NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN

Cùng bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi gương mặt, tân trang nhan sắc. Cùng bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều tên gọi khác nhau như nâng mũi S line, L line, cao tây, mũi bay, bọc sụn, mũi hàn quốc, mũi cấu trúc, mũi kín, mũi hở, v.v

Nhưng về cơ bản có 3 phương pháp sau đây.

Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi mổ kín, đường rạch da bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo. Phương pháp này sử dụng 100% sụn nhân tạo. 

Phẫu thuật này chủ yếu nâng cao sống mũi, ít thay đổi hình dạng đầu mũi và sổ mũi nên mức độ cải thiện nhan sắc ở mức trung bình khá hoặc khá tùy thuộc form mũi ban đầu. Bên cạnh đó nếu đặt sụn quá cao có thể gây biến chứng mỏng da mũi lộ sống, đỏ đầu mũi hoại tử và thủng da mũi. Cho nên phương pháp này chỉ nên nâng cao mũi ở mức độ vừa phải thì sẽ an toàn và bền bỉ lâu dài.

phương pháp nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai giống với phương pháp nâng mũi hàn quốc, điểm khác biệt duy nhất là bác sĩ sẽ lấy 1 mẩu sụn tai nhỏ để đắp lên đầu sống nhân tạo để hạn chế rủi ro đỏ đầu mũi, hoại tử và thủng mũi. Tuy nhiên nếu nâng quá cao thì biến chứng trên vẫn có thể xảy ra.

Xem thêm: Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi hở, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để tạo hình lại đầu mũi và lỗ mũi, vì vậy đầu mũi hoàn toàn không tiếp xúc với sụn nhân tạo nên không có rủi ro đỏ đầu mũi. Đầu mũi có thể dựng cao tối đa, lỗ mũi hình oval hạt chanh như người phương tây, cải thiện được các tình trạng mũi ngắn, hếch, két, …. 

Nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện nhan sắc mức độ khá đến xuất sắc tùy form mũi ban đầu. Khuyết điểm phương pháp này là thời gian phẫu thuật lâu (2 tiếng đến 3 tiếng), chi phí cao, đôi khi sụn tai quá mỏng phải kết hợp thêm một miếng sụn vách ngăn nhân tạo khác để chống đỡ đầu mũi làm tăng chi phí đáng kể. Sẹo mờ phần tiền đình mũi, rất khó để nhìn thấy sẹo.

sụn vành tai nâng mũi

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đảm bảo quy trình phẫu thuật khép kín và an toàn, bệnh viện luôn mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với tình trạng của từng khách hàng, qua đó đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

nâng mũi trước sau

Xem thêm:

iconzalochat