MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 80%

Phụ nữ chiếm 1/2 dân số thế giới, nhưng nụ cười của cô ấy sẽ mang lại hạnh phúc không chỉ cho cô ấy mà cho một nửa còn lại.

Hãy hình dung tất cả mọi phụ nữ trên trái đất của chúng ta đang cười rạng rỡ? Điều đó có nghĩa là Thế giới đã không còn chiến tranh, không đói nghèo, không bệnh tật, không phân biệt giới tính, sắc tộc và không cả những bạo hành gia đình hay xã hội. Điều đó thật tuyệt vời biết bao!

Tuy nhiên, trên thực tế, còn rất nhiều phụ nữ vì nhiều nguyên nhân mà không thể nở nụ cười rạng rỡ. Trong đó có 1 nguyên nhân đơn giản nhất và dễ dàng thay đổi nhất đó là vì cô ấy có hàm răng không đẹp, nhiều khuyết điểm.

Vì vậy, đôi khi, hãy nên dành 1 phút để nhìn lại người phụ nữ bên cạnh cuộc đời mình xem cô ấy đang nở nụ cười tự tin và hạnh phúc hay không?

8.3 năm nay, thay vì tặng hoa và quà như mọi năm,…sao không dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương một nụ cười tươi mới và rạng rỡ, để cuộc đời cô ấy trở nên rạng rỡ hơn?

Hiểu được nụ cười là điều quan trọng không thể thiếu của một người phụ nữ hạnh phúc và xinh đẹp, Worldwide đã chuẩn bị và dành tặng những món quà cực kỳ đặc biệt MỪNG NGÀY 8.3 năm nay:
Giảm 38% cho các dịch vụ cạo vôi răng, chăm sóc da.
Giảm 38% cho Implant BioHorizons.
Giảm 80% cho tất cả các loại răng sứ, áp dụng các đơn vị thứ 3,6,9,12.
Giảm ngay 3.800.000Đ khi khách đặt cọc điều trị cho các dòng niềng răng cao cấp: tự khóa, mặt lưỡi, Invisalign.
*LƯU Ý:
Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 03/03 đến 20/03.
Chỉ áp dụng cho các khách hàng là NỮ.

Ngoài ra, đừng bỏ qua ƯU ĐÃI THÁNG 3 dành cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG:
Giảm 40% nhổ răng khôn trọn gói.
Giảm đến 20% các dòng niềng răng cao cấp: tự khóa, mặt lưỡi, Invisalign.
Trả trước chỉ từ 5 triệu cho Mắc cài Kim Loại, trả góp lãi suất 0%.
Mua 1 tặng 1 Liệu trình chữa ngáy ngủ bằng Laser cho lần đầu.
Ưu đãi trám răng:
• Miễn phí 1 Răng khi trám 2-4 răng
• Miễn phí 2 Răng khi trám 5-7 răng
• Miễn phí 3 Răng khi trám từ 8 răng

Hãy để 8.3 năm nay trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết khi dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu thương món quà tuyệt vời nhất mà họ từng nhận được.

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0928.387.989
📍 Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây