TẠM BIỆT NĂM CŨ, NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Trải qua một năm 2021 thật đầy khác lạ, với rất nhiều thăng trầm, có vui có buồn, có thử thách cũng có yên bình. Nhưng để khép lại một chặng đường dài vừa qua, hãy cùng gác lại những gì đã cũ và chỉ cần nhớ những điều quan trọng nhất: biết quý sức khỏe, biết quý gia đình, biết quý yên bình, biết quý những điều thật tình. 

Không gì quý trọng hơn sau một năm đầy biến động, bản thân vẫn có thể khỏe mạnh và những người thân yêu vẫn có thể còn bên cạnh để Tết này đoàn viên, trọn vẹn.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide, việc luôn được đồng hành và bên cạnh quý khách hàng mỗi năm chính là niềm vinh dự lớn nhất, dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Và sự hài lòng, khỏe mạnh của khách hàng chính là giá trị cốt lõi để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Trên hành trình hoàn thiện nụ cười và sức khỏe, trải nghiệm của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu, xuất phát từ sự chân thành quan tâm và lắng nghe vấn đề, tìm kiếm giải pháp điều trị tối ưu với chi phí và thời gian hợp lý nhất mà Worldwide muốn dành cho quý khách. 

Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mà toàn bộ đội ngũ Bệnh viện Worldwide hướng đến. Vì vậy, không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và công nghệ cao, Bệnh viện Worldwide còn chú trọng toàn tâm vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc chu đáo, môi trường thân thiện dựa trên tiêu chuẩn Mỹ và quy trình điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế. 

Chuẩn bị cho một hành trình mới vững vàng hơn, Bệnh viện Worldwide sẽ không chỉ nỗ lực như thường mà còn nỗ lực hơn rất nhiều lần để có thể ngày càng phát triển, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi điều trị tại đây.

Vì vậy, để sẵn sàng chào đón một năm mới với những hy vọng tốt đẹp hơn, Bệnh viện Worldwide xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và những lời chúc bình an nhất đến toàn bộ những khách hàng đã tín nhiệm chọn lựa, đồng hành cùng chúng tôi.    

ĐÓN NĂM MỚI – CƯỜI NHIỀU HƠN

Và đi đôi với những lời chúc, cùng tiêu chí “Mang đến tiêu chuẩn & Dịch vụ điều trị chất lượng quốc tế cho mọi người dân Việt Nam” của Tiến sĩ, Bác sĩ – Giám đốc sáng lập Bệnh viện Worldwide, chúng tôi mang đến hàng loạt ưu đãi thiết thực nhất với những chương trình, chính sách hỗ trợ để mọi gia đình Việt đều có thể tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao với chi phí hoàn toàn hợp lý để năm mới cùng cười nhiều hơn.

1. Chỉ từ 5 triệu khi bắt đầu niềng răng mắc cài.

2. Chỉ từ 10 triệu cho Implant Mỹ – USA. Bảo hành trọn đời.

3. Chỉ từ 8 triệu cho Điều trị ngáy ngủ Laser.

4. Chỉ 24 triệu cho trọn gói 06 răng sứ Zirconia. Bảo hành 10 năm.

Và hàng loạt tri ân đặc biệt khác giảm đến 60% cho chăm sóc da, trẻ hóa, nâng cơ, thẩm mỹ vòng 1.

Không mong gì hơn sau mỗi năm trôi qua, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide sẽ luôn là cái tên hàng đầu được quý khách tin tưởng chọn lựa và chúng ta có thể cùng nhau đi thật lâu – thật xa trên hành trình hoàn thiện sức khỏe của quý khách và người thân! 

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0928.387.989
💌Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây
iconzalochat