LÝ DO NÊN LÀM RĂNG IMPLANT KHI BỊ MẤT RĂNG

Làm răng Implant khi bị mất răng để không ảnh hưởng đến khả năng nhai, tránh thức ăn nhét vào gây hôi miệng, bạn tự tin hơn khi cười.

Khi bị mất đi một chiếc răng vì bị sâu, đau, hư tủy, chấn thương… phải nhổ bỏ, nhiều người thường thở phào nhẹ nhõm. Họ không còn chịu cảnh đau nhức và quên đi khoảng trống bị bỏ lại sau khi nhổ răng. Trong số đó, một số người thường không quan tâm đến việc làm lại một chiếc răng thay thế.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng, Giám đốc bệnh viện răng hàm mặt Worldwide cho biết, hàm răng cũng giống như tòa nhà với nhiều cột trụ vững chắc, nếu một cột trụ có vấn đề chúng ta sẽ cho thay thế, sửa chữa ngay. Hàm răng cũng như vậy, nếu bị trống một vị trí nào trong hàm răng, răng hai bên sẽ đổ nghiêng về vị trí trống, dần có thể khiến cả hàm răng bị xô lệch. Người bị mất răng cảm thấy mất tự tin khi cười, chức năng ăn nhai cũng giảm đi và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Chỗ răng bị mất sẽ bị nhét đồ ăn vào, dẫn đến hôi miệng, khiến bạn ngại nói chuyện với mọi người. Vị trí mất răng bị tiêu xương dần sau nhiều năm, nếu muốn trồng lại răng cũng khó khăn.

Một chiếc răng bị mất khiến các răng kế bên có thể bị xô lệch, đổ nghiêng.

Bác sĩ Hùng cho biết thêm, trước kia, khá nhiều người chọn giải pháp làm cầu răng sứ để thay thế cho một chiếc răng bị mất vì lý do tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này có thể phá hủy hai chiếc răng tốt để đặt hai đầu cầu lên đó. Hơn nữa, đồ ăn rất dễ bị nhét vào dưới chiếc cầu răng và hôi miệng vẫn là vấn đề bạn phải đối mặt.

Hiểu được tầm quan trọng đó, bệnh viện Worldwide tổ chức chương trình tài trợ 50% chi phí cho chiếc răng Implant đầu tiên với hệ thống Implant cao cấp Biohorizons của Mỹ và được bệnh viện bảo hành trọn đời. Bạn còn có thể trả góp 2 triệu mỗi tháng, trong 6 tháng với các ngân hàng liên kết với bệnh viện.

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu khi bị mất răng, giúp bạn lấy lại sức nhai.

Theo bác sĩ Hùng, một số lý do khiến một số người sợ trồng răng Implant khi mất chiếc răng đầu tiên là do sợ đau, ngại chi phí, tốn nhiều thời gian điều trị. Nếu việc nhổ răng khiến bạn thấy đau thì đặt một chiếc Implant chỉ mang lại cảm giác như bị chích một mũi.

Với công nghệ kỹ thuật cao tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, bạn sẽ có một chiếc răng Implant chỉ sau 30 phút. Ngay cả khi bạn bị mất răng cửa thì việc làm răng Implant và có ngay cho bạn một chiếc răng tạm gắn chặt cũng được hoàn thành trong một ngày. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau đó, tuy nhiên, bạn cần tránh ăn nhai vào vị trí mới đặt Implant.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao về cấy ghép implant được dẫn dắt bởi Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng.

Theo bác sĩ Hùng, trồng răng Implant giúp bạn sở hữu một chiếc răng y như thật và giữ được sự ổn định của hàm răng như lúc chưa mất răng, cho bạn nụ cười tự tin hơn. Với chế độ bảo hành trọn đời, được chăm sóc định kỳ thường xuyên, bạn có thể giữ nó bền lâu khi về già.

(Nguồn: Vnexpress.net)

Bạn có thể gọi hotline: 092 8387 989 hoặc bấm vào đây để nhận tài trợ của Worldwide. Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tại địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM. Xem thêm tại đây. Email: info@benhvienworldwide.com

iconzalochat