Dịch Covid-19 là thời điểm vàng để “trùng tu” nhan sắc?

Mặc dù dịch Covid-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống, nhưng trong thời điểm này, với phái đẹp lại được xem là “thời điểm vàng” để “trùng tu” nhan sắc. Vì sao lại có quan điểm này? Hãy cùng Worldwide tìm hiểu trong bài viết sau.

Việc phải đeo khẩu trang là điều kiện “lý tưởng” để phẫu thuật thẩm mỹ

Trong những tháng cuối năm 2020 vừa qua, khi đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều nước trên thế giới, Việt Nam luôn được xem là điểm sáng phòng chống dịch, bởi các cơ quan chức năng luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phòng dịch hiệu quả.

Việc người dân tích cực đeo khẩu trang theo khuyến cáo của Bộ Y tế đã khiến các chị em tận dụng thời điểm này để phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện nhan sắc.

Theo nhiều cuộc thăm dò ý kiến khách hàng tại Bệnh viện Worldwide, hầu hết các chị em đều cho rằng thời điểm tất cả người dân đều đeo khẩu trang phòng chống dịch là cơ hội lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng cũng cho biết, việc phẫu thuật thẩm mỹ đối với họ cũng được xem là cách giải tỏa stress sau thời gian dài ở nhà nhàm chán.

Nhiều người lựa chọn thời điểm dịch Covid-19 để đi làm đẹp.

Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng đều cho rằng, đây là cơ hội hiếm có để “tạm che giấu” việc phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân và thời gian lý tưởng cho việc hồi phục các vết thương sau phẫu thuật.

Trong thời gian tới, khi vắc xin được phổ biến rộng rãi và nếu tất cả người dân không còn phải đeo khẩu trang chống dịch nữa thì họ đã trở nên xinh đẹp. Đặc biệt, các vết thương sau phẫu thuật cũng đã được phục hồi đáng kể.

Dịch vụ làm đẹp nào được nhiều người lựa chọn nhất trong thời Covid-19?

Trong thời gian nghỉ dịch và làm việc online ở nhà khiến phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, trau chuốt lại ngoại hình. Qua đó, họ bắt đầu chú trọng và nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt và có nhu cầu làm đẹp, cải thiện dung nhan để trở nên xinh đẹp hơn.

Thêm nữa, việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay dù đã được đón nhận rộng rãi, nhưng nhiều người vẫn còn những quan niệm không tốt về điều này. Cho nên, nếu làm đẹp trong “thời đại khẩu trang” thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chị em vẫn có thể làm việc tại nhà mà không cần bận tâm trước lời ra tiếng vào từ bạn bè, đồng nghiệp hay những người xung quanh.

Việc nhà nước ra chính sách hạn chế đi lại ở các vùng và khuyến khích người dân thường xuyên đeo khẩu trang ở nơi công cộng khiến phái đẹp mạnh dạn hơn để làm đẹp.

Các dịch vụ được phái đẹp lựa chọn nhiều phải kể đến như răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, nâng mũi, cắt mắt, phẫu thuật hàm mặt, bơm môi … và chăm sóc da, trị mụn.

Ngoài ra, dịch vụ nâng ngực cũng rất được các chị em quan tâm trong thời điểm này. Khách hàng có thể thoải mái nghỉ dưỡng tại nhà để chờ vết thương hồi phục.

dịch covid-19

Khách hàng đang chuẩn bị nâng ngực tại bệnh viện Worldwide.

Theo các chuyên gia, đây là tâm lý chung dẫn đến nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ không hề giảm bất chấp dịch Covid-19.

Để làm đẹp an toàn trong thời dịch cần lưu ý gì?

Có thể nói làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là với phái đẹp.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân và phòng tránh lây nhiễm cho cộng đồng, người làm đẹp cũng như chủ các cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phải chủ động và có các phương pháp phòng dịch hiệu quả theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Để đảm bảo an toàn, tránh tiền mất tật mang cũng như hạn chế nhiễm bệnh trong thời gian này, tốt hơn hết các chị em nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín và có trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng…

Với cơ sở hạ tầng khang trang ở trung tâm quận 1, TP HCM, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đặc biệt với các biện pháp phòng dịch hiệu quả, Bệnh viện Worldwide được Sở Y tế TP HCM công nhận là Bệnh Viện An Toàn và là địa chỉ tin cậy để các chị em lựa chọn “trùng tu” nhan sắc hiện nay.

dịch covid-19

Bệnh viện Worldwide là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn làm đẹp trong thời Covid-19.

Khi đến thăm khám và điều trị, các khách hàng đều được khám sàng lọc, đo thân nhiệt một cách kỹ càng trước khi vào bệnh viện. Đối với các bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện nghiêm túc rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y Tế; bác sĩ và kỹ thuật viên mang khẩu trang, găng tay trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, nhân dịp năm mới – xuân Tân Sửu, Bệnh viện Worldwide cũng đang áp dụng chương trình “Tháng vàng đón Tết” cho các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ với giá vô cùng ưu đãi nhằm giúp các khách hàng có được diện mạo mới trong dịp đầu xuân.

Nếu quý khách cần thêm thông tin liên quan đến làm đẹp, có thể liên hệ với Bệnh viện Worldwide. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện RHM – PTTM Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM.

[elementor-template id=”14089″]