Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Trồng răng sứ ở đâu uy tín?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Điều này cho thấy có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng răng sứ. Trong phạm vi bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem trồng răng sứ giá bao nhiêu hiện nay nhé!

Thắc mắc: Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Bác Minh Hùng (Đắk Nông) đặt câu hỏi: “Chào bác sĩ, tôi năm nay ngoài 60, bị mất hai răng hàm trên, tôi định trồng răng sứ để ăn nhai thoải mái hơn. Vậy bác sĩ cho hỏi: Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không?”.

Chào bác, rất vui vì bác đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho Bệnh viện. Với thắc mắc: Trồng răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cần biết chính xác trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là gì? Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Trồng răng sứ ở đâu tốt? Đây là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

Trước khi giải đáp thắc mắc: Trồng răng sứ giá bao nhiêu và trồng răng sứ ở đâu tốt, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật trồng răng sứ trong phần đầu của bài viết nhé!

Răng sứ là mão răng được dùng để bọc trực tiếp ngoài cùi răng, làm cầu răng sứ hoặc phục hình răng trên implant. Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào phương pháp phục hình răng vì mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Dưới đây là 3 kiểu trồng răng sứ phổ biến hiện nay:

1. Bọc răng sứ

Còn gọi là trồng răng sứ thẩm mỹ, đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng, được sử dụng trong trường hợp răng mắc khuyết điểm về thẩm mỹ hoặc cấu trúc như: Răng thưa, răng mẻ, vỡ, răng lệch lạc, răng ố vàng,…

Để trồng răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng để làm trụ, sau đó gắn mão sứ bên ngoài để tạo thành thân răng mới với hình dáng và màu sắc thẩm mỹ hơn.

trồng răng sứ giá bao nhiêu

2. Làm cầu răng sứ

Trồng răng sứ bắc cầu cũng là một trong những cách phục hình răng được nhiều người sử dụng. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách mài nhỏ những thân răng kế cận vị trí bị mất để tạo điểm nâng đỡ mão răng. Dãy cầu răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ răng và che lấp đi khoảng trống mất răng.

Cầu răng sứ có khả năng nâng cao thẩm mỹ và chức năng nhai cho bệnh nhân bị mất răng nhưng phương pháp này cần tác động đến răng thật và không phục hồi được chân răng nên phần xương hàm tại vùng mất răng vẫn sẽ tiêu ngót sau một thời gian sử dụng.

3. Trồng răng implant

Khi đặt câu hỏi: Trồng răng sứ giá bao nhiêu, có lẽ điều khách hàng thắc mắc nhiều nhất chính là chi phí trồng răng implant.

Trồng răng sứ implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến, giúp thay thế vị trí bị mất răng với một chiếc răng nhân tạo có đầy đủ chân răng và mão răng.

Với kỹ thuật trồng răng implant, bác sĩ sẽ cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm rồi gắn mão sứ lên trên sau thời gian implant tích hợp với xương.

Trụ implant có cấu tạo sinh học đặc biệt, nhờ đó có thể tích hợp với xương hàm để tạo thành khối thống nhất có độ rắn chắc như răng thật.

Khi trồng răng implant, bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái, thậm chí tốt hơn răng thật. Đây chính là lý do có nhiều người thắc mắc: Trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Giải đáp: Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Quay lại với thắc mắc Trồng răng sứ giá bao nhiêu, xin được thông tin đến bác Hùng và bạn đọc như sau:

Chi phí trồng răng sứ có sự dao động tùy vào dòng răng mà khách hàng lựa chọn, theo đó các dòng răng sứ kim loại sẽ có mức giá rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ. Để nắm sơ qua về mức giá trồng răng sứ, mời bác Hùng và bạn đọc tham khảo bảng giá dưới đây:

Phương pháp trồng răng sứ Chi phí
Trồng răng sứ thẩm mỹ Từ 2.5 – 10 triệu đồng/ răng
Làm cầu răng sứ Từ 7 – 8 triệu đồng
Trồng răng implant Từ 15 – 25 triệu đồng/ implant

Trồng răng sứ ở đâu uy tín?

Bên cạnh câu hỏi: Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Phần lớn khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh nha này đều muốn biết trồng răng sứ ở đâu an toàn và đảm bảo nhất.

Nếu chưa biết nên trồng răng sứ ở đâu, hãy tham khảo kỹ thuật trồng răng sứ cao cấp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm trồng răng vì tỷ lệ thành công của các ca cấy ghép implant đạt đến 99%.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đã thực hiện khoảng 5000 ca trồng răng sứ, trong đó có không ít bệnh nhân sử dụng phương pháp trồng răng implant kỹ thuật cao.

Nhờ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình trồng răng sứ tại Worldwide luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo mang lại hàm răng chắc khỏe cho bệnh nhân.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên bài viết, bạn đã nắm rõ hơn về chi phí của dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan:

iconzalochat