Làm răng sứ bao nhiêu, có đắt không? Bảng giá mới nhất 2021

Làm răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ được lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titan với mức giá từ 1.5 – 3 triệu/ chiếc, để đảm bảo hiệu quả lâu dài, có thể chọn răng sứ toàn sứ với mức giá dao động từ 5 – 10 triệu đồng/ chiếc.

Làm răng sứ bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Làm răng sứ bao nhiêu? Làm răng sứ có đắt không? Câu trả lời là tùy vào loại răng được lựa chọn, có răng sứ giá chỉ từ 1.5 – 2 triệu/ chiếc, cũng có loại răng giá từ 7 – 10 triệu đồng/ chiếc.

làm răng sứ giá bao nhiêu

Tất nhiên răng sứ giá càng cao, chất lượng và hiệu quả càng duy trì được lâu dài, tuy nhiên răng sứ giá rẻ nếu được chăm sóc kỹ lưỡng vẫn có thể duy trì trong nhiều năm.

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu nhìn chung sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

• Tình trạng răng và loại răng sứ khách hàng muốn bọc
  • Tay nghề của bác sĩ
  • Hệ thống thiết bị phục vụ phẫu thuật

Làm răng sứ bao nhiêu 1 chiếc?

Chi phí cho một chiếc răng sứ thẩm mỹ dao động từ 1 – 8 triệu đồng, lý do có sự chênh lệch này là vì răng sứ được chia thành 2 dòng: Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Để nắm cụ thể về chi phí làm răng sứ bao nhiêu, hãy dành ra 2 phút tham khảo nội dung dưới đây nhé!

1. Làm răng sứ bao nhiêu – Răng sứ kim loại và Titan

Đây là loại răng có lớp mão bên ngoài bằng sứ và bên trong là kim loại hoặc Titan. Loại răng này có giá thành rẻ vì có thể gây đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng.

Răng sứ kim loại thường được chỉ định cho răng cối bị hư tổn vì không yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Trường hợp bệnh nhân chưa có đủ tài chính, có thể chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí và có hàm nhai ổn định.

Vậy làm răng sứ bao nhiêu nếu chọn răng sứ kim loại?

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, chi phí bọc răng sứ kim loại dao động từ 2 – 3 triệu đồng/ 1 chiếc.

2. Làm răng sứ bao nhiêu – Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ còn được gọi là răng sứ không kim loại, đây là loại răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao vì được chế tác nguyên khối, màu sắc tương tự như răng thật, đồng thời ít biến đổi sau thời gian ăn nhai.

Tuổi thọ của răng sứ toàn sứ có thể duy trì khoảng 8 – 10 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc răng miệng hợp lý.

Vậy làm răng sứ bao nhiêu nếu chọn răng sứ toàn sứ?

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide, chi phí bọc răng sứ không kim loại dao động từ 5 – 10 triệu/ 1 chiếc.

Chi phí dán sứ veneer là bao nhiêu?

Bên cạnh bọc răng thẩm mỹ thì dán sứ veneer cũng là hình thức nha khoa thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phương pháp này khác với bọc răng sứ ở chỗ ít gây xâm lấn, chỉ mài mỏng mặt răng khoảng 0.3 -0.5mm, đồ bền miếng veneer có thể duy trì trên 10 năm.

Do sở hữu màu sắc tự nhiên, ít xâm lấn răng và có tuổi thọ cao, chi phí dán sứ veneer tương đối cao, dao động từ 8 – 10 triệu đồng/ 1 mặt sứ.

Bảng giá làm răng sứ tại Bệnh viện Worldwide

Bạn thắc mắc làm răng sứ bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay bảng giá tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide:

Dịch vụ Chi phí
Đắp mặt Composite 1.500.000 / răng
Laminate veneer 8.000.000 / răng
Veneer siêu mỏng không mài răng 8.500.000 / răng
Inlay / Onlay – Bảo hành 10 năm 5.000.000 / răng
Răng sứ sườn Crom Cobalt 3.500.000 / răng
Răng sứ full Zirconia Từ 5.000.000 – 6.000.000 / răng
Răng sứ HT Smile 7.000.000 / răng
Răng sứ  Nacera 10.000.000 / răng

5 Lưu ý cần phải biết khi bọc răng sứ

• Trước khi mài răng bọc sứ, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng để xác định tình trạng răng và tư vấn loại răng phù hợp, bạn nên cân nhắc lại nếu nha khoa không tư vấn cụ thể mà chỉ yêu cầu bệnh nhân chọn loại răng đắt tiền.
  • Các địa chỉ nha khoa uy tín còn chỉ định chụp X-quang để kiểm tra răng kỹ càng hơn, nếu răng không đảm bảo chất lượng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện phương pháp trồng răng giả khác.
  • Thao tác mài cùi răng sẽ xâm lấn gần đến hệ thống thần kinh trong chân răng nên cần được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng có thể làm hư chiếc răng của bạn.
  • Nếu bạn lo lắng làm răng sứ có đau không thì câu trả lời là có, tuy nhiên cảm giác đau chỉ đến từ việc tiêm thuốc tê, nếu được tiêm thuốc tê đúng liều lượng, quy trình mài và bọc răng của bạn sẽ diễn ra khá nhẹ nhàng.
  • Sau khi bọc sứ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và độ cân bằng chịu lực giữa các răng và cuối cùng là cố định răng với ánh sáng đặc biệt.
tư vấn bọc răng sứ
Tư vấn bọc răng sứ, dán sứ, niềng răng online

Trên đây không chỉ là giải đáp về vấn đề làm răng sứ bao nhiêu mà còn có một số lưu ý cho bạn khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bạn muốn cải thiện khuyết điểm trên hàm răng nhưng còn băn khoăn về kỹ thuật, chi phí,…Hãy để lại câu hỏi của mình để Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide giải đáp cụ thể hơn.

[Góc ưu đãi] >>> Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng tại bệnh viện Worldwide