Những phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

Sở hữu một vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì lẽ đó, nâng ngực đã trở thành một trong những phương pháp cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số phương pháp nâng ngực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

Nâng ngực mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (Natural Breast Augmentation or Fat Transfer) là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Vòng 1 sẽ trở nên đầy đặn, căng tròn tự nhiên mà không cần phải trải qua các quá trình bóc tách gây đau đớn. Với kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân, không chỉ giúp bầu ngực to lên mà còn góp phần làm giảm mỡ bụng, bạn sẽ có được một thân hình chuẩn hoàn hảo.

Ưu điểm: Không phải thực hiện cắt rạch để độn túi ngực nên không để lại sẹo, lấy mỡ tự thân để bơm vào ngực nên tương thích với cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng, ngực được tạo cũng mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nhược điểm: Hạn chế lớn nhất của phương pháp này chính là kích thước vòng 1 không thay đổi quá nhiều, thời gian lưu giữ cũng chỉ khoảng 3-5 năm và không phải ai cũng đủ mỡ thừa để thực hiện phương pháp này.

Nâng ngực túi gel

Nâng ngực bằng túi gel được các bác sĩ khuyên sử dụng đối với phụ nữ Việt Nam. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để xác định chính xác vị trí đặt túi và nhẹ nhàng đưa túi vào bên trong mà không gây đau đớn và mức độ xâm lấn chỉ ở mức tối thiểu.

Nâng ngực túi gel là một trong hai phương pháp được các bệnh viện và tổ chức y tế trên thế giới thông qua, được chấp nhận sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cùng với nâng ngực mỡ tự thân.

Nâng ngực túi Nano Chip

Nâng ngực bằng túi Nano Chip chính là bước tiến vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ với khả năng khắc phục tối ưu các nhược điểm của các phương pháp cũ. Điều làm nên thành công của phương pháp này là những chiếc túi ngực Nano Chip hiện đại nhờ việc ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất.

Túi ngực Nano Chip có bề mặt nano mềm mại với 8000 tiếp điểm trên 1cm2 cho độ bám dính cực tốt, khắc phục tối đa tình trạng xô lệch ảnh hưởng đến form dáng ngực. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, cho hình dáng túi linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đầy đặn và đẹp tự nhiên.

Điều đặc biệt nhất của phương pháp nâng ngực túi Nano chính là con chip được cấy vào bên trong túi. Khi được rà bằng máy chuyên dụng, con chip sẽ cho hiển thị những dữ liệu như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện… Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu có bất kì sự cố nào xảy ra sau khi nâng ngực. Ngoài ra, con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

Bên cạnh đó, với phương pháp nâng ngực bằng túi Nano Chip tại Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide, quý khách cứ an tâm sử dụng, vì sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời.

Nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả?

Để có được một quyết định chính xác nhất trong công cuộc trùng tu lại vòng 1 của mình, bạn hãy đến gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được đào tạo bài bản và tu nghiệp tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…của Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide nhé!

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn bạn làm sao để có được một liệu trình nâng ngực an toàn. Đồng thời có thể kết hợp những phương pháp thẩm mỹ khác vừa tiết kiệm lại hiệu quả để đạt được một thân hình đẹp hoàn hảo.

[elementor-template id=”1759″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *