Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn và chi phí điều trị

Sau đây là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn và chi phí điều trị mà bạn cần biết.

Lông mặt mọc nhiều làm khuôn mặt chị em trở nên tối sạm, không được sáng mịn tự nhiên. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lông mặt nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ phái đẹp. Triệt lông mặt vĩnh viễn là cách nhanh nhất để loại bỏ lông trên mặt. Sau đây là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn và chi phí điều trị mà bạn cần biết.

Triệt lông mặt công nghệ ánh sáng Speed AFT

Speed AFT là một trong những giải pháp triệt lông hiện đại được nhiều chị em lựa chọn. Công nghệ Speed AFT sử dụng ánh sáng sinh học tác động lên gốc nang lông, cắt đường nuôi dưỡng lông, khiến lông không thể mọc trở lại. Ngoài ra, nó còn tối ưu sự hấp thụ bởi melanin trong nang lông giúp không làm tổn thương các mô xung quanh.

Với công nghệ ánh sáng mới, triệt lông mặt vĩnh viễn bằng Speed AFT khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, châm chích hay bỏng rát. Thay vào đó sẽ là cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn công nghệ AFT:

– Không còn lông tơ, hiệu quả đến 90%

– Phù hợp cho cả nam và nữ 

– Mang đến làn da mịn màng, sáng mịn

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng 

– Liệu trình triệt lông ngắn, mang đến hiệu quả lâu dài

– Công nghệ triệt lông thế hệ mới, đảm bảo an toàn và hiệu quả

– Với bước sóng 700-950nm tác động đồng đều, độ chính xác cao hơn

triệt lông mặt vĩnh viễn

Chi phí điều trị triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

So với các phương pháp triệt lông mặt đơn giản tại nhà như cạo, waxing hay dùng kem triệt lông thì chi phí điều trị triệt lông mặt vĩnh viễn có giá nhích hơn. Thông thường, chi phí dao động từ 199.000 – 4.000.000 đồng hoặc hơn nữa tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

– Phụ thuộc vào tình trạng lông: mỗi người có một tình trạng nang lông khác nhau, có người nhiều, có người ít. Với những người có nang lông ít hơn thì thời gian thực hiện liệu trình ngắn hơn nên chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

– Phụ thuộc vào cơ sở thực hiện: hiện nay có rất nhiều Spa thực hiện dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng để khách hàng lựa chọn. Việc bạn chọn một nơi uy tín với bác sĩ da liễu có tay nghề thì chi phí cũng sẽ cao hơn so những cơ sở không chất lượng.

– Phụ thuộc vào công nghệ triệt lông: mỗi công nghệ triệt lông sẽ có chi phí khác nhau. Giữa công nghệ triệt lông cao và công nghệ triệt lông bình thường thì chi phí cũng có sự chênh lệch. 

– Phụ thuộc vào chương trình ưu đãi của mỗi cơ sở: mỗi cơ sở thẩm mỹ, spa sẽ có những chương trình ưu đãi cho từng dịp khác nhau. Vì thế, mức chi phí điều trị triệt lông cũng sẽ không giống nhau, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn để tìm ra một nơi triệt lông với mức giá phù hợp.

ưu đãi triệt lông
Ưu đãi triệt lông hấp dẫn đang áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide được thực hiện bài bản theo 5 bước chuẩn y khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông của mỗi người và đưa ra liệu trình triệt lông phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da

Làm sạch vùng lông cần triệt giúp da được sạch sẽ, thông thoáng. Qua đó, liệu trình triệt lông được thực hiện hiệu quả hơn.

Bước 3: Thoa gel lạnh

Chuyên viên sẽ tiến hành thoa gel bảo vệ da và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành triệt lông

Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp và tiến hành triệt lông cho khách hàng. Với công nghệ cao, triệt lông không đau, không châm chích khó chịu.

Bước 5: Kết thúc liệu trình

Chuyên viên sẽ thoa kem dưỡng da và kết thúc quy trình triệt lông. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc da mặt sau khi triệt lông vĩnh viễn. Đồng thời, nhắc nhở lịch hẹn cho lần điều trị tiếp theo. 

bác sĩ khám da

Xem thêm: 

iconzalochat