Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của nhiều người khi muốn thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn mũi nhưng lo lắng chi phí sẽ quá cao. Với vấn đề này, bạn hoàn toàn yên tâm, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, chi phí cho phẫu thuật vách ngăn mũi sẽ không quá cao.

Vẹo vách ngăn mũi là gì?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? Là câu hỏi của nhiều người mắc chứng lệch vách ngăn / vẹo vách ngăn mũi, vậy vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi hay còn gọi là lệch vách ngăn mũi là tình trạng vách ngăn giữa 2 mũi không chia mũi thành 2 phần đối xứng mà bị lệch nhau ( phần sụn giữa hai hốc mũi lệch sang 1 bên, lệch thành chữ C hoặc chữ S), đây cũng là nguyên nhân chính gây ra ngạt mũi, ngủ khò khè, ngủ ngáy,…

Lệch vách ngăn mũi không phải là một dạng bệnh nhưng gây ra nhiều bất tiện cho chúng ta, nếu không tiến hành phẫu thuật sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vẹo vách ngăn mũi là gì?
Vẹo vách ngăn mũi là gì?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi giúp chỉnh lại phần sụn giữa hai hốc mũi, đưa vách ngăn trở về đúng trạng thái cân bằng để không ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp của con người.

Vậy phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm câu trả lời trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền là mối quan tâm của hầu hết các khách hàng khi gặp phải tình trạng vẹo vách ngăn mũi, họ muốn biết phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất cho cuộc phẫu thuật.

Thông thường chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ mà bạn tiến hành phẫu thuật.

Trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình cho phẫu thuật vẹo vách ngăn, phẫu thuật lệch vách ngăn mũi sẽ rơi vào khoảng 10 -1 5 triệu/ ca phẫu thuật.

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Đây là mức giá trung bình khi xem xét ở hầu hết các bệnh viện có dịch vụ này, tuy nhiên phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền có sự chênh lệch, tùy thuộc vào mức độ vẹo vách ngăn cũng như cơ địa và khả năng thích ứng của cơ thể.

Bên cạnh việc chuẩn bị chi phí cho phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, bạn còn cần thêm chi phí cho các dịch vụ đi kèm như: tiền thuốc, tiền viện phí, tiền chăm sóc sức khỏe,…trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu.

Nên phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi ở đâu?

Qua những thông tin được cung cấp phía trên, chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị thêm những khoản tiền nào để tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra việc phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, vì đây được coi là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi địa chỉ thẩm mỹ mũi có công nghệ hiện đại để đảm bảo sức khỏe cho người cần thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, sẽ là địa chỉ phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi tin cậy cho bạn và người thân.

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide sẽ tùy thuộc vào tình trạng lệch vách ngăn mũi nặng hay nhẹ, chính vì vậy bạn cần ghé trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám cụ thể.

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE.

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline Thẩm Mỹ: 093.855.1898

Xem thêm

iconzalochat