Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Cấy răng implant tốn nhiều tiền không? Thực tế, chi phí cấy ghép răng implant không phải con số nhỏ, đòi hỏi người bệnh phải chuẩn bị kinh phí thật tốt trước khi cấy ghép. Vậy cụ thể cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Thời gian gần đây, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sở dĩ như vậy là vì trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng có thể khắc phục hạn chế của những hình thức trồng răng truyền thống.

Trước khi giải đáp thắc mắc: Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của phương pháp cấy ghép implant trong phần đầu bài viết nhé!

Cấy ghép implant/ trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến trên thế giới nhờ khả năng khôi phục chức năng nhai hiệu quả. Sau khi cấy trụ răng Titan vào xương hàm và chờ tích hợp, bệnh nhân được gắn mão sứ lên trên để hoàn thiện.

Dưới đây là những ưu điểm không thể bỏ qua của kỹ thuật này:

 • Trụ implant được chế tác từ Titan tinh khiết nên không gây dị ứng và có khả năng tích hợp chắc chắn với xương hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.
 • Trụ implant nổi tiếng với đặc tính cơ học cao nên không bị gỉ sét hay mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể.
 • Tuổi thọ răng implant có thể duy trì ít nhất 25 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn nếu vệ sinh răng miệng tốt.
 • Cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo để ngăn ngừa những biến chứng do mất răng gây ra.
 • Trồng răng implant không tác động đến răng thật mà chỉ cấy ghép tại vị trí bị mất răng.
 • Phương pháp này có thể áp dụng cho bệnh nhân mất một răng và mất răng toàn hàm.

Giải đáp thắc mắc: Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Quay lại với thắc mắc: Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau:

Hiện nay có nhiều dòng implant và mão sứ khác nhau, do đó cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào dòng vật liệu khách hàng lựa chọn để cấy ghép.

Thông thường, nếu bệnh nhân có nền xương tốt, không cần ghép xương, chi phí cấy ghép sẽ nằm trong khoảng từ 18 – 25 triệu đồng/ implant.

Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu ngót, chi phí trồng răng sẽ cao hơn từ 7 – 10 triệu do phải thực hiện ghép xương, nâng xoang.

Thực tế, vấn đề cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền không thể xác định chính xác nếu bệnh nhân chưa thăm khám, chụp chiếu. Để nắm được chi phí cấy ghép răng, cách tốt nhất chính là ghé đến nha khoa thăm khám và chọn ra dòng răng phù hợp.

Cấy ghép Implant cho răng cửa
Cấy ghép Implant cho răng cửa

Sau khi thăm khám, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn dòng răng implant và mão sứ phù hợp để cho hiệu quả tốt nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí, lúc này bạn sẽ biết được cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền với trường hợp của mình.

Cách cấy ghép implant tiết kiệm chi phí

Theo các chuyên gia cấy ghép implant, bạn nên trồng răng càng sớm càng tốt vì lúc này sẽ tiết kiệm được chi phí ghép xương.

Sau khi mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm của bệnh nhân do không cảm nhận được lực nhai nên sẽ tiêu ngót dần theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Điều này khiến răng kế cận bị xô lệch, vùng da quanh miệng chùng xuống, gây ra tình trạng lão hóa nhanh.

Bạn có thể để ý, hầu hết bệnh nhân sau khi mất răng nếu không trồng răng lại sẽ bị móm, vùng da mặt cũng lão hóa nhanh đến mức có thể nhận thấy.

Với bệnh nhân có nền xương không đủ thể tích, việc cấy ghép implant không thể thực hiện, chính vì vậy nha sĩ sẽ chỉ định ghép xương, nâng xoang. Chi phí này được thể hiện trong bảng sau:

Dịch vụ Chi phí
Ghép xương dị loại 3 – 5 triệu/cc
Ghép xương đồng loại 3 – 6 triệu/cc
Ghép xương tự thân vùng cằm 7 triệu/ vị trí
Ghép màng xương collagen 5 – 6 triệu/ màng
Ghép màng titan 6 – 8 triệu/ màng

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí trồng răng, ngoài việc lựa chọn dòng răng có mức giá thấp và trồng răng từ sớm là sử dụng gói thanh toán trả góp của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Với hình thức thanh toán trả góp, bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị trước 40% chi phí điều trị, số tiền còn lại được chia nhỏ để thanh toán dần trong 3 – 12 tháng. Phương thức này đặc biệt phù hợp cho những bệnh nhân trồng răng implant toàn hàm với chi phí lên đến 130 – 240 triệu đồng.

Bệnh viện Worldwide – Cấy implant chuẩn quốc tế

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc: Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Hy vọng câu trả lời từ Worldwide sẽ giúp bạn chuẩn bị kinh phí tốt nhất trước khi trồng răng.

Nếu bạn chưa biết nên trồng răng ở đâu, hãy yên tâm lựa chọn Worldwide vì những lý do sau:

 • Trồng răng implant theo chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng implant nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc.
 • Bảo hành dài hạn từ 10 năm đến vĩnh viễn.
 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%.
 • Chuyên điều trị cho những bệnh nhân lớn tuổi và bệnh nhân mất răng lâu năm.

Giải đáp thêm 1 số thắc mắc về cấy ghép răng implant:

iconzalochat