Nâng ngực chảy xệ sau sinh – lấy lại vòng 1 hoàn hảo cho các bà mẹ bỉm sữa

Vòng một ngày càng chảy xệ là nỗi lo của đa số các chị em sau khi sinh. Điều này khiến họ cảm giác không còn tự tin, ngại trong chuyện hôn nhân vợ chồng và không dám diện những bộ váy gợi cảm nữa.

Để lấy lại được sự tự tin đó, một lời khuyên cho phái đẹp nên lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh. Hiệu quả của phương pháp này không chỉ giúp hoàn thiện cơ thể mà mang lại tinh thần tươi vui cho chị em phụ nữ. 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì? 

Vòng một của chị em phụ nữ theo thời gian rồi cũng không còn được như ban đầu. Các nếp da sẽ chùng xuống, nhăn nheo, độ đàn hồi một giảm rõ rệt.

Thời kỳ mang thai, vòng một căng tròn và tăng kích thước lên đáng kể. Sau khi nuôi con bằng sữa mẹ vòng một của bạn sẽ nhỏ hơn khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Đó được gọi là vấn đề chảy xệ sau sinh. 

Vấn đề về ngực chảy xệ sau sinh
Vấn đề về ngực chảy xệ sau sinh

Nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh. Vòng một của họ được cải thiện đáng kể và tự tin lấy lại được vóc dáng như ban đầu.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi, dùng mô cấy ngực là túi gel tròn dạng nhám. Túi gel cải tiến hạn chế biến chứng bao xơ, giảm sự khuếch tán gel và giữ được khuôn ngực trong thời gian dài.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi

Mức độ chảy xệ ngực

Có nhiều mức độ sa trễ ngực khác nhau nhưng thông thường bác sĩ sẽ chia ra 3 mức độ để dễ dàng cải thiện.

 • Mức độ 1 – Núm vú sa trễ từ 2 -5 cm
 • Mức độ 2 – Núm vú sa trễ từ 5 – 10 cm
 • Mức độ 3 – Núm vú sa trễ thấp hơn 10 cm

Mức độ chảy xệ xảy ra với những người có dấu hiệu lão hóa, do bẩm sinh, sau khi sinh và tùy theo mức độ chảy xệ của ngực lớn hay nhỏ. 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh 

Dựa theo ba mức độ chảy xệ ở trên, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật căn chỉnh khác nhau.

 • Độ 1: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa trên quầng vú theo hình bán nguyệt để tạo đầu vú hướng lên trên. 
 • Độ 2: Bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa theo hình tròn, giúp đầu vú cao hơn và bầu ngực căng tròn hơn trước.
 • Độ 3: Đối với kiểu chảy xệ này, bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa ở xung quanh và phía dưới quầng vú hình cây chong chóng, tạo được khe ngực, khuôn ngực cao và đầu vú nâng lên. 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có đau không?

Việc nâng ngực chảy xệ sau sinh giờ đây hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái bởi kỹ thuật nội soi. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê nên không phải chịu ảnh hưởng tâm ký hay khó chịu gì. 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh
Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Phương pháp nâng ngực được đánh giá cao về mức độ hoàn chỉnh của ngực sau khi phẫu thuật. Nó có những hiệu quả đáng kinh ngạc khi sử dụng phương pháp này. 

Tình trạng chảy xệ ngực ở phụ nữ sẽ được cải thiện hoàn toàn. 

Ngực của bạn sẽ tự nhiên, cân đối với dáng người, núm vú có độ nhô cân đối, bầu ngực đảm bảo được sự căng tròn. Đặc biệt, bạn vẫn giữ được khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Khi kết thúc cuộc phẫu thuật, bạn không phải lo sợ về tính thẩm mỹ, không sợ bị lộ sẹo hay vết khâu.

Thời gian bình phục sau khi phẫu thuật chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, không hề đau mà vẫn tiết kiệm được thời gian.

Quy trình nâng ngực chảy xệ 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và có những hướng dẫn riêng. Nhưng về cơ bản, quá trình nâng sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tiền phẫu thuật (thăm khám, nhận sự tư vấn về chọn kích cỡ ngực mong muốn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của khách hàng).
 • Bước 2: Kiểm tra tổng quát (đảm bảo về mặt sức khỏe, theo dõi tình trạng sức khỏe đáp ứng yêu cầu phẫu thuật).
 • Bước 3: Tiến hành gây mê và bắt đầu quá trình phẫu thuật.
 • Bước 4: Bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm ở quầng vú, dùng thiết bị nội soi để cấy ngực vào trong bầu ngực. Kết thúc cuộc phẫu thuật bằng chỉ chuyên dùng y tế.
 • Bước 5: Trở về phòng hồi sức và nhận lịch tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách chăm sóc hậu nâng ngực chảy xệ sau sinh

Để có một bầu ngực đạt đến mức hoàn mỹ và hoàn toàn không có biến chứng hậu phẫu, bạn nên biết cách chăm sóc cơ bản.

Chăm sóc vòng một sau phẫu thuật
Chăm sóc vòng một sau phẫu thuật
 • Tránh vận động và hoạt động những động tác mạnh gây tổn thương đến vùng ngực.
 • Tránh sử dụng áo ngực quá chật, bó sát gây khó chịu. Bạn nên mặc những loại áo ở có khả năng nâng đỡ nhẹ sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh. 
 • Không sử dụng các chất kích thích, chất chứa cồn như bia, rượu, thuốc lá… gây ảnh hưởng đến việc cho con bú và ảnh hưởng đến quá trình phục hồi. 

Hiện nay, bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đang hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và làm đẹp, cải thiện về vấn đề trên cơ thể.

Những cải tiến về cơ sở kỹ thuật, những chuyên gia đầu ngành sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo từ A đến Z mọi dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ https://benhvienworldwide.vn/ để đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Xem thêm: 

iconzalochat