Thu gọn cánh mũi có đau không? – Worldwide giải đáp từ A-Z

Thu gọn cánh mũi có đau không là câu hỏi mà bệnh viện thẩm mỹ Worldwide thường xuyên nhận được từ những khách hàng đang có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể nhất đến bạn.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật, có sự can thiệp của dao kéo, chính vì vậy nhiều người thường lo lắng nó sẽ gây đau nhức, liệu sự thật có phải như vậy?

Thu gọn cánh mũi thực chất là dạng tiểu phẫu, chỉ tác động đến hai bên cánh mũi, không tác động đến sống mũi hay những vùng xung quanh, nên thời gian thực hiện sẽ khá nhanh, thông thường một ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Về việc thu gọn cánh mũi có đau không, bệnh viện Worldwide xin được thông tin đến bạn đọc rằng: Thu gọn cánh mũi, nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sẽ không gây đau đớn nhiều như bạn tưởng tượng.

Vì khi thực hiện thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng mặt và mũi, trước khi tiến hàng thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được tiêm thuốc tê với lượng vừa đủ, nên việc thu gọn cánh mũi sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn.

Sau khi hết thuốc, bạn có thể có cảm giác nhức nhẹ ở vùng vừa phẫu thuật, tuy nhiên thời gian đau nhức sẽ không kéo dài quá lâu, nếu cơ địa thích ứng nhanh chóng, chỉ khoảng 1 tuần là bạn không còn cảm giác khó chịu tại vùng mũi vừa phẫu thuật.

Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ tin cậy của chị em có nhu cầu cải thiện sắc đẹp, từ những cuộc tiểu phẫu đến đại phẫu, đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề lâu năm, chính vì vậy, nếu bạn đang có lo lắng về việc thu gọn cánh mũi có đau không, hãy yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Worldwide.

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, chuyên gia của Worldwide sẽ thăm khám để nắm bắt đặc điểm của mũi, cánh mũi cũng như cơ địa của người cần thu gọn cánh mũi, sau đó sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng về phương pháp cũng như thời gian cho cuộc tiểu phẫu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thăm khám, hãy mạnh dạn trao đổi với chuyên gia của Worldwide để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Trong quá trình tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nhức nào, nhờ được gây tê vô cảm trước khi đi vào cuộc phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Sau quá trình thu gọn cánh mũi, thuốc tê dần hết tác dụng, lúc này bạn sẽ cảm thấy đau nhức nhẹ ở vùng mũi, tuy nhiên để khách hàng có cảm giác dễ chịu nhất, cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày, bác sĩ tại Worldwide sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh với liều lượng vừa đủ cho khách hàng.

Ngoài ra, với sứ mệnh làm việc bằng cái “Tâm”, bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Worldwide luôn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật một cách cẩn thận và chi tiết.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được băn khoăn “thu gọn cánh mũi có đau không?” của bạn.

Liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Worldwide nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thu gọn cánh mũi, nâng mũi, tiêm filler, thu nhỏ đầu mũi,

Nếu bạn còn băn khoăn gì về thu gọn cánh mũi có đau không, hãy tham khảo một số bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn.

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

• ĐC: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 093.855.1898