Tiêm nâng cơ tinh chất Jalupro Super Hydro là gì? Có an toàn không? 

Jalupro super hydro là tinh chất gây sốt thị trường trong thời gian qua, được áp dụng trong phương pháp nâng cơ châu Âu 13 điểm mang lại hiệu quả trẻ hóa da. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu độ an toàn của tinh chất này.

Jalupro Super Hydro là gì?

Jalupro Super Hydro là tinh chất được sử dụng trong phương pháp tiêm trẻ hóa 13 điểm nâng cơ Châu Âu (tiêm vi điểm dây chằng 6+1). Tinh chất có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, loại bỏ các nếp nhăn. Bảng thành phần Jalupro Super Hydro chứa nhiều tinh chất có tác dụng trẻ hóa như:

  • 7 Amino acids nâng cao sản xuất collagen để tăng cường Collagen & Elastin và hydrat hóa.
  • 3 peptides sinh học để kích hoạt Fibroblast giúp tăng trưởng và kích hoạt tế bào và đồng thời giúp quá trình hydrat hóa lâu dài và ức chế quá trình glycation.
  • 80 mg HA – Hyaluronic acid tinh khiết tự nhiên hàm lượng cao nhất trên thị trường (cao nhất hiện nay 64mg).

Jalupro tiêm vào da có tác dụng tăng sinh collagen và elastin đồng thời dưỡng ẩm giúp cải thiện tổng thể làn da, tái tạo làn da trẻ trung, tươi mới.

tinh chất Jalupro Super Hydro
tinh-chat-tre-hoa-da-jalupro-super-hydro

Công dụng của tiêm nâng cơ tinh chất Jalupro Super Hydro

Với tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin cho da, Jalupro Super Hydro là tinh chất trẻ hóa tuyệt vời có thể cải thiện nhiều tình trạng da:

  • Chống lão hóa da mặt và cơ thể.
  • Cải thiện vết rạn da.
  • Làm mờ quầng thâm dưới mắt.
  • Cải thiện và kéo dài kết quả cho các phương pháp thẩm mỹ khác nhau như tái tạo da bằng hóa chất, tiêm chất làm đầy da, tiêm vi điểm, v.v.

Ngoài ra, tinh chất cũng có thể sử dụng rộng rãi trên các vùng trên cơ thể: Mặt, cổ, bụng, da, tay, đùi, vùng đầu gối…

Thực hiện tiêm trẻ hóa nâng cơ châu âu tinh chất Jalupro ở đâu?

Tiêm trẻ hóa nâng cơ châu âu là kỹ thuật mới, đòi hỏi chuyên môn cao do đó cần được bác sĩ chuyên môn có trình độ, tay nghề, đã qua các lớp đào tạo thực hiện thì mới đảm bảo an toàn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh là một trong số những bác sĩ cập nhật phương pháp này sớm nhất và hiện nay bác sĩ còn tham gia các buổi training, hướng dẫn thực hành phương pháp tiêm nâng cơ Châu Âu với vai trò trainer, do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trẻ hóa tại bệnh viện.

tiêm nâng cơ tinh chất Jalupro Super Hydro

Xem thêm: 

iconzalochat