Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu trên thị trường – 2021

Niềng răng mắc cài sứ là kiểu niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Với phần mắc cài sứ có cao cấp, màu sắc tương đồng với răng thật, kiểu niềng răng này đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là hình thức chỉnh nha hiện đại, với toàn bộ mắc cài làm từ sứ cao cấp, dùng để cải thiện khuyết điểm và tình trạng sai khớp cắn trên răng.

Khác với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì mắc cài có màu sắc tương đồng với răng thật.

Do cùng có mắc cài thẩm mỹ cao nên nhiều người nhầm lẫn và cho rằng niềng răng mắc cài pha lê với niềng răng mắc cài sứ là một kiểu nhưng thực chất không phải vậy. Mắc cài pha lê có màu sắc trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài sứ, tuy nhiên mắc cài sứ lại có độ cứng cao, khó bị hư tổn khi va đập.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn áp dụng được cho hầu hết trường hợp răng gặp khuyết điểm như: Hô, móm, lệch, khấp khểnh,…Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không?

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

Trước khi trả lời câu hỏi: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, hãy cùng điểm qua 3 ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài sứ ngay sau đây:

1. Tính thẩm mỹ cao trong khi niềng

Nhiều người e ngại khi niềng răng sẽ mất thẩm mỹ vì bộ niềng truyền thống trông khá lộ khi mang trên răng, tuy nhiên điều này được khắc phục khá tốt khi chọn niềng răng mắc cài sứ.

Bộ mắc cài sứ có màu sắc giống với răng thật nên khi mang sẽ không quá lộ, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

2. Lành tính, không làm tổn thương mô mềm

Rất nhiều khách hàng thắc mắc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Điều này chứng tỏ kỹ thuật chỉnh nha này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, sự thật đúng là như vậy.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, niềng răng mắc cài sứ còn hạn chế làm tổn thương mô mềm vì các góc được cắt bo tròn, hạn chế ma sát khi nằm trong khoang miệng.

3. Hiệu quả cao

So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ có tính hiệu quả tương đương, bạn không cần lo lắng thời gian mang niềng sẽ kéo dài khi sử dụng phương pháp chỉnh nha này.

Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người ưu ái lựa chọn, vậy bạn đã biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu điều này trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài được sử dụng vì mắc cài được chia thành 2 loại:

  • Mắc cài sứ truyền thống
  • Mắc cài sứ tự đóng

Theo đó, mắc cài truyền thống là kiểu mắc cài cơ bản, liên kết mắc cài với dây cung bằng dây chun. Loại mắc cài này có độ bền không quá tốt, dễ làm bung mắc cài, tuy nhiên chi phí niềng răng mắc cài sứ truyền thống lại thấp hơn mắc cài tự đóng, chỉ dao động từ 35- 40 triệu đồng.

Mắc cài sứ tự đóng là kiểu mắc cài có phần nắp đóng tự động, dây cung có thể trượt tự động trong rãnh mắc cài nên hạn chế tối đa tình trạng bung mắc cài, vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nếu sử dụng mắc cài sứ tự đóng?

nieng rang mac cai su dep
nieng rang mac cai su dep

Giá niềng răng mắc cài sứ dao động từ 40 – 70 triệu đồng, tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Worldwide?

Worldwide hiện đang áp dụng 2 gói niềng răng mắc cài sứ là:

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống
  • Niềng răng mắc cài sứ tự động

Với quy trình chỉnh nha khoa học, bám sát tình trạng răng miệng của khách hàng, Worldwide thường rút ngắn thời gian chỉnh nha cho khách hàng từ 2 – 3 tháng.

Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide?

Bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây để nắm được niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Worldwide: 

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài sứ 1 hàm 37.000.000 / hàm
Niềng răng mắc cài sứ 2 hàm – Mức độ 1 55.000.000 / 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 2 hàm – Mức độ 2 60.000.000 / 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 2 hàm – Mức độ 3 65.000.000 / 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 1 hàm 40.000.000 / hàm
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 2 hàm – Mức độ 1 70.000.000 / 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 2 hàm – Mức độ 2 75.000.000 / 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 2 hàm – Mức độ 3 80.000.000 / 2 hàm

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bệnh viện thường xuyên đầu tư, nâng cấp hệ thống thiết bị phục vụ phẫu thuật và đặc biệt chỉ sử dụng chất liệu chỉnh nha cao cấp, đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Worldwide theo Hotline để được chuyên gia tư vấn, giải đáp kỹ lưỡng hơn.

Chi tiết hơn về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại Worldwide:

iconzalochat