Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà bệnh viện thẩm mỹ Worldwide thường xuyên nhận được.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ chảy xệ của ngực, mức độ chảy xệ càng thấp thì chi phí càng thấp, và ngược lại, chính vì vậy để biết chính xác nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, khách hàng cần ghé trực tiếp bệnh viện để thăm khám.

Nâng ngực chảy xệ theo cấp độ

Với câu hỏi: “Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?”, hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ sẽ đều cho bạn câu trả lời chung là: Tùy vào cấp độ chảy xệ của bầu ngực.

Để biết chính xác nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?, hãy cùng tìm hiểu trước về các cấp độ chảy xệ của ngực nhé!

Sa trễ cấp độ 1

Ngực sa trễ cấp độ 1 có đầu ti hơi hướng xuống dưới, chân ngực thấp hơn trạng thái bình thường khoảng 2 – 3 cm.

Sa trễ cấp độ 2

Ngực sa trễ cấp độ 2 có đầu ti thấp hơn đường chân ngực khi ở trạng thái cân bằng, bầu ngực trễ xuống dưới khoảng 3 – 5 cm.

Sa trễ cấp độ 3

Ngực đã gặp phải tình trạng sã trễ cấp độ 3 khi đầu ti thấp hơn chân ngực từ 5 – 10 cm, chân ngực cách rốn khoảng 5cm.

Sa trễ cấp độ 4

Ngực sa trễ cấp độ 4 có đầu ti chúc sâu xuống dưới, thấp hơn đường chân ngực trên 10cm khi ở trạng thái cân bằng.

Qua phần tiếp theo của bài viết, bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?”.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc phần lớn vào mức độ chảy xệ của bầu ngực, chính vì vậy khi tiến hành thăm khám, các bác sĩ sẽ kết luận chính xác về mức độ chảy xệ của ngực cũng như đưa ra dự trù về chi phí nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Vậy tại bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide, Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, nâng ngực sa trễ vẫn luôn là hình thức thẩm mỹ mà chị em tìm kiếm, và trước khi quyết định treo ngực sa trễ, câu hỏi chung của chị em vẫn là “Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?”

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide xin được thông tin đến toàn bộ khách hàng về vấn đề nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ treo ngực sa trễ có mức giá trung bình từ 30 – 50 triệu đồng/ ca nâng ngực sa trễ.

Cấp độ chảy xệ ngực càng cao thì chi phí này cũng tăng dần, đây cũng là mức giá trung bình cho dịch vụ treo ngực sa trễ tại các bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi khác tại Sài Gòn.

Thông thường ngực sa trễ sẽ đi kèm với quầng ngực lớn, ngực quá khổ,…chính vì vậy bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đã đưa ra những combo nâng ngực sa trễ kết hợp với thu nhỏ quầng ngực, nâng ngực sa trễ và thu nhỏ bầu ngực,…nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí phẫu thuật.

Trên đây là những giải đáp liên quan đến câu hỏi: “Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?”, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide, hãy để lại câu hỏi qua thông tin dưới đây:

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

• Hotline thẩm mỹ: 093.855.1898