THÀNH CÔNG VÀ CƠ HỘI KHI THAM OPENDAY INVISALIGN

Last Updated on 24/12/2020 by luat

Cơ hội lần thứ 2 cho các quý khách muốn chỉnh nha với Invisalign vẫn còn với ngày Open day lần 2 vào 30/09/2016.
Bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt trong ngày Open day:
– Giảm ngay 100% chi phí ban đầu 4,450,000 (200 USD).
– Giảm 20% tổng giá trị điều trị khi đăng ký điều trị ngay trong ngày Open day.
– Giảm 15% tổng giá trị điều trị khi đăng ký điều trị sau khi coi clincheck.

Bạn đã nghe nói đến phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign với công nghệ 3D tiên tiến và những chiếc khay trong suốt giúp kéo thẳng răng của bạn mà vẫn thoải mái và đẹp ngay cả khi đang chỉnh nha. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn liệu phương pháp này có thực sự mang đến kết quả như bạn mong đợi?
Để giải đáp những băn khoăn của các khách hàng muốn tìm hiểu về niềng răng trong suốt Invisalign và vớimongmuốnnhiềukháchhàngđượctiếpcậnphươngphápchỉnhnhathẩmmỹ INVISALIGN này, TTNK Dr. Hùng& CS đã tổ chức ngày hội INVISALIGN-OPEN DAY lần thứ 1 vào ngày 30/07/2016 tại TTNK Dr. Hùng & Cs – Nha khoa quốc tế 5 sao tại VN và CS đãdànhtặng 30 suấtkhámvàtưvấnmiễnphí, baogồmkiểmtratổngquátrăng, chụphình – lấymẫurănggửi sang công ty INVISALIGN ở MỹđểlàmClincheckvàlênkếhoạchđiềutrị chi tiếtchomỗi khách hàng vớigiá trị mỗi xuất 200 USD (4,450,000 VND).
Tạibuổihộithảo, quýkháchhàngđược Tiến Sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – GĐ TTNK Dr Hùng & Cộng Sự giớithiệuvềcôngnghệ INVISALIGN cũngnhưlý do INVISALIGN đượcgọilàbướcpháttriển khoahọcvượt bậcvềkĩthuậtchỉnhhìnhtronglĩnhvựcnhakhoahiện nay.
Nhiều khách hàng đã đặt ra các câu hỏi để bác sĩ giải đáp như thời gian điều trị, có phải nhổ răng khi chỉnh nha INVISALIGN, chỉnh nha INVISALIGN có gây khó chịu cho người sử dụng hay không, kết quả chỉnh nha Invisalign có đúng như kế hoạch đã lên không…???
Tham gia hội thảo còn có mặt của các khách hàng đã điều trị thành công với Invisalign để chia sẻ kết quả và sựhàilòngcủamình. Cô Vĩnh Linh ( 58tuổi ) phát biểu : ” Dùbácsĩcódặndòrằngsẽkhóchịumộtchút do cáckhớp răngdịchchuyểntrongquátrìnhchỉnhnha, nhưngtôichỉthấyhơikhóchịutrong 4 ngàyđầutiênmangkhay INVISALIGN. Còn lại thì vô cùng thoải mái. Tuổitáckhôngthànhvấnđề, tạisao ta khônglàmchomìnhđẹphơnvàtự tin hơnbằng nụcườiđẹpnhất có thể”.
26 khách hàng đủ mọi lứa tuổi trong số khách hàng tham dự ngày Invisalign Open day đã tham gia khám, tư vấn Invisalign trong ngày 30/07/2016 và trên 60% khách hàng đã được bác sĩ tư vấn đủ điều kiện thực hiện điều trị chỉnh nha với Invisalign. Một số trường hợp khác cần sự phối kết hợp giữa Invisalign và niềng răng mắc cài hoặc các điều trị khác nên cần phải cân nhắc thêm.
5 khách hàng đã đăng ký điều trị ngay sau buổi hội thảo và hưởng chiết khấu 20% trên tổng giá trị điều trị Invisalign.
Các khách hàng còn lại sẽ quyết định sau khi có phim 3D để được coi quá trình dịch chuyển răng trên phần mềm clincheck. Đăng ky sau ngày Open day sẽ được hưởng 15% chiết khấu trên tổng giá tri điều trị.

ĐếnvớiTrungtâmNhakhoaquốc tế 5 saoDr.Hùngvàcộngsự, quýkháchhàngsẽđượctrảinghiệmdịchvụđúngchuẩn 5 saovớinguyênliệuchấtlượngnhất – máymóchiệnđạinhấtđượcvậnhànhbởiđộingũbácsĩchuyênmôncao. Trungtâmkhôngchỉchămsócrăngcủaquýkháchđượckhoẻmạnhmàcònđiềuchỉnhmọivấnđềthẩmmỹcủarăngđểmangđếnchoquýkháchhàngnụcườitoả sang nhất – hoànmỹnhất.

Hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi và có một nụ cười hoàn hảo !!!