THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

THAY ĐỔI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỒNG RĂNG

Do diễn biến mới của dịch Covid-19, Bệnh viện Worldwide sẽ thay đổi hình thức tổ chức ““Hội Thảo Trồng Răng Implant Toàn Hàm” bằng hình thức rút thăm trúng giải tài trợ vào ngày 26/12 trực tuyến bằng livestream trên fanpage của bệnh viện.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang quay trở lại, để đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và các khách hàng, Bệnh viện Worldwide sẽ không tổ chức hội thảo trồng răng“Mất răng toàn hàm – hậu quả và giải pháp trồng răng Implant cho mất răng toàn hàm” vào ngày 12/12/2020 sắp tới.

hội thảo trồng răng
Hội thảo trồng răng Implant

Thay vào đó, Bệnh viện Worldwide sẽ thay thế hình thức vận hành như sau: sẽ gia hạn thời gian đăng ký tham gia online đến 25/12 và rút thăm trúng giải tài trợ vào ngày 26/12 trực tuyến bằng livestream trên fanpage của bệnh viện.

Ngoài ra, Bệnh viện Worldwide sẽ sắp xếp và lên lịch thăm khám trước theo danh sách đăng ký cho các khách hàng. Các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ chi tiết hơn để nắm tình hình răng miệng của từng người. Rất mong quý khách hàng gần xa đăng ký tham gia thông cảm.

Các khách hàng đang có nhu cầu thăm khám răng và làm đẹp có thể an tâm điều trị tại bệnh viện, bởi Bệnh viện Worldwide luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được công nhận là BỆNH VIỆN AN TOÀN.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám an toàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ.

BỆNH VIỆN RHM – PTTM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 0909141218

Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

 

iconzalochat