Trồng răng implant giá bao nhiêu? Ưu và nhược điểm

Trồng răng implant giá bao nhiêu, và khi cấy ghép implant thì cần phải chú ý những gì đều là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi thực hiện trồng implant. Bệnh viện WorldWide cung cấp dịch vụ cấy ghép implant uy tín cùng dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng. Và mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin với các chia sẻ dưới đây. 

Địa chỉ trồng răng Implant ở Đà Lạt chất lượng, giá rẻ - Nha Khoa Daisy

Trồng răng implant là gì? 

Trồng răng implant là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này được một bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha phát minh vào năm 1952. Tính tới hiện nay thì đây chính là phương pháp trồng răng có hiệu quả ưu việt nhất. 

Khi cấy ghép thì bác sĩ sẽ sử dụng vật thể kim loại implant mang hình dáng đinh vít, được làm từ titanium và ghép vào xương hàm. Sau khi xương hàm và trụ implant liên kết với nha thì sẽ làm cầu răng bọc lại bên trên. 

Trồng răng implant uy tín sẽ đảm bảo tính tích hợp của xương hàm và trụ titanium, nhờ vậy mà có thể thay thế chân răng đã mất, đảm bảo độ ổn định và an toàn sau khi cấy ghép. Kỹ thuật kết hợp với công nghệ hiện đại và đảm bảo tỷ lệ thành công 98%. 

Trồng răng implant có đau không? Nguy hiểm không?

Ngoài thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu thì người bệnh còn muốn biết liệu trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không. Thực thế thì khi phẫu thuật lắp đặt implant, chỉ tốn khoảng 20 – 30 phút. Bệnh nhân thực hiện phương pháp trồng răng này được gây tê cục bộ trước khi tiến hành tiểu phẫu, vì vậy sẽ không cảm thấy đau trong quá trình cấy ghép implant. 

Sau khi đặt implant xong thì thuốc tê hết tác dụng, người bệnh sẽ chỉ cảm thấy tê tê ngay vị trí trồng implant, và cảm giác này chỉ kéo dài khoảng 1-2 ngày sau đó. Bác sĩ sẽ hỗ trợ kê thuốc giảm đau, nên người bệnh vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. 

Trồng răng implant chỉ lắp đặt trụ implant vào xương hàm, chứ không tác động đến nướu, tủy và các răng ở vị trí bên cạnh. Chất liệu trụ implant sử dụng lại hoàn toàn an toàn với sức khỏe, tích hợp với xương hàm cực kỳ cao. 

Tuy nhiên nếu như trụ implant không được cấy ghép chính xác, hoặc do bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện hoặc bệnh nhân không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc răng thì rất có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chẳng hạn như: 

 • Nhiễm trùng tại vị trí cấy implant.
 • Chảy máu nhẹ kéo dài hậu phẫu thuật.
 • Bị viêm xung quanh trụ implant.
 • Tổn thương mô xung quanh.
 • Ảnh hưởng tới việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng tới việc phát âm.

Ưu và nhược điểm của trồng răng implant

Những ưu và nhược điểm khi trồng răng implant 

Ưu điểm

Với kỹ thuật hiện đại, trồng implant cho răng sẽ giúp phục hình răng toàn diện, không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Phương pháp này còn hạn chế tình trạng tiêu xương tụt lợi, và là ưu điểm lớn nhất của phương pháp trồng răng implant so với nhiều phương pháp chỉnh nha khác. 

Trồng implant sẽ không gây ảnh hưởng tới bất kỳ chiếc răng nào xung quanh nó. Khi đặt trụ implant chỉ tác động lên vị trí răng bị mất, nên sẽ không gây ra biến chứng răng bị mài, hay  ảnh hưởng tới cảm giác khi nhai như khi phục hình bằng cầu răng sứ. 

Ưu điểm nổi bật hơn cả của phương pháp này đó chính là độ bền chắc, chịu được lực ăn nhai. Bệnh nhân sau khi đặt trụ đảm bảo tuân theo các biện pháp chăm sóc răng miệng thì có thể sử dụng trọn đời.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời trên đây thì trồng răng implant cũng còn tồn tại một vài nhược điểm. Do phương pháp này phải cấy implant vào xương hàm, nên không thể cấy cho trẻ dưới 16 tuổi. Vì ở độ tuổi này xương hàm vẫn còn phát triển và sẽ vùi đi implant, không đảm bảo độ vững chắc. 

Phương pháp này lại có thời gian điều trị dài, phức tạp hơn nhiều phương pháp khác. Hơn nữa không phải ai cũng có điều trị bằng kỹ thuật này, chi phí lại cao hơn nhiều, giao động khoảng 18 – 30 triệu tùy loại implant. 

