BỆNH VIỆN WORLDWIDE THÔNG BÁO ÁP DỤNG BẢNG GIÁ MỚI

Để hỗ trợ các khách hàng trong thời kỳ khó khăn “COVID-19“, kể từ 01/11/2020 Bệnh viện PTTM – RHM kỹ thuật cao Worldwide thực hiện điều chỉnh GIẢM giá tất cả các dịch vụ, tương đương với bảng giá đang áp dụng tại các Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt công lập tại TP. HCM.

[Thông báo] Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide áp dụng bảng giá mới 

Với mục tiêu lấy “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ trả góp KTC Worldwide luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao theo tiêu chuẩn khoa học Hoa Kỳ.

Hiện nay, Bệnh viện Worldwide đang là địa chỉ uy tín, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế đến thăm khám và làm đẹp. Là bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại TP HCM – Bệnh viện Worldwide luôn đi đầu về chất lượng các dịch vụ.

Chi tiết BẢNG GIÁ thay đổi quý khách hàng xem thêm tại đây.

Bệnh viện răng hàm mặt - thẩm mỹ trả góp Worldwide áp dụng bảng giá mới nhất
Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ trả góp Worldwide áp dụng bảng giá mới nhất

Bảng giá được chia làm 2 khung dịch vụ thông thường, điều trị kỹ thuật cao (KTC). Với những thay đổi về giá Bệnh viện cũng có sự thay đổi chi tiết về khu vực khám điều trị và bác sĩ thực hiện như sau:

Kỹ thuật thông thường

Kỹ thuật này được áp dụng cho các dịch vụ ở mức độ điều trị tiêu chuẩn tại Bệnh viện Worldwide (tức các kỹ thuật điều trị không phức tạp từ chữa tủy, nhổ răng, làm răng sứ, đặt Implant các ca đơn lẻ đủ xương v.v…). Ở kỹ thuật này, việc điều trị tại các khoa vẫn đảm bảo với đầy đủ các trang thiết bị theo yêu cầu.

Ở kỹ thuật thông thường, các dịch vụ được thực hiện tại tầng 01. Tất cả các bác sĩ tại bệnh viện Worldwide đều có thể thực hiện và khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn điều trị. Các bác sĩ đều tốt nghiệp từ trường đại học y dược. Bệnh viện Worldwide sử dụng vật liệu và trang thiết bị kỹ thuật tiêu chuẩn bao gồm:

 • Sứ Zirconia sản xuất từ Đức, Nhật
 • Các thương hiệu Implant lớn như MEGAGEN, DENTIUM, MIS, BIO HORIZONS, Tekka sản xuất tại các nước Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp
 • Vật liệu chỉnh nha từ Hàn Quốc, Mỹ
 • Ghế nha Sedona sản xuất tại Đức, máy cạo vôi răng siêu âm, máy chữa tủy VDW, máy laser CO2, máy chụp phim kỹ thuật số…

Kỹ thuật cao

Áp dụng với những ca khó hoặc khi khách hàng lựa chọn điều trị kỹ thuật cao, sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp với chế độ chăm sóc đặc biệt. Với các dịch vụ kỹ thuật cao, các ca điều trị phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với hỗ trợ tiền mê, gây mê …

Tất cả các các dịch vụ kỹ thuật cao tại Bệnh viện Worldwide đều được thực hiện tại tầng 03 của bệnh viện. Các bác sĩ chuyên khoa thuộc khoa KTC có nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên môn sâu và được đào tạo nâng cao tại nước ngoài.

Các bác sĩ Implant được đào tạo tại Mỹ, Châu Âu, Malo Clinic cho mất răng toàn hàm, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ được đào tạo tại Mỹ, bác sĩ Laser được đào tạo tại châu âu, kỹ thuật viên răng sứ đào tạo tại Mỹ, Đức, v.v… Các vật liệu sử dụng và trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ điều trị cũng tiên tiến hơn, bao gồm:

 • Sứ cao cấp như Zirconia, sứ HT Smile, Emax, Nacera (Răng sứ ngọc trai), răng kim loại quý (vàng, platinum) … quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong bảng giá
 • Các thương hiệu Implant cao cấp như Straumann (Thụy Sĩ), NOBEL (USA), HAHN (USA), Densply Sirona (Thụy Điển) …
 • Chỉnh nha với kỹ thuật mới mắc cài mặt lưỡi, chỉnh nha Invisalign công nghệ Mỹ, máy Scan Itero
 • Nhổ răng không sang chấn bằng máy Piezo. Các ca nhổ răng khó có hỗ trợ tiền mê hoặc gây mê dưới sự giám sát của bác sĩ gây mê hồi sức, giúp khách hàng thư giãn…
 • Thiết kế răng sứ và Implant bằng phần mềm Nobel, Implant Studio, máy Scan 3 Shape đời mới nhất, máy Face Scanner từ ExoCad, phần mềm Digital Smile Design, …

Riêng bệnh viện Worldwide còn có khoa phẫu thuật hàm mặt, với tất cả các dịch vụ phẫu thuật tạo hình hàm mặt, điều trị bệnh lý vùng hàm mặt, điều trị chấn thương vùng hàm mặt… đều là dịch vụ kỹ thuật cao.

Bởi các dịch vụ này bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt, được thực hiện trong phòng mổ tiêu chuẩn bệnh viện, mới đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Bên cạnh bảng giá răng hàm mặt, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide cũng công bố bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ niêm yết mới nhất năm 2020 – 2021. Tham khảo và cập nhật ngay các bảng báo giá theo từng dịch vụ thẩm mỹ tại Worldwide dưới đây:

Bảng giá thẩm mỹ mắt | Bảng giá thẩm mỹ mũi | Bảng giá thẩm mỹ khuôn mặt | Bảng giá tiêm filler | Bảng giá thẩm mỹ ngực | Bảng giá thẩm mỹ vóc dáng | Bảng giá trẻ hóa vùng kín

Để được trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại bệnh viện Worldwide, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ bệnh viện:

 • BỆNH VIỆN PTTM – RHM KTC WORLDWIDE
 • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM
 • Website: https://benhvienworldwide.vn/
 • Hotline: 0914900016
iconzalochat