NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN NIỀNG RĂNG MÙA DỊCH NGAY VÀ LUÔN!

Tận dụng thời gian trống

Trong thời gian làm tốt các chỉ thị của nhà nước đưa ra, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân, dành nhiều thời gian trên mạng.

Nhưng thay vì chỉ dành thời gian một cách vô ích, bạn có thể tìm hiểu những vấn đề liên quan đến niềng răng.

Chủ đề điển hình bạn nên tìm hiểu là điểm chưa hài lòng về nụ cười, khớp cắn của mình và các loại niềng răng, cân nhắc phương pháp niềng răng nào phù hợp cho bạn cả về hiệu quả, thẩm mỹ và chi phí.

Niềng răng là một quyết định lớn, nhưng độ tuổi càng nhỏ thì việc niềng răng càng tốt, đó là lý do vì sao bạn nên hành động và quyết định càng sớm càng tốt.

Tất nhiên, trong lúc tìm hiểu, bạn có thể gặp rất nhiều thắc mắc và cần được giải đáp. Khi đó, đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin với Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao. Vì đội ngũ bác sĩ vẫn tích cực trực để tư vấn từ xa cho bạn.

Tận dụng cách ly xã hội

Trong thời gian cách ly, bạn có thể bắt đầu niềng răng và gắn mắc cài sớm. Sau khi gắn mắc cài, tất cả mọi người đều cần thời gian để thích nghi với không chỉ hình ảnh mới của bản thân mà còn cách ăn uống nữa. Bởi vì thói quen ăn uống của bạn sau khi niềng răng chắc chắn sẽ thay đổi, tùy vào phương pháp niềng răng bạn chọn, bạn sẽ phải ăn thức ăn mềm hơn, dễ nhai hơn, hạn chế ăn trân châu, ăn rau,…

Vì bạn sẽ không cần phải đi làm, đi học, hội họp, hay gặp gỡ bất kỳ ai, đây là một lợi thế cực kỳ lớn trong mùa dịch này. Bạn sẽ không phải đắn đo khi ăn ngoài, hay mang thức ăn để ăn trưa, hay từ chối các buổi hẹn hò.

Nhiều thời gian nghỉ ngơi

Tùy vào tình trạng răng, có thể bạn sẽ cần phải nhổ răng,…Vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi dành nhiều thời gian ở trong chính ngôi nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai.

Tạo thói quen mới

Bất kể bạn chọn phương pháp niềng răng nào, bạn cũng cần thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng. Bạn sẽ phải học cách vệ sinh răng sau khi ăn, súc miệng đúng cách,…

Bình thường, bạn sẽ bận rộn với công việc ở công ty hay học hành trên trường lớp,… Giờ thì không thế nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian để học cách chăm sóc răng miệng cùng bác sĩ và tạo thói quen chăm sóc răng miệng đều đặn.

Niềng răng mùa dịch cũng có ưu điểm và nhược điểm. Ngoài các ưu điểm kể trên, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ lo lắng về việc nha khoa đã đóng cửa, an toàn của việc đi thăm khám. Đó là lý do lớn nhất mà bạn nên chọn Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – một trong số ít các cơ sở răng hàm mặt được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.

niềng răng

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide – Lựa chọn uy tín, chất lượng mùa dịch  

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide không chỉ được Bộ Y Tế chứng nhận là Bệnh Viện An Toàn – chứng nhận đã đạt các yêu cầu về chống dịch COVID-19 cho Bộ Y Tế kiểm định.

Mà còn nghiêm chỉnh tuân thủ các yêu cầu chống lây nhiễm nghiêm ngặt của chuyên ngành răng hàm mặt do đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và được tập huấn, nâng cao kỹ năng thường xuyên.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện tốt các tiêu chí phòng chống dịch và tự hào là một trong những cơ sở răng hàm mặt ít ỏi được Bộ Y Tế cho phép hoạt động để phục vụ khách hàng thời điểm này:

  • Mọi khách hàng được kiểm tra và sàng lọc trước khi thăm khám
  • Khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt
  • Test nhanh Covid cho tất cả khách hàng
  • Bắt buộc tất cả mọi người (nhân viên, khách hàng, bác sĩ,.. ) test nhanh mỗi đầu tuần
  • Giữ khoảng cách 2m an toàn với tất cả bệnh nhân khác
  • Trang bị trang phục bảo hộ đầy đủ
  • Tất cả thiết bị được vô trùng theo quy chuẩn Quốc Tế

Trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt, nha khoa từ xa (Teledentistry), đã được triển khai từ hai thập niên qua với nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của Răng Hàm Mặt.

Ví dụ trao đổi thông tin và tư vấn niềng răng, nhất là trao đổi thông tin hình ảnh giữa Bác sĩ và khách hàng bằng cách chụp hình nụ cười, góc mặt theo hướng dẫn của bác sĩ để có thể tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng tốt nhất, hiểu rõ tình trạng khớp cắn, vấn đề răng của bạn,… Sau đó, sẽ bắt đầu thăm khám tại Bệnh viện khi thời điểm phù hợp.

Nha khoa từ xa thực hiện tốt nhất khi Bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm để đưa ra những phán đoán tốt nhất cho tình trạng bệnh nhân. Và ngay tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, nha khoa từ xa cũng được áp dụng từ nhiều năm, nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất tần tật về niềng răng nhé!

—————————————————————–

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.HCM

LIÊN HỆ/ COMMENT/ INBOX NGAY
📌 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCAHU0QzHbAWa_pOIJajhytQ
🌍 https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide
💌 info@benhvienworldwide.vn
📞 1900 3136

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều

iconzalochat