TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM, ĂN NGON NHAI KHỎE, ĐÓN TẾT VUI VẺ

Nhân dịp năm mới – xuân Tân Sửu, Bệnh viện Worldwide giảm sốc đến 50% chi phí trồng răng Implant toàn hàm chính hãng (giá 118.000.000/hàm) nay chỉ còn 59.000.000/hàm. Chương trình được áp dụng đến hết tháng 31/01/2021.

Tết đến, xuân về là dịp cả gia đình cùng quây quần, sum vầy bên mâm cỗ, cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống và kể nhau nghe những chuyện vui buồn trong một năm qua. Nhưng mâm cỗ làm sao ngon, câu chuyện làm sao có thể vui được khi sức khỏe của ông bà, bố mẹ bạn giảm sút do tình trạng mất răng toàn hàm khiến ăn không ngon và ngủ chưa yên giấc?

Bạn muốn trồng răng Implant cho ông bà, bố mẹ để cải thiện tình trạng trên nhưng chi phí điều trị quá cao khiến bạn đắn đo!

Tin vui cho bạn và gia đình dịp cuối năm. Được sự tài trợ của các hãng Implant lớn – là đối tác của Bệnh viện Worldwide. Nhân dịp năm mới – xuân Tân Sửu 2021, bệnh viện dành sự ưu đãi tốt nhất cho khách hàng và giảm sốc đến 50% chi phí với dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm (giá gốc 118.000.000 đồng/hàm) nay chỉ còn 59.000.000 đồng/hàm, nhằm giúp ông bà, bố mẹ bạn ăn ngon nhai khỏe, đón Tết vui. Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà Bệnh viện Worldwide muốn gửi đến quý khách hàng và gia đình nhân dịp năm mới.

Được biết trồng răng Implant với kỹ thuật All-on-4/All-on-6 giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng toàn hàm với ưu điểm:

  • Chỉ cấy ghép 4 – 6 trụ Implant trên 1 hàm, hạn chế đau đớn và tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Quá trình cấy ghép diễn ra an toàn, không đau với kỹ thuật tiền mê và gây mê.
  • Chỉ sau 3 ngày, ông bà, bố mẹ của bạn sẽ được gắn răng để ăn nhai ngon khỏe, cười đẹp đón Tết vui.

Dưới bàn tay chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng thao tác của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Bệnh viện Worldwide, đảm bảo quá trình điều trị an toàn, không đau, chức năng ăn nhai tốt, độ bền chắc cao và tích hợp xương nhanh chóng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả điều trị tại đây.

Nếu ông bà, bố mẹ bạn đang bị mất răng hoặc mất răng toàn hàm thì đây là cơ hội vàng để dành tặng “đấng sinh thành” món quà ý nghĩa. Đừng để những ảnh hưởng do mất răng trên khiến cô chú không vui, không khỏe mà “bỏ bữa”, bỏ mất niềm vui sum vầy.

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi:

BỆNH VIỆN RHM – PTTM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 0909141218

Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

[elementor-template id=”14089″]

 

iconzalochat