Quy trình trồng răng implant 

Không phải ai cũng có thể được điều trị bằng kỹ thuật trồng răng implant, do vậy bác sĩ sẽ phải tiến hành thăm khám, đưa ra quyết định điều trị phù hợp. Khi làm theo quy trình thì mọi người sẽ được tư vấn gói phù hợp, báo giá chi tiết. Tham khảo ngay quy trình để chủ động hơn trong việc biết được trồng răng implant giá bao nhiêu.  

Bước 1: Khám lâm sàng và lập kế hoạch điều trị

 • Bác sĩ khám tổng quát răng miệng cho khách hàng để có chỉ định lâm sàng cho đặt Implant (10-20 phút).
 • Bác sĩ đọc phim CT để xác định chất lượng và số lượng xương cho chỉ định đặt Implant, quyết định với những trường hợp cần ghép xương hoặc nâng xoang, dùng phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN để thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều, chọn vị trí thích hợp nhất và xác định kích cỡ Implant phù hợp để đặt Implant.
 • Từ đó lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm cả kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này (30 phút).
 • Từ phẫu thuật ảo và kế hoạch điều trị đã lập, Bác sỹ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị (20 phút). Từ các dữ liệu của phim CT với phần mềm i-CAT Vision và sử dụng kỹ thuật CAD/CAM, Labo của trung tâm sẽ thực hiện 1 máng hướng dẫn phẫu thuật ( nếu cần thiết) để giúp việc phẫu thuật trên miệng bệnh nhân được chính xác và nhanh chóng.

Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant

 • Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường.
 • Một số trường hợp cần yêu cầu tiền gây mê trong quá trình phẫu thuật đặt Implant hay nâng xoang, ghép xương cũng được tiến hành dưới sự kiểm soát của bác sĩ chuyên gia về gây mê hồi sức. Kỹ thuật tiền mê sẽ giúp cho khách hàng được thư giãn trong khi đội ngũ chuyên gia thao tác.
 • Sau khi đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? 

Trồng răng implant giá bao nhiêu thì cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nhìn chung thì chi phí khá cao, cao hơn so với các giải pháp chỉnh nha khác. Các Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng lên bảng giá cấy ghép trụ implant có thể kể đến như tay nghề bác sĩ, vật liệu trụ implant, trang thiết bị y tế và sức khỏe răng miệng của khách hàng. 

 • Implant Megagen/ MIS: 15.000.000đ/implant, bảo hành 10 năm
 • Implant Dentium/ Tekka: 16.500.000đ – 18.000.000đ/ implant, bảo hành 10 năm
 • Implant cao cấp Bio Horizons: 24.500.000đ/ implant, bảo hành trọn đời 
 • Implant cao cấp Hahn: 25.000.000/ implant, bảo hành trọn đời 
 • Implant Nobel: 32.500.000đ/ implant, bảo hành trọn đời 
 • Implant cao cấp Straumann: 32.500.000/ implant, bảo hành trọn đời 

Xem thêm chi tiết về chọn lựa các loại Implant tại đây.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín & tốt nhất TP.HCM 

Để đảm bảo an toàn khi muốn trồng răng implant, cũng như được hỗ trợ tư vấn cụ thể về quy trình, về thông tin dịch vụ trồng răng implant giá bao nhiêu, thì khách hàng có thể đến với Bệnh viện WorldWide.

Đội ngũ chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ 

Đội ngũ y bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện các giải pháp phục hình, chỉnh răng cho khách hàng. Khách hàng đến với WorldWide sẽ được tư vấn tận tình, sắp xếp lịch hẹn đúng thời gian và hỗ trợ khám trước khi đặt trụ implant. 

Mỗi một khách hàng sẽ có tư vấn viên hỗ trợ cùng với bác sĩ chuyên môn đồng hành. Trong suốt quá trình sẽ được hỗ trợ với phác đồ riêng, dựa theo kết quả kiểm tra. Như vậy thì việc trồng răng implant mới có hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí. 

trồng răng implant

Sử dụng công nghệ hiện đại tân tiến 

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào kỹ thuật lắp đặt implant, đây là một bước tiến lớn cho nha khoa WorldWide. Các sản phẩm thiết bị được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Chẳng hạn như công nghệ thẩm định, phân tích simplant, phân tích khớp cắn… tất cả đều đảm bảo cho dịch vụ chỉnh hình nha khoa tại Bệnh viện WorldWide. 

Bên cạnh đó thì các sản phẩm y tế sử dụng khi lắp đặt cũng được đầu tư và chuẩn bị đầy đủ. Bộ dụng cụ nha khoa được khử trùng, sát khuẩn theo đúng quy trình. Thuốc gây mê, các vật dụng y tế khác đều chuẩn bị đầy đủ. 

trồng răng implant

Chi phí rõ ràng và minh bạch

Bảng giá trồng trụ implant tại Bệnh viện WorldWide được công bố đầy đủ, rõ ràng. Thông qua tư vấn viên thì khách hàng sẽ nắm sơ được thông tin trồng răng implant giá bao nhiêu, có cả quy trình rõ ràng. 

Ngoài ra thì khi thanh toán chi phí, khách hàng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi, tri ân đang diễn ra tại trang chủ WorldWide. Như vậy thì mọi người sẽ không phải lo lắng tới vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, vì sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán trả góp lãi suất 0%. 

Chính sách bảo hành

Quy trình làm việc tại Bệnh viện WorldWide chuyên nghiệp, từ thăm khám, điều trị tới hậu điều trị. Khách hàng sẽ được tái khám định kỳ và được bác sĩ theo dõi để kịp thời can thiệp khi có những tình huống xấu xảy ra. 

Những câu hỏi liên quan đến trồng răng implant

Ngoài vấn đề về việc trồng răng implant giá bao nhiêu, thì mọi người khi muốn trồng răng cũng thắc mắc nhiều vấn đề khác nữa. Dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết cho những vấn đề thường gặp nhất.

Có nên trồng răng implant không?

Kỹ thuật chỉnh nha này khá an toàn, theo nhiều chuyên gia thì phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, với điều kiện mọi người phải được điều trị ở trung tâm nha khoa uy tín; tuân thủ chăm sóc răng miệng đúng cách. 

Trồng răng implant có ăn được không?

Trong giai đoạn đầu cấy ghép implant thì có thể mọi người sẽ thấy đau nhức và không muốn ăn uống. Nhưng cũng không được bỏ bữa, cần chú ý dinh dưỡng để giúp việc hồi phục thuận lợi hơn. 

Sau khi trồng răng implant nên ăn gì?

Dù cấy ít hay nhiều implant thì bệnh nhân vẫn được khuyến khích ăn thức ăn mềm, hoặc có thể xay nhuyễn để khi ăn không ảnh hưởng tới vết thương. Qua hai tuần, vị trí lắp implant đã ổn định hơn thì mọi người có thể ăn uống bình thường, hạn chế ăn nhai tại vị trí cấy implant. 

Trồng răng implant kiêng ăn gì?

Để vết thương lành nhanh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng, người bệnh nên kiêng uống rượu bia, đồ chua cay, đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh để không gây kích ứng vùng nướu vừa mới đặt implant. Hạn chế ăn đồ dai, cứng, uống nước thì không nên dùng ống hút. Đặc biệt là phải kiêng các loại hình vận động mạnh trong khoảng 1 tuần. 

Trồng răng implant bao lâu thì lành?

Bên cạnh quan tâm về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu thì cấy ghép trụ implant mất bao lâu cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm. Cụ thể thì thời gian để hoàn thiện thì còn dựa trên tình trạng xương hàm của người bệnh. 

Cụ thể như: 

Nếu khách vừa nhổ hoặc vừa mất răng, thì khi đó mật độ xương hàm sẽ ở mức tốt, đáp ứng được các tiêu chí để thực hiện đặt trụ implant. Khi đó chỉ mất khoảng độ 2 – 3 tháng là hoàn thành trồng trụ implant. 

Còn trường hợp bệnh nhân mất răng lâu ngày, thì khi đó sẽ có hiện tượng tiêu xương hàm, các yếu tố như kích thương, chiều dày, chiều cao và mật độ xương không còn tốt nữa. Khi muốn đặt trụ implant thì cần phải cấy thêm xương hàm và sau đó mới tiến hành đặt trụ. Do vậy mà sẽ tốn nhiều thời gian hơn, khoảng từ 3 – 6 tháng mới hoàn tất.

Trồng răng implant cho người già có được không?

Phương pháp trồng implant có thực hiện với người già được không, trồng răng implant giá bao nhiêu. Câu trả lời là kỹ thuật này phù hợp với cả người già, nhưng khi cấy ghép thì nên đến đơn vị nha khoa uy tín để được tư vấn và lên kế hoạch cấy ghép phù hợp.

Trồng răng implant được bao lâu?

Vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, tuổi thọ có lâu không là điều mà nhiều người lăn tăn. Tuổi thọ trung bình của implant có thể kéo dài 25 năm, và nếu bệnh nhân chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể duy trì vĩnh viễn. 

Để nhận báo giá chi tiết và nhận phác đồ điều trị hợp lý, xin vui lòng liên hệ tới WorldWide:

TÌM HIỂU “THỜI ĐIỂM VÀNG” ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT:

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

HOTLINE: 092 838 7989

EMAIL LIÊN HỆ: info@benhvienworldwide.vn

 

iconzalochat