SỨC MẠNH CỦA NỤ CƯỜI

Hãy lấy nụ cười của bạn để thay đổi thế giới. Chứ đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn

Chúng ta được sinh ra và lớn lên trên trái đất này, cùng tận hưởng những quà tặng từ thiên nhiên lẫn cảm nhận những hỉ nộ ái ố của cuộc sống. Chúng ta đều giống nhau. Vốn chẳng có những rào cản quốc gia, chính trị, màu da, tiếng nói hay bất kì những thứ mà vô tình chúng ta ngộ nhận là khác biệt.

Chẳng có sự bất lực trong việc giải quyết những xung đột, tranh chấp do những hạn chế bên ngoài, chỉ bởi ta quên đi sức mạnh tiềm ẩn mà mỗi người đều sở hữu: nụ cười!

Sức mạnh của nụ cười thay đổi cả thế giới

NỤ CƯỜI ĐẸP

Sức mạnh của nụ cười tạo nên ngôn ngữ trái tim, kết nối những cá thể đơn lẻ, tạo nên tập thể gắn kết. Nụ cười xóa tan những khoảng cách của mỗi người, giúp cởi mở hơn, thấu hiểu và thông cảm nhau. Phải chăng, khi hiểu và thông cảm cho nhau, mọi người sẽ càng xích lại gần nhau hơn.

Thật khó thể quên những khoảnh khắc quý giá ghi lại các nguyên thủ quốc gia nở nụ cười trên môi đầy thiện chí, cùng đồng thuận ký hiệp ước hòa bình, duy trì sự phát triển kinh tế xã hội, con người và đời sống.

2

Hay nụ cười sảng khoái đáng yêu của những đứa trẻ đa sắc tộc trong sớm mai, ấm áp yêu thương, vô tư tận hưởng những hạnh phúc của cuộc sống này, bỏ xa những lo lắng thường ngày, càng minh chứng cho quyền năng quý giá của nụ cười.

1

Cảm động làm sao nụ cười vững bền qua năm tháng của những cặp vợ chồng lão niên. Thời gian dường như bất lực trước sức mạnh của nụ cười gắn kết chặt hai tâm hồn yêu thương với nhau, cùng song hành qua những giai đoạn của cuộc đời. Cùng sẻ chia buồn vui, cùng hiểu thấu và thông cảm cho nhau, nụ cười giữ gìn lửa ấm trong căn nhà chung, giúp rộn ràng hạnh phúc, đong đầy cảm xúc.

NHA KHOA DR HÙNG

Nụ cười giúp trẻ con biết tôn trọng cha mẹ, giúp chị em biết nhường nhịn, cha mẹ biết lắng nghe, ông bà biết sẻ chia, gìn giữ các thế hệ gắn bó trong cùng một gia đình. Nụ cười tạo nên sự tin tưởng, thổ lộ nhau những suy nghĩ tìm sự đồng cảm, thúc giục mọi người biết quan tâm nhau nhiều hơn, biết “yêu” thêm những người xung quanh.

Một gia đình đầy ắp tiếng cười là một gia đình thành công. Thành công trong việc xây dựng một chiếc tháp vững chắc của nhiều thế hệ, cùng nhau truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, giúp thế hệ sau thừa hưởng và phát huy những giá trị tốt đẹp nhất.

NHA KHOA DR HÙNG BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Hãy luôn giữ cho nụ cười ấy sáng đẹp, trong trẻo, tỏa ra những năng lượng tích cực nhất, thương yêu nhất. Bởi, nụ cười có sứ mạng rất cao đẹp trong hành trình tìm kiếm, vun đắp hạnh phúc cho cuộc sống này, cho tất cả bất cứ ai còn tồn tại.

Bệnh viện WORLDWIDE hiện đang khuyến mãi GIẢM GIÁ 30% cho tất cả dịch vụ VENEER – RĂNG SỨ – IMPLANT, nhằm tri ân các khách hàng trong thời gian qua, tạo cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tốt nhất. Nụ cười thêm tươi, tâm hồn thêm trẻ mới, hạnh phúc lại rộn ràng gõ cửa, tự tin gặt hái nhiều thành công mới.

Xem qua dịch vụ tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide:

iconzalochat