Vòng 1 bao nhiêu là nhỏ? Cách sở hữu vòng 1 hấp dẫn

Số đo vòng 1 luôn là mối quan tâm của nhiều chị em, vì bộ phận này được coi là nét hấp dẫn, mang lại sự nữ tính cho người phụ nữ. Vậy vòng 1 bao nhiêu là nhỏ? Vòng 1 kích thước bao nhiêu là chuẩn? Nếu sở hữu vòng 1 nhỏ, lép thì làm cách nào để cải thiện?

Vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?

Phụ nữ Việt Nam có ngoại hình khá thấp và bé, chính vì vậy với câu hỏi: vòng 1 bao nhiêu là nhỏ, chúng ta cần phân tích về sự cân đối giữa chiều cao, cân nặng để biết được vòng 1 bao nhiêu là nhỏ.

Vòng 1 đẹp không đồng nghĩa với kích thước lớn, mà phải đi kèm với sự cân đối về ngoại hình và số đo 2 vòng còn lại của cơ thể.

Một khi có sự cân đối giữa 3 vòng thì dù số đo vòng 1 có nhỏ, bạn vẫn có được vóc dáng đẹp mắt, hài hòa.

Nhiều trường hợp ngực quá lớn, khi so với tổng thể sẽ rất mất cân đối, chính vì vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu vòng 1 bao nhiêu là nhỏ vì cảm thấy vòng 1 của mình chưa đạt kích thước tiêu chuẩn, hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?
Vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?

Thực chất không có tiêu chuẩn cụ thể về vòng 1 bao nhiêu là nhỏ, vì quan niệm vòng 1 chuẩn cho người phụ nữ Á Đông phải từ 85cm – 90cm là không chính xác.

Không có con số nhất định để nói về vòng 1 bao nhiêu là nhỏ, vì phải xét đến chiều cao, cân nặng cũng như số đo vòng 2, vòng 3 để đánh giá về số đo vòng 1 là lớn hay nhỏ, đã đạt chuẩn hay chưa.

Hãy tham khảo bảng dưới đây về kích cỡ ngực phù hợp với chiều cao nhé!

Chiều cao (cm) Số đo vòng 1 chuẩn (cm)
Khoảng 170 cm 90
Khoảng 160 cm 85
Khoảng 155cm 82
Khoảng 150cm 80

Thực chất không có quy định nào về vòng 1 bao nhiêu là nhỏ, chỉ cần ngực đầy đặn, cân đối với những bộ phận khác trên cơ thể là đã rất hoàn hảo, chính vì vậy hãy tự tin với số đo vòng 1 của mình nhé!

Cách sở hữu vòng 1 đẹp, hấp dẫn

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và chuẩn kích thước là mơ ước của nhiều chị em khi có bộ ngực kém hấp dẫn, chính vì vậy mới có nhiều người đặt ra câu hỏi: “vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?”.

Vậy làm cách nào để có được số đo vòng 1 đạt tiêu chuẩn?

Có nhiều cách để cải thiện số đo vòng 1 như: massage ngực thường xuyên, bổ sung những loại thực phẩm làm săn chắc ngực, uống thuốc tăng vòng 1, tập luyện những bài tập giúp phát triển vòng 1,…

Cách sở hữu vòng 1 đẹp, hấp dẫn
Cách sở hữu vòng 1 đẹp, hấp dẫn

Với những phương pháp trên, chị em có thể cải thiện số đo vòng 1 nếu kiên trì tập luyện, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng những bài tập này để mang lại hiệu quả, vì có những chị em ngực nhỏ do gen di truyền nên rất khó để cải thiện với những phương pháp trên.

Một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại, được lựa chọn để cải thiện tình trạng ngực lép, ngực nhỏ cho chị em hiện nay chính là phẫu thuật nâng ngực.

Với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ cùng vật liệu nâng ngực chất lượng, chị em có thể cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thiên chức làm mẹ.

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là lựa chọn của nhiều chị em sở hữu vòng 1 nhỏ và kém hấp dẫn, nhờ vào công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề, luôn đi kèm chế độ bảo hành dài hạn, chị em sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tại bệnh viện Worldwide.

Trên đây là câu trả lời cho những bạn đang thắc mắc: “vòng 1 bao nhiêu là nhỏ?”, nếu thấy hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo từ bệnh viện Worldwide nhé!

Thông tin liên hệ

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 093.855.1898

iconzalochat