phương pháp, tuy nhiên bạn đã lựa chọn trồng răng implant chứng tỏ bạn đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp này. Với câu hỏi trồng răng cửa implant giá bao nhiêu, Bệnh viện Worldwide sẽ giải đáp chi tiết đến bạn trong mục thứ 2 của bài viết.

Trước khi giải đáp về chi phí trồng răng cửa implant, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật cấy ghép implant ở phần đầu bài viết nhé!

Hiện nay, trồng răng implant là kỹ thuật hàng đầu để phục hình răng gãy rụng vì răng implant có phần trụ được cấy thẳng vào xương hàm nên đảm bảo lực nhai tốt, ngoài ra răng implant được thiết kế tương đồng về màu sắc và hình dáng với răng thật nên có độ thẩm mỹ cao.

trong rang su 2022
trong rang su 2022

Với kỹ thuật trồng răng implant, bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái mà không lo răng bị lung lay hay mẻ vỡ, tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế sử dụng các loại thức ăn quá dai hoặc cứng để đảm bảo răng được lâu bền nhất.

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Quay lại với câu hỏi “Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu”, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này như sau:

Chi phí trồng răng cửa implant giá bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào dòng implant và mão sứ mà khách hàng lựa chọn, nếu chọn implant giá rẻ và mão sứ kim loại, chi phí trồng răng sẽ thấp hơn trụ implant cao cấp và mão sứ toàn sứ.

Để biết cụ thể trồng răng cửa implant giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Implant Chi phí
Hệ thống implant Megagen 15 triệu/ implant
Hệ thống implant Dentium 18 triệu/ implant
Hệ thống implant Tekka 18 triệu/ implant
Hệ thống implant Biohorizons 23.5 triệu/ implant
Hệ thống implant Hahn 25 triệu/ implant
Hệ thống implant Nobel CC 26.5 triệu/ implant
Hệ thống implant Straumann Standard 30 triệu/ implant
Hệ thống implant Straumann Active 32.5 triệu/ implant

Ngoài chi phí cho trụ implant, bạn cần tính cả chi phí mão sứ để biết cụ thể trồng răng cửa implant giá bao nhiêu. Dưới đây là bảng giá mão sứ 2022 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide:

Mão sứ Chi phí
Răng sứ Titan đơn lẻ 5 triệu/ răng
Răng toàn sứ Zirconia 7 – 9 triệu/ răng
Răng sứ sườn Crom Cobalt 3 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia 4.8 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia sứ đắp 6 triệu/ răng

Trên đây là bảng giá implant và mão sứ mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí trước khi trồng răng implant cho răng cửa. Ngoài chi phí cho trụ implant và mão sứ, bạn có thể cần nâng xương hoặc ghép xoang nếu xương hàm tại vùng mất răng không đạt điều kiện cấy ghép.

>>> Bảng giá chi tiết 2022: TẠI ĐÂY

Để biết cụ thể trường hợp của bạn trồng răng cửa implant giá bao nhiêu, hãy đến trực tiếp Bệnh viện và thăm khám. Sau bước thăm khám, chụp chiếu, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng răng miệng của bạn, từ đó đưa ra tư vấn chính xác nhất về hướng điều trị.

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào tốt nhất?

Răng cửa là chiếc răng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao vì ảnh hưởng khá nhiều đến giao tiếp, chính vì vậy việc lựa chọn phương pháp nào để cải thiện răng cửa cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong tất cả những phương pháp phục hình răng (cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, bọc răng sứ) thì trồng răng implant chính là giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Răng implant với phần trụ bền chắc sẽ giúp răng cửa cắn, xé thức ăn tốt hơn, đồng thời mão sứ phục hình cũng có nhiều loại, tùy vào điều kiện tài chính mà bệnh nhân có thể chọn dòng mão sứ phù hợp nhất.

Đối với răng cửa, bạn không nên tiết kiệm mà lựa chọn các dòng mão sứ kim loại vì chúng không đảm bảo thẩm mỹ tốt như mão sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ tuy có giá cao hơn răng sứ kim loại từ 2 – 3 lần nhưng tính thẩm mỹ và độ bền vẫn tốt hơn.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc: Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? Hy vọng chia sẻ này đã giúp bạn nắm được chi phí trồng răng implant cho răng cửa để chuẩn bị kinh phí đầy đủ nhất.

Ngoài thắc mắc: Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? Có rất nhiều vấn đề về trồng răng implant mà khách hàng đang băn khoăn. Để hiểu tường tận về trồng răng implant, đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho Worldwide vì tại đây sẽ có những chuyên gia giúp bạn hiểu rõ nhất về kỹ thuật phục hình răng này.

Một số thắc mắc phổ biến khác, bạn nên tham khảo:

iconzalochat