Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận – 5 Hậu quả khó lường

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với những hệ lụy khôn lường. Thông thường, trồng răng implant có mức giá trung bình từ 15 – 20 triệu/ 1 implant, với các dịch vụ trồng răng implant giá rẻ, chi phí này thấp hơn từ 2 – 3 lần, liệu với mức giá này, hiệu quả của răng implant có đảm bảo?

Trồng răng implant giá rẻ giật mình

Chi phí trồng răng implant được cho là khá cao, chính vì vậy có không ít bệnh nhân từ bỏ ý định trồng răng và chuyển sang các phương pháp trồng răng có chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên trồng răng implant được cho là kỹ thuật khôi phục răng hoàn hảo cho người mất răng, chính vì vậy có nhiều bệnh nhân đã tìm đến các địa chỉ trồng răng implant giá rẻ để thực hiện.

Sẽ chẳng đáng nói nếu chi phí của các dịch vụ này không thấp hơn quá nhiều so với mặt bằng chung. Chỉ cần dạo quanh một vòng Facebook hoặc tìm kiếm thông tin về cấy ghép implant giá rẻ, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin quảng cáo về cấy ghép implant với mức giá rẻ giật mình.

Quy trình trồng răng Implant diễn ra nhẹ nhàng hơn bạn tưởng tượng
Quy trình trồng răng Implant diễn ra nhẹ nhàng hơn bạn tưởng tượng

Một số nha khoa đưa ra mức giá chênh lệch không quá nhiều so với mặt bằng chung, một số nha khoa lại đưa ra mức giá quá thấp, thậm chí chỉ với 6 – 7 triệu đồng, bạn đã trồng được một răng sứ với đầy đủ trụ răng và mão sứ bên trên.

Trồng răng implant tuy chỉ được xếp vào dạng tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao khi thực hiện, do đó nếu trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với những hậu quả khôn lường.

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với những hậu quả khôn lường

Nếu quyết định trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với những hậu quả khôn lường như sau:

1. Bác sĩ không đảm bảo chuyên môn

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận những biến chứng vì bác sĩ thực hiện có thể chưa có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực trồng răng.

Cấy ghép implant là dạng phẫu thuật nha khoa phức tạp, yêu cầu tay nghề và chuyên môn cao từ bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Không phải tất cả ca cấy ghép implant giá rẻ đều do bác sĩ chưa có kinh nghiệm thực hiện nhưng những bác sĩ chuyên khoa cấy ghép implant thường sẽ đi đôi với chi phí từ 12 triệu/ implant. Đây là mức giá thấp nhất hiện đang được áp dụng tại Viện Răng hàm mặt Trung Ương.

2. Khả năng tích hợp trụ implant kém

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận vì khả năng tích hợp trụ implant có thể không đảm bảo.

Để trụ implant tồn tại lâu dài hoặc vĩnh viễn trong xương hàm, đòi hỏi trụ implant phải tích hợp tốt như chân răng tự nhiên. Tất nhiên các loại implant giá rẻ không thể đảm bảo về thời gian tích hợp, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ răng implant.

3. Không tương hợp sinh học

Trụ implant được chế tác từ hợp chất Titanium, đây là vật liệu gần như duy nhất trên thế giới có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng khi đặt trong khoang miệng.

Titanium là vật liệu được cơ quan y tế cấp phép để có mặt trong các thiết bị cấy ghép vào cơ thể con người vì không lo bị đào thải hay dị ứng.

Vật liệu làm từ Titanium là phi từ tính, không nhiễm từ, đồng nghĩa với việc bạn có thể qua các cửa kiểm soát an ninh tại sân bay mà không lo bị giữ lại.

Bên cạnh đó, Titanium có tính bền, chịu uốn và chịu kéo tốt hơn sắt, loại vật liệu này không dễ bị biến dạng mà còn có khả năng chịu nóng, lạnh hoàn hảo.

Tất cả thông tin trên đây cho biết: Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận vì nếu implant không đảm bảo về xuất xứ, khả năng gây kích ứng là rất cao, vấn đề đào thải implant chỉ là sớm hay muộn.

4. Gây nhiễm trùng, sưng đau

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận vì có thể gây viêm nhiễm, sưng đau kéo dài. Đây là tình trọng phổ biến ngay sau khi cấy trụ implant giá rẻ, nó thậm chí có thể xảy ra sau khi phục hình răng sứ thành công và ăn nhai được một thời gian.

Ngoài kỹ thuật cấy ghép implant thì vô trùng là yếu tố quan trọng, quyết định đến khả năng lành thương và tính an toàn của trụ implant.

Nếu trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận vì rất có thể không gian phẫu thuật không đạt tiêu chuẩn vô trùng, điều này sẽ khiến vết thương nhiễm trùng, sưng đau hoặc chảy máu kéo dài.

Chảy máu chân răng tại vị trí trồng implant nếu không xử lý kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Vấn đề viêm nhiễm quanh trụ implant cũng nghiêm trọng hơn nếu diễn ra âm ỉ mà không được điều trị sớm.

5. Đào thải implant

Trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với các biến chứng, trong đó biến chứng nguy hiểm nhất là đào thải implant.

Quá trình đào thải implant thường không diễn ra tức thì mà xuất hiện với những biểu hiện nhẹ nhàng như: Sưng đau, chảy máu chân răng, viêm nhẹ,…Sau thời gian này, răng implant không còn chắc chắn, dần lung lay và mất khả năng nhau, khi chụp X-quang, bạn sẽ thấy trụ implant đã không còn bám vào xương hàm.

Trồng răng implant giá rẻ
Trồng răng implant giá rẻ

Trên đây là các biến chứng khôn lường từ trồng răng implant giá rẻ, khi trồng răng implant giá rẻ xin cẩn thận với những hậu quả khôn lường này. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của vùng răng bị hư tổn mà có thể lan sang các vùng răng xung quanh, làm hư tổn cả hàm răng.

Một số thông tin bổ ích liên quan đến trồng răng implant, bạn nên biết:

iconzalochat