Răng sứ implant giá bao nhiêu? Worldwide tư vấn chi tiết

Trong công nghệ cấy ghép implant, ngoài trụ răng và khớp nối abutment, bộ phận chúng ta không thể bỏ qua chính là răng sứ (còn gọi là mão sứ). Đây là bộ phận có thiết kế tương đồng về hình dáng và màu sắc với răng thật, có nhiệm vụ nhai, nghiền thức ăn. Vậy răng sứ implant giá bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp vấn đề này với chúng tôi nhé!

Trồng răng implant – Giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay

Răng sứ implant giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được nhiều khách hàng biết đến.

Trước khi giải đáp thắc mắc: Răng sứ implant giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về kỹ thuật trồng răng implant.

  • Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng duy nhất hiện nay có can thiệp phẫu thuật, cũng nhờ vậy mà phương pháp này có tuổi thọ lâu bền.
  • Răng implant có khả năng chịu lực nhai tốt, không cần tháo, lắp phức tạp như hàm giả tháo lắp.
  • Răng implant có trụ răng thay thế cho chân răng đã mất, nhờ vậy có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng lâu năm.

Một hệ thống răng implant gồm 3 bộ phận: Trụ răng Titan, khớp nối và mão sứ, trong đó trụ răng là bộ phận có mức giá cao nhất, tiếp theo là mão sứ và khớp nối. Vậy cụ thể răng sứ implant giá bao nhiêu?

Trụ răng sứ implant giá bao nhiêu?

Trụ răng sứ implant giá bao nhiêu? Trụ implant không chỉ có một loại mà được sản xuất bởi nhiều hãng implant khác nhau, chính vì vậy giá trụ implant cũng có sự chênh lệch nhất định.

Bạn muốn biết trụ răng sứ implant giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

Implant Chi phí
Implant Megagen 15 triệu/ implant
Implant Dentium 18 triệu/ implant
Implant cao cấp Biohorizons 24.5 triệu/ implant
Implant Hahn 25 triệu/ implant
Implant Nobel CC 26.5 triệu/ implant
Implant Straumann 30 – 32.5 triệu/ implant

Răng sứ implant giá bao nhiêu?

Nếu trụ implant là bộ phận được cấy thẳng vào xương hàm thì răng sứ implant lại là bộ phận được gắn bên trên, là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Răng sứ implant không giống với răng sứ để bọc sứ thẩm mỹ, nó có thiết kế rỗng bên trong sao cho liên kết chắc chắn với khớp nối, từ đó tạo thành hệ thống răng hoàn chỉnh.

bọc răng sứ giá rẻ
bọc răng sứ giá rẻ

Răng sứ implant giá bao nhiêu hiện nay? Mão sứ gắn trên implant có khá nhiều loại, mỗi loại được cấu tạo từ chất liệu khác nhau nên độ thẩm mỹ của mỗi dòng cũng có phần chênh lệch.

Để biết răng sứ implant giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Loại răng sứ Chi phí
Răng sứ titan đơn lẻ trên implant (gồm 1 răng + 1 khớp nối) 5 triệu/ răng
Răng toàn sứ Zirconia đơn lẻ trên implant (1 răng + 1 khớp nối) 7 – 9 triệu/ răng
Răng nhựa tạm tháo lắp 800 nghìn/ răng
Răng nhựa tạm trên implant (Dùng trong hệ thống Dentium) 1.5 triệu/ răng
Răng nhựa tạm trên hệ thống Nobel implant 3 triệu/ răng
Răng sứ sườn Crom Cobalt – Bảo hành 10 năm 3 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia – Bảo hành 5 năm 4.8 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia – Sứ đắp – Bảo hành 10 năm 6 triệu/ răng
Phục hình tạm bằng nhựa tăng cường kim loại 23 triệu/ hàm

Trụ implant nào tốt nhất hiện nay?

Sau khi tìm hiểu về vấn đề răng sứ implant giá bao nhiêu, chắc hẳn bạn đã thấy được sự chênh lệch giữa các vật liệu này. Vậy giữa rất nhiều dòng răng implant thì đâu sẽ là “sự lựa chọn hoàn hảo” cho bạn?

Hiện nay có khá nhiều dòng răng implant nhưng nổi bật nhất vẫn là: implant Straumann của Thụy Sỹ, implant Dentium của Hàn Quốc và implant Nobel của Thụy Điển. Việc lựa chọn dòng răng nào tùy thuộc vào điều kiện tài chính của khách hàng và tất nhiên, chi phí càng cao, tốc độ lành thương càng nhanh.

1. Implant Straumann – Thụy Sỹ

Đây là dòng implant được đánh giá cao nhất về tốc độ lành thương. Thường thì thời gian lành thương sau khi cấy dòng implant này chỉ rơi vào khoảng 5 – 6 tuần, sau đó bệnh nhân có thể phục hình và sớm có răng mới.

2. Implant Dentium – Hàn Quốc

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng trụ implant Dentium của Hàn Quốc, đây là loại implant có giá thành thấp nhất trong 3 loại vì khả năng tương thích chậm, thời gian lành thương mất từ 3 – 6 tháng nhưng vẫn đáp ứng khả năng phục hình tốt.

3. Implant Nobel – Thụy Điển

Dòng implant này có thời gian lành thương từ 7 – 8 tuần với độ tương thích cao hơn implant Dentium. Thiết kế của dòng này cũng được đánh giá cao vì có nhiều kích cỡ linh hoạt cho nhiều vị trí khác nhau.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về trụ răng implant và răng sứ implant, hy vọng thông tin cung cấp trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Răng sứ implant giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng tổn thương của xương hàm cũng như loại răng sứ mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau. Đôi khi cùng một dòng implant và mão sứ nhưng chi phí cấy ghép giữa hai bệnh nhân lại khác nhau.

Để biết cụ thể răng sứ implant giá bao nhiêu? Hãy đến trực tiếp nha khoa thăm khám và tìm ra dòng răng sứ implant phù hợp với mình nhé!

Tìm hiểu thêm về phương pháp cấy ghép implant:

iconzalochat