Cần chuẩn gì gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi?

Thẩm mỹ mũi hiện đang là phương pháp làm đẹp nhận được nhiều sự chăm sóc của không chỉ phái đẹp mà cũng là chủ đề được nhiều cánh mày râu chú ý đến. Vậy cần chuẩn bị những gì trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi? Cùng các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Trước khi nâng mũi

• Tâm lý: Hãy cởi bỏ tâm trạng lo lắng, bất an trước khi thực hiện phẫu thuật. Giữ cho mình một tâm hồn thoải mái, vui vẻ để quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất.
  • Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp: Để có một chiếc mũi như ý, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, để bác sĩ thực hiện đúng phương pháp và giúp bạn sở hữu dáng mũi như ý muốn.
  • Thông báo tình trạng sức khỏe với bác sĩ: Nếu bạn mắc các bệnh liên quan đến tiểu đường, huyết áp, tim mạch thì nên nói rõ ràng với bác sĩ để đảm bảo áp dụng các phương pháp an toàn khi phẫu thuật.
  • Tìm cơ sở làm đẹp uy tín: Phẫu thuật nâng mũi có sự tác động đến tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Do đó, ngoài việc đảm bảo tính an toàn thì cần chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố sau:
  • Cơ sở hoạt động rõ ràng và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Trang biết bị hiện đại, phòng phẫu thuật chuẩn y khoa.
  • Độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, bằng cấp rõ ràng và có nhiều ca nâng mũi thành công.
  • Có hình ảnh về các ca nâng mũi trước và sau của nhiều khách hàng.
  • Quy trình nâng mũi rõ ràng. Giá nâng mũi hợp lý.

can thiệp thẩm mỹ mũi

Sau khi nâng mũi

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần có một chế độ chăm sóc hậu phẫu để quá trình phục hồi diễn ra tốt hơn và dáng mũi được ổn định lâu dài:

• Giữ cho vết thương luôn trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ.
  • Chườm đá lạnh trong 1-3 ngày đầu tiên nếu cảm thấy đau, đồng thời giúp giảm sưng hiệu quả.
  • Kiêng các thức ăn dễ gây sưng và sẹo như: rau muống, hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, trứng gà, đồ nếp,…
  • Không chạm và tác động vào vết thương sau khi nâng mũi trong 2 tuần.
  • Đi nhẹ nhàng và không tập thể thao với cường độ mạnh trong 2 tuần đầu tiên.
  • Tránh nằm nghiêng trong khoảng 2 tuần sau khi nâng mũi vì sẽ làm ảnh hưởng đến dáng mũi.
  • Uống thuốc theo đơn kê và tái khám với bác sĩ theo đúng lịch hẹn.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ
  • Bước 2: Khám và kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe
  • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt
  • Bước 4: Gây tê vùng mũi
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Elite Surgiform

Hình ảnh các ca nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Hy vọng với những thông tin về những điều cần chuẩn bị trước và sau khi nâng mũi để chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để hành trình nâng mũi và thay đổi bản thân được thành công như mong đợi. Liên hệ ngay đến Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